Khởi công xây dựng dự án nhà thu nhập thấp tại Khánh Hòa

(Thứ Ba, 13/09/2011 | 15:33)
Tập đoàn Phát triển nhà và đô thị HUD đã khởi công xây dựng Dự án “Chung cư An Bình” - khu nhà ở cho người thu nhập thấp tại thành phố Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa. Đây là một trong những dự án nằm trong chương trình phát triển nhà ở xã hội của Tập đoàn, góp phần vào chương trình an sinh xã hội của Chính phủ.
Khởi công xây dựng dự án nhà thu nhập thấp tại Khánh Hòa
Khởi công xây dựng dự án nhà thu nhập thấp tại Khánh Hòa

khoi cong xay dung du an nha thu nhap thap tai khanh hoa

Dự án “Chung cư An Bình” - Khu nhà ở cho người thu nhập thấp tại số 3 đường Trường Sơn, phường Vĩnh Nguyên, thành phố Nha Trang, được UBND tỉnh tỉnh Khánh Hoà giao cho Tập đoàn HUD làm chủ đầu tư tại văn bản số 4570/UBND ngày 31/08/2010.

Dự án có quy mô trên tổng diện tích 3.177m2, trong đó diện tích xây dựng là 1.825m2.Công trình có thiết kế 6 tầng, bao gồm 130 căn hộ, diện tích các căn hộ từ 46m2 đến 64m2, dự án được kết nối hệ thống hạ tầng kỹ thuật sẵn có của Thành phố Nha Trang, phù hợp với quy hoạch phát triển chung của Thành phố. Tổng số vốn đầu tư cho công trình khoảng 54 tỷ đồng, bao gồm vốn tự có của chủ đầu tư, vốn vay ưu đãi của Ngân hàng Phát triển Việt Nam và vốn huy động hợp pháp khác. Hiện nay chủ đầu tư đã trình UBND Tỉnh Khánh Hòa phê duyệt giá bán tạm thời của dự án. Sau khi chính thức được phê duyệt, chủ đầu tư sẽ thông báo giá bán đến các đối tượng có nhu cầu trong toàn tỉnh.

Theo dự kiến, Chung cư An Bình sẽ hoàn thành trong năm 2012. Sau khi hoàn thành, tại đây sẽ hình thành một công trình nhà ởđi kèm với các dịch vụ và tiện ích công cộng, phục vụ cho những người có thu nhập thấp còn khó khăn về nhà ở của tỉnh Khánh Hòa.

Cũng nhân dịp này Tập đoàn đã trao ủng hộ 150 triệu đồng, thông qua UB MTTQ tỉnh Khánh Hòa để xây dựng 5 căn nhà cho các đối tượng khó khăn trên địa bàn.

Bài viết bạn quan tâm


Đất Cần Giờ và Củ Chi vào cơn sốt ảo, vượt xa giá trị thực Đất Cần Giờ và Củ Chi vào cơn sốt ảo, vượt xa giá trị thực
Thị trường bất động sản TPHCM những ngày qua xoay quanh phân khúc đất nền vùng ven, nhất là ở những khu vực có hạ tầng hoàn chỉnh. Giá đất Củ Chi, Cần Giờ, Bình Chánh... theo cơn sốt đó mà tăng nhanh từng ngày.
Giá đất “leo thang”, ngân hàng “phòng thủ” Giá đất “leo thang”, ngân hàng “phòng thủ”
Trong bối cảnh giá đất đang lên “cơn sốt” bất thường tại khu Đông TP HCM, Nha Trang, Đà Nẵng và các đặc khu kinh tế, nhiều ngân hàng đã đưa ra các biện pháp nhằm ngăn ngừa rủi ro trước các khoản vay bất động sản.
Tìm đâu cho ra nhà 700 triệu đồng để không phải chịu thuế? Tìm đâu cho ra nhà 700 triệu đồng để không phải chịu thuế?
Đề xuất đánh thuế tài sản đối với nhà 700 triệu đồng trở lên của Bộ Tài chính vẫn đang gây nhiều tranh cãi trong thời gian qua. Trên thực tế, mức giá này quá thấp soi với giá cả trên thị trường hiện nay để có thể sở hữu một căn nhà.

THEO PHONG THỦYBĐS-TP.Hồ Chí Minh

Nhận bản tin mới nhất

Về MuaBanNhaDat | Nhận bản tin | FAQ | Điều khoản thỏa thuận | Bản quyền | Quy chế Sàn GDTMĐT | Tuyên bố từ chối bảo đảm | Liên hệ | Tuyển dụng | Sitemap

MuaBanNhaDat © 2007 - 2015. Ghi rõ nguồn "MuaBanNhaDat.vn" khi phát hành lại thông tin từ website này.
CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ QUẢNG CÁO VÀ TRUYỀN THÔNG CHÂU Á
Số giấy phép kinh doanh: 0308967985, Nơi cấp: Sở Kế hoạch và Đầu tư Tp. Hồ Chí Minh. Ngày cấp: 10/6/2009
Địa chỉ: Lầu 3 Tòa nhà Copac, Số 12, Tôn Đản, Phường 13, Quận 4, TP.HCM

Technology powered by   - Copyright ©2016 by Ringier Vietnam