Khởi công xây dựng tòa nhà Skyview Trần Thái Tông

(Thứ Ba, 01/11/2011 | 11:37)
Ngày 1/11, tại Hà Nội, Công ty TNHH Phú Mỹ An tổ chức lễ động thổ Tòa nhà thương mại, văn phòng và căn hộ cao cấp Skyview Trần Thái Tông (Cầu Giấy).
Khởi công xây dựng tòa nhà  Skyview Trần Thái Tông
Khởi công xây dựng tòa nhà Skyview Trần Thái Tông


Skyview Trần Thái Tông tọa lạc tại trung tâm Khu đô thị mới Cầu Giấy, trên nền tảng cơ sở hạ tầng hiện đại sẵn có với các trục giao thông huyết mạch: Cầu Giấy – Xuân Thủy, Phạm Hùng – Mỹ Đình, gần kề trung tâm chính trị - hành chính và tài chính quốc gia mới; tiếp giáp với nhiều trường đại học lớn và bệnh viện, các trung tâm thương mại lớn của Hà Nội. Tòa nhà được xây dựng trên diện tích 3.203m2 với phần diện tích đáng kể dành cho cảnh quan và các tiện ích phục vụ cộng đồng.

khoi cong xay dung toa nha skyview tran thai tong
Phối cảnh dự án


Skyview Trần Thái Tông có mức giá dự tính với 2-3 tỷ đồng, người mua được sở hữu một căn hộ cao cấp với diện từ 2-3 phòng ngủ. Một lối sống mang tính cộng đồng cao được hiện thực hóa bằng mô hình khu căn hộ tích hợp các tiện ích cơ bản: trung tâm thương mại, nhà trẻ, trung tâm y tế, hồ bơi, spa, gym, cafeteria…Bên cạnh đó, với 3 tầng hầm, Skyview Trần Thái Tông là một trong những dự án của Hà Nội đủ diện tích để xe ô tô và xe máy cho toàn bộ cư dân của tòa nhà.

Skyview Trần Thái Tông được ứng dụng các công nghệ hiện đại trong thi công, giúp tiết kiệm năng lượng, thân thiện với môi trường, tăng độ bền vững của tòa nhà, rút ngắn thời gian thi công. Đặc biệt, việc ứng dụng giải pháp BMS (Hệ thống quản lý tòa nhà thông minh) trong quản lý giúp tích hợp công nghệ số vào quy trình quản lý các dịch vụ, nhằm cung cấp không gian sống an toàn, tiện ích và hiện đại.

Bài viết bạn quan tâm


Đấu giá quyền sử dụng đất hơn 1.700 dự án tại Hà Nội Đấu giá quyền sử dụng đất hơn 1.700 dự án tại Hà Nội
UBND TP.Hà Nội vừa phê duyệt kế hoạch đấu giá quyền sử dụng đất năm 2018 và giai đoạn 2018-2020 trên địa bàn Hà Nội. Có hơn 1700 dự án sẽ được đấu giá trong giai đoạn này.
Chôn vốn bạc tỷ vì đầu tư nhà phố to và sang Chôn vốn bạc tỷ vì đầu tư nhà phố to và sang
Anh H đầu tư xây nhà phố 4 tầng với tổng chi phí lên đến 8 tỷ đồng. Sau đó rao bán với giá chục tỷ nhưng mãi vẫn chưa thấy khách mua khiến vốn bị chôn khá lâu.
Nút giao thông Mỹ Thủy xây giai đoạn 2, BĐS Cát Lái “nóng” lên Nút giao thông Mỹ Thủy xây giai đoạn 2, BĐS Cát Lái “nóng” lên
Nút giao thông Mỹ Thủy (Quận 2, TP.HCM) sẽ tiếp tục xây dựng giai đoạn 2, dự kiến bắt đầu từ quý 1/2019.

THEO PHONG THỦYBĐS-TP.Hồ Chí Minh

Nhận bản tin mới nhất

Về MuaBanNhaDat | Nhận bản tin | FAQ | Điều khoản thỏa thuận | Bản quyền | Quy chế Sàn GDTMĐT | Tuyên bố từ chối bảo đảm | Liên hệ | Tuyển dụng | Sitemap

MuaBanNhaDat © 2007 - 2015. Ghi rõ nguồn "MuaBanNhaDat.vn" khi phát hành lại thông tin từ website này.
CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ QUẢNG CÁO VÀ TRUYỀN THÔNG CHÂU Á
Số giấy phép kinh doanh: 0308967985, Nơi cấp: Sở Kế hoạch và Đầu tư Tp. Hồ Chí Minh. Ngày cấp: 10/6/2009
Địa chỉ: Lầu 3 Tòa nhà Copac, Số 12, Tôn Đản, Phường 13, Quận 4, TP.HCM

Technology powered by   - Copyright ©2016 by Ringier Vietnam