Khởi công khu du lịch Hòn Ngang – Bãi Cát Thấm

(Thứ Sáu, 06/08/2010 | 13:30)
Ngày 5/8, tại Đầm Môn, xã Vạn Thạnh, huyện Vạn Ninh, tỉnh Khánh Hoà, công ty CP Đầu tư Du lịch T&M Vân Phong thuộc công ty Cổ phần Eurowindow Holding chính thức khởi công dự án Khu du lịch sinh thái biển Hòn Ngang – Bãi Cát Thấm.
Khởi công khu du lịch Hòn Ngang – Bãi Cát Thấm
Khởi công khu du lịch Hòn Ngang – Bãi Cát Thấm

khoi cong khu du lich hon ngang bai cat tham

Lễ khởi công khu du lịch sinh thái biển Hòn Ngang – Bãi Cát Thấm


Dự án khu du lịch Bãi Cát Thấm có quy mô 295 ha với tổng vốn đầu tư dự kiến khoảng 5.800 tỷ đồng. Dự án được chia làm 3 khu là khu A, khu B và khu C với các loại hình dịch vụ chính như: du lịch và giải trí, du lịch sinh thái biển và nghỉ dưỡng cao cấp, du lịch dã ngoại.

Khu A là trung tâm dịch vụ du lịch và giải trí Hòn Ngang với diện tích 132 ha, gồm diện tích khu đất từ bờ biển phía Bắc mũi Hòn Ngang đến hết khu công viên cảnh quan. Khu A được thiết kế bao gồm trung tâm dịch vụ du lịch Hòn Ngang, khu biệt thự nghỉ dưỡng sinh thái biển, sinh thái đồi, khu biệt thực cao cấp Hòn Ngang, resort sinh thái biển cao cấp, làng spa sinh thái, sân tập golf – trung tâm TDTT, phố đi bộ - chợ du lịch. Khu A có 240 phòng nghỉ tiêu chuẩn khách sạn 4 sao.

Khu B là khu du lịch sinh thái biển và nghỉ dưỡng cao cấp Bãi Cát Thấm với diện tích 101 ha, nằm tiếp giáp khu A ở phía Bắc và trải dài đến vùng đồi cao thuộc chân núi Cá Ông. Khu B được thiết kế bao gồm các hạng mục chính như: Khu resort cao cấp dành cho khách nghỉ ngắn hạn, khu nghỉ dưỡng khách sạn cao cấp và dịch vụ cho thuê theo mô hình nghỉ dưỡng kiểu căn hộ cho khách nghỉ ngắn và trung hạn, các dịch vụ nghỉ ngơi, giải trí, thương mại phục vụ khách du lịch. Khu B sẽ có từ 1.600 đến 1.800 phòng nghỉ tiêu chuẩn 3-4 sao.

Khu C là khu du lịch dã ngoại núi Cá Ông với diện tích 62 ha gồm khu vực đồi núi cao dần về phía Nam của núi Cá Ông. Khu này được giữ nguyên cảnh quan tự nhiên của địa hình lẫn thảm thực vật nhằm phục vụ nhu cầu du lịch dã ngoại của du khách. Các tuyến giao thông được bố trí hợp lý kết hợp với trung tâm thể thao núi, các công trình kỹ thuật và các trạm nghỉ tạo ra những điều kiện thoải mái nhất cho du khách thưởng ngoạn khung cảnh thiên nhiên hữu tình với thảm thực vật phong phú.

Khu vực Hòn Ngang – Bãi Cát Thấm nằm tiếp giáp với khu trung tâm dịch vụ tổng hợp Hòn Gốm ở phía Tây và tiếp giáp biển Đông ở phía Đông. Đây được coi là điểm lý tưởng của khu du lịch sinh thát biển góp phần đa dạng hóa dịch vụ cho khu kinh tế Vân Phong. Theo quy hoạch chi tiết, đến năm 2020, khu kinh tế vịnh Vân Phong sẽ trở thành Trung tâm thương mại tài chính của khu vực, quốc gia và quốc tế. Cùng với sự phát triển chung trên cơ sở quy hoạch này, Dự án sẽ được phân kỳ đầu tư một cách hợp lý theo từng giai đoạn để đảm bảo phát triển đồng bộ với hạ tầng xã hội và hạ tầng kỹ thuật chung nơi đây. Sau khi hoàn thành, khu du lịch sinh thái biển Hòn Ngang – Bãi Cát Thấm không chỉ là khu du lịch sinh thái và nghỉ dưỡng cao cấp phục vụ nhu cầu nghỉ ngơi của du khách trong nước và quốc tế, mà còn góp phần giữ gìn, tôn tạo, bảo vệ cảnh quan thiên nhiên nơi đây và giải quyết việc làm cho người lao động trên địa bàn tỉnh Khánh Hòa.

Nhận bản tin miễn phí!

Đừng bỏ lỡ những thông tin mới nhất về thị trường bất động sản được gửi qua email hàng tuần.

THEO PHONG THỦYBĐS-TP.Hồ Chí Minh

Nhận bản tin mới nhất

Về MuaBanNhaDat | Nhận bản tin | FAQ | Điều khoản thỏa thuận | Bản quyền | Quy chế Sàn GDTMĐT | Tuyên bố từ chối bảo đảm | Liên hệ | Tuyển dụng | Sitemap

MuaBanNhaDat © 2007 - 2015. Ghi rõ nguồn "MuaBanNhaDat.vn" khi phát hành lại thông tin từ website này.
CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ QUẢNG CÁO VÀ TRUYỀN THÔNG CHÂU Á
Số giấy phép kinh doanh: 0308967985, Nơi cấp: Sở Kế hoạch và Đầu tư Tp. Hồ Chí Minh. Ngày cấp: 10/6/2009
Địa chỉ: Lầu 3 Tòa nhà Copac, Số 12, Tôn Đản, Phường 13, Quận 4, TP.HCM

Technology powered by   - Copyright ©2016 by Ringier Vietnam