Khởi công xây dựng tòa nhà Western Bank tại HN

(Chủ Nhật, 23/10/2011 | 08:14)
Ngày 22/10, tại Hà Nội, Ngân hàng Thương mại cổ phần Phương Tây (Western Bank) tổ chức lễ khởi công xây dựng công trình Tòa nhà Trung tâm Thương mại và Văn phòng - Western Bank Tower, tại số 1A Láng Hạ (Ba Đình, Hà Nội).
Khởi công xây dựng tòa nhà Western Bank tại HN
Khởi công xây dựng tòa nhà Western Bank tại HN


khoi cong xay dung toa nha western bank tai hn
Phối cảnh Trung tâm Thương mại và Văn phòng - Western Bank Tower.

Tòa nhà Western Bank có tổng diện tích sàn xây dựng là 47,080m2, cao 34 tầng, bao gồm 28 tầng nổi, 2 tầng kỹ thuật, 4 tầng hầm, 1 tầng áp mái. Trong tòa nhà Western Bank sẽ có 7 tầng là Trung tâm thương mại.

Tổng thầu xây dựng công trình là Công ty Xây dựng Kumho của Hàn Quốc. Dự kiến công trình sẽ được hoàn thành và đưa vào sử dụng trong quý IV năm 2014.

Bên cạnh khu văn phòng hạng A, tòa nhà sẽ còn bao gồm một trung tâm thương mại tầm cỡ, đáp ứng cho số đông người tới làm việc, giao dịch và thăm quan.

Lãnh đạo Western Bank cho biết, công trình “Trung tâm thương mại và Văn phòng” là loại công trình công cộng, là nơi diễn ra các hoạt động thương mại, giao dịch chứng khoán… và trụ sở làm việc của các công ty có tên tuổi. Nên ngoài việc hình khối, dáng dấp của công trình phải hiện đại thì việc đầu tư cơ sở hạ tầng phải đồng bộ và tiện nghi theo tiêu chí đánh giá về tiêu chuẩn văn phòng hạng A.

Được biết, Western Bank thành lập từ cuối năm 1988 với số vốn điều lệ ban đầu là 320 triệu đồng. Ngân hàng này chính thức chuyển đổi mô hình sang ngân hàng đô thị từ tháng 6/2007.

Bài viết bạn quan tâm


Ai đang nắm giữ nhiều đất vàng Hà Nội nhất? Ai đang nắm giữ nhiều đất vàng Hà Nội nhất?
Nhiều khu đất vàng nằm ngay trung tâm Hà Nội đang bị bỏ hoang chờ thực hiện dự án. Câu hỏi đặt ra là những khu đất đắt đỏ này thuộc về ai?
“Hoa mắt chóng mặt” với giá đất TP HCM “Hoa mắt chóng mặt” với giá đất TP HCM
Cơn sốt đất vẫn tiếp tục diễn ra tại TP HCM trong những ngày qua và chưa có dấu hiệu hạ nhiệt. Nhiều chuyên gia cho rằng ngoài nhu cầu thực của người dân, nguyên nhân chủ yếu đẩy giá đất lên chính là tình trạng “ôm” hàng của giới cò đất, đầu nậu.
Dự án Thủ Thiêm: Chờ kết luận của Thủ tướng Dự án Thủ Thiêm: Chờ kết luận của Thủ tướng
Mới đây, Thủ tướng Chính phủ đã chủ trì cuộc họp với bộ, ngành và nguyên lãnh đạo các thời kỳ của TP HCM, lãnh đạo UBND TP để nghe báo cáo. Thủ tướng cũng giao Thanh tra Chính phủ sớm có kết luận trình Thủ tướng xem xét, giải quyết.

THEO PHONG THỦYBĐS-TP.Hồ Chí Minh

Nhận bản tin mới nhất

Về MuaBanNhaDat | Nhận bản tin | FAQ | Điều khoản thỏa thuận | Bản quyền | Quy chế Sàn GDTMĐT | Tuyên bố từ chối bảo đảm | Liên hệ | Tuyển dụng | Sitemap

MuaBanNhaDat © 2007 - 2015. Ghi rõ nguồn "MuaBanNhaDat.vn" khi phát hành lại thông tin từ website này.
CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ QUẢNG CÁO VÀ TRUYỀN THÔNG CHÂU Á
Số giấy phép kinh doanh: 0308967985, Nơi cấp: Sở Kế hoạch và Đầu tư Tp. Hồ Chí Minh. Ngày cấp: 10/6/2009
Địa chỉ: Lầu 3 Tòa nhà Copac, Số 12, Tôn Đản, Phường 13, Quận 4, TP.HCM

Technology powered by   - Copyright ©2016 by Ringier Vietnam