Khởi công Khu nhà ở Khai Quang tại Vĩnh Phúc

(Thứ Sáu, 21/10/2011 | 10:12)
Ngày 20/10, dự án xây dựng khu nhà ở Khai Quang đã chính thức khởi công xây dựng trên địa bàn Phường Khai Quang , Tp Vĩnh Yên, Tỉnh Vĩnh Phúc với quy mô dân số là 1.500 người.
Khởi công Khu nhà ở Khai Quang tại Vĩnh Phúc
Khởi công Khu nhà ở Khai Quang tại Vĩnh Phúc

khoi cong khu nha o khai quang tai vinh phuc


Khu nhà ở Khai Quang xây dựng trên khu đất 7,4 ha bao gồm: Đất nhà ở hỗn hợp: 4.594 m2; Đất nhà ở thấp tầng: bao gồm đất nhà ở liền kề: 14.939 m2 được chia thành 144 lô đất có diện tích từ 289 đến 377 m2; Đất nhà ở biệt thự: 15.344 m2 được chia thành 51 lô đất có diện tích từ 289 đến 377 m2. Dự án còn có diện tích đất cây xanh, thể dục thể thao là 9.817 m2 và khu công trình công cộng là 3.665 m2.

Dự án có vị trí tại cửa ngõ phía đông thành phố Vĩnh Yên là điểm khởi đầu của tuyến đường Nguyễn Tất Thành từ quốc lộ đi Tam Đảo rất thuận lợi cho giao thông đi lại. Với không gian xanh được thiết kế nhằm nhấn mạnh mối quan hệ giữa con người và thiên nhiên sẽ tạo nên một môi trường yên bình và thư thái.

khoi cong khu nha o khai quang tai vinh phuc
Phối cảnh tổng thể dự án


Khu nhà ở Khai Quang sẽ là khu nhà ở thương mại văn minh, hiện đại, có kiến trúc cảnh quan hài hòa và hệ thống hạ tầng kỹ thuật, hạ tầng xã hội đồng bộ, góp phần hoàn chỉnh quy hoạch chung thành phố Vĩnh Yên theo hướng hiện đại hóa, phù hợp với hoạch định chung đô thị Tỉnh Vĩnh Phúc .

Ông Lê Xuân Trường – Chủ tich HĐQT, Tổng giám đốc Công ty Cổ phần đầu tư Lạc Hồng, đại diện nhà đầu tư cho biết : Dự án có tổng số vốn là 585 tỉ đồng và dự kiến đến quý 3 năm 2014 sẽ chính thức đưa vào hoạt động.

Bài viết bạn quan tâm


Công trình nghìn tỷ bị lãng quên ở Hà Nội Công trình nghìn tỷ bị lãng quên ở Hà Nội
Bảo tàng Hà Nội mới từng là công trình nghìn tỷ nhận được nhiều sự quan tâm của người dân. Tuy vậy, đến thời điểm hiện tại, Bảo Tàng Hà Nội gần như không hạt đông và trở thành ngôi nhà hoang lớn nhất Thủ đô.
Nhà đầu tư quay lại phân khúc nhà giá rẻ Nhà đầu tư quay lại phân khúc nhà giá rẻ
Trong khi phân khúc cao cấp đang có nhiều vấn đề, ngân hàng tiếp tục siết tín dụng, thì các đại gia bất động sản đang quay lại phân khúc nhà giá rẻ hái ra tiền với hàng loạt dự án mới.
Tiếp tục thanh tra toàn diện khu đô thị mới Thủ Thiêm Tiếp tục thanh tra toàn diện khu đô thị mới Thủ Thiêm
Tại buổi tiếp xúc cử tri trước kỳ họp 6 Quốc hội khóa 14 của Đoàn ĐBND TP.HCM, các cử tri và đại biểu đã thảo luận nhiều vấn đề, nổi cộm là việc xây nhà hát 1.500 tỷ ở Thủ Thiêm. Được biết, TP.HCM đang cho thanh tra toàn diện khu ĐTM Thủ Thiêm và xem xét lại dự án này.

THEO PHONG THỦYBĐS-TP.Hồ Chí Minh

Nhận bản tin mới nhất

Về MuaBanNhaDat | Nhận bản tin | FAQ | Điều khoản thỏa thuận | Bản quyền | Quy chế Sàn GDTMĐT | Tuyên bố từ chối bảo đảm | Liên hệ | Tuyển dụng | Sitemap

MuaBanNhaDat © 2007 - 2015. Ghi rõ nguồn "MuaBanNhaDat.vn" khi phát hành lại thông tin từ website này.
CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ QUẢNG CÁO VÀ TRUYỀN THÔNG CHÂU Á
Số giấy phép kinh doanh: 0308967985, Nơi cấp: Sở Kế hoạch và Đầu tư Tp. Hồ Chí Minh. Ngày cấp: 10/6/2009
Địa chỉ: Lầu 3 Tòa nhà Copac, Số 12, Tôn Đản, Phường 13, Quận 4, TP.HCM

Technology powered by   - Copyright ©2016 by Ringier Vietnam