Khởi công xây dựng Gia Định Plaza

(Thứ Hai, 27/05/2013 | 14:56)
Ngày 25/5/2013, Công ty CP Tập đoàn Đại Dương phối hợp với Công ty CP Đầu tư Phát triển Gia Định (GDI) và Công ty TNHH MTV Dệt may Gia Định (Giditex) đã tổ chức khởi công xây dựng giai đoạn 1 dự án Gia Định Plaza tại số 7, Trường Chinh, phường Đông Hưng Thuận, quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh. Dự án được OceanBank tài trợ vốn, OceanGroup là đơn vị quản lý và phát triển dự án.
Khởi công xây dựng Gia Định Plaza
Khởi công xây dựng Gia Định Plaza

khoi cong xay dung gia dinh plaza
Phối cảnh dự án

Gia Định Plaza được xây dựng trên diện tích hơn 12.000m2, gồm hai hạng mục chính là khu là khu trung tâm thương mại, văn phòng; khu căn hộ cao cấp. Trong giai đoạn 1, Gia Định Plaza sẽ được tập trung xây dựng và đưa vào vận hành trước tầng hầm, khối đế và trung tâm thương mại, bao gồm nhiều tiện tích với mức đầu tư khoảng 200 tỷ.


Được biết OceanBank, OceanGroup là đối tác chiến lược của công ty Cổ phần đầu tư phát triển Gia Định (GDI), được GDI ưu tiên tham gia đầu tư, giám sát, quản lý các dự án do GDI làm chủ đầu tư. Ngược lại, OceanBank cũng cam kết cung cấp những giải pháp tài chính ngân hàng hiệu quả nhất cho GDI và các khách hàng, đối tác của GDI bao gồm: cho vay vốn lưu động, làm đầu mối thu xếp vốn cho các dự án mà GDI là chủ đầu tư, thực hiện dịch vụ chi trả lương qua tài khoản, cung cấp ngoại tệ, dịch vụ thanh toán trong nước và quốc tế… OceanGroup sẽ đầu tư, giám sát, quản lý và phát triển các dự án do GDI đầu tư…

Bài viết bạn quan tâm


Keppel Land hoàn tất quá trình thâu tóm dự án 64ha tại TPHCM Keppel Land hoàn tất quá trình thâu tóm dự án 64ha tại TPHCM
Keppel Land vừa mua lại 10% cổ phần còn lại của Jenclub tại Jencity, chủ dự án Saigon Sports City, thông qua công ty thành viên của mình là Oil (Asia) Pte với tổng giá trị giao dịch xấp xỉ 11,4 triệu USD.
Bị lừa mua đất với giá gấp đôi vì không tìm hiểu thông tin Bị lừa mua đất với giá gấp đôi vì không tìm hiểu thông tin
Vì không nắm rõ thông tin về công ty môi giới, lại đặt trọn niềm tin vào các nhân viên kinh doanh, một người phụ nữ đã bị lừa mua đất với giá cao gấp đôi so với thực tế. Cô Mai (ngụ quận Gò Vấp) cho biết 300 triệu đồng bị lừa đối với người nghèo như cô là cả cuộc đời.
TP.HCM: Quy định về giải quyết tranh chấp đất đai cần biết TP.HCM: Quy định về giải quyết tranh chấp đất đai cần biết
Mới đây, UBND TP.HCM đã ban hành Quyết định số 06/2018/QĐ – UBND quy định về việc giải quyết tranh chấp đất đai và cưỡng chế thực hiện quyết định giải quyết tranh chấp đất đai có hiệu lực thi hành trên địa bàn thành phố.

THEO PHONG THỦYBĐS-TP.Hồ Chí Minh

Nhận bản tin mới nhất

Về MuaBanNhaDat | Nhận bản tin | FAQ | Điều khoản thỏa thuận | Bản quyền | Quy chế Sàn GDTMĐT | Tuyên bố từ chối bảo đảm | Liên hệ | Tuyển dụng | Sitemap

MuaBanNhaDat © 2007 - 2015. Ghi rõ nguồn "MuaBanNhaDat.vn" khi phát hành lại thông tin từ website này.
CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ QUẢNG CÁO VÀ TRUYỀN THÔNG CHÂU Á
Số giấy phép kinh doanh: 0308967985, Nơi cấp: Sở Kế hoạch và Đầu tư Tp. Hồ Chí Minh. Ngày cấp: 10/6/2009
Địa chỉ: Lầu 3 Tòa nhà Copac, Số 12, Tôn Đản, Phường 13, Quận 4, TP.HCM

Technology powered by   - Copyright ©2016 by Ringier Vietnam