Khởi công xây dựng KCN Tân Đức

(Thứ Tư, 20/02/2008 | 10:48)
Sáng 15/12, Tập đoàn Tân Tạo - ITACO triển khai giai đoạn 2 xây dựng quần thể công nghiệp - dân cư - dịch vụ Tân Đức tại KCN Tân Đức (huyện Đức Hòa, tỉnh Long An) trên quy mô 271,2 ha (với tổng vốn đầu tư 994 tỷ đồng).
Khởi công xây dựng KCN Tân Đức
Khởi công xây dựng KCN Tân Đức

Ngoài nhà xưởng, ITACO còn dành riêng 348 ha đất xây dựng: khu dịch vụ vui chơi giải trí, một trường ĐH đạt chuẩn quốc gia (có thể tiếp nhận 3.000 SV mỗi năm vào năm 2011); cùng các khu nhà ở, khu đô thị cao cấp… nhằm phục vụ nhà ở cho người lao động (thuộc Tập đoàn Tân Tạo), các chủ doanh nghiệp, chuyên gia làm việc tại KCN và các tỉnh lân cận… với kinh phí 5.840 tỷ đồng.

Cùng với giai đoạn 1 đã cơ bản được hoàn thành với 79 nhà đầu tư trong và ngoài nước, giải quyết khoảng 100.000 lao động tại khu vực này. Theo đó, tổng diện tích KCN Tân Đức hiện là 535 ha với tổng vốn đầu tư 1.584 tỷ đồng.

Bài viết bạn quan tâm


Biên Hòa đẩy nhanh tiến độ nâng cấp hạ tầng trung tâm Biên Hòa đẩy nhanh tiến độ nâng cấp hạ tầng trung tâm
Năm 2018, nhiều dự án trọng điểm của Thành phố Biên Hòa sẽ được triển khai đẩy nhanh tiến độ, trong đó có nút giao thông ngã tư Tân Phong, dự án nối cầu Bửu Hòa - Quốc lộ 1K, đường liên phường Trảng Dài - Tân Hiệp…
Bao giờ người lao động mới được an cư? Bao giờ người lao động mới được an cư?
Mức lương người lao động nếu tăng 1 thì giá đất, giá nhà sẽ tăng đến 10. Xoay sở một lúc thì không có khả năng, đợi đến khi tích lũy đủ thì giá nhà lại còn phi mã đến con số không tưởng, một ngày có khi đạt ngưỡng 10%. Giấc mơ an cư cứ thế còn chậm đến bao giờ?
FLC Group muốn đầu tư khu nghỉ dưỡng tại Bình Thuận FLC Group muốn đầu tư khu nghỉ dưỡng tại Bình Thuận
Tập đoàn FLC Group vừa có cuộc làm việc với UBND tỉnh Bình Thuận về việc thực hiện dự án nông nghiệp công nghệ cao và dự án quần thể du lịch sinh thái, vui chơi giải trí, nghỉ dưỡng cao cấp FLC tại Bắc Bình.

THEO PHONG THỦYBĐS-TP.Hồ Chí Minh

Nhận bản tin mới nhất

Về MuaBanNhaDat | Nhận bản tin | FAQ | Điều khoản thỏa thuận | Bản quyền | Quy chế Sàn GDTMĐT | Tuyên bố từ chối bảo đảm | Liên hệ | Tuyển dụng | Sitemap

MuaBanNhaDat © 2007 - 2015. Ghi rõ nguồn "MuaBanNhaDat.vn" khi phát hành lại thông tin từ website này.
CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ QUẢNG CÁO VÀ TRUYỀN THÔNG CHÂU Á
Số giấy phép kinh doanh: 0308967985, Nơi cấp: Sở Kế hoạch và Đầu tư Tp. Hồ Chí Minh. Ngày cấp: 10/6/2009
Địa chỉ: Lầu 3 Tòa nhà Copac, Số 12, Tôn Đản, Phường 13, Quận 4, TP.HCM

Technology powered by   - Copyright ©2016 by Ringier Vietnam