Khởi công khu dân cư Hạnh Phúc

(Thứ Ba, 15/06/2010 | 08:15)
Tổng công ty Xây dựng số 1 (Bộ Xây dựng) vừa khởi công xây dựng 2 block A và D – lô số 1 thuộc dự án khu dân cư Hạnh Phúc trên đường Nguyễn Văn Linh, huyện Bình Chánh – TP.HCM.
Khởi công khu dân cư Hạnh Phúc
Khởi công khu dân cư Hạnh Phúc


Đây là dự án xây dựng nhà ở cho người thu nhập thấp với 2 block cao ốc căn hộ trên diện tích 11.934m² với 672 căn có diện tích 63m² và 66m², gồm 1 tầng hầm và 22 tầng cao, tổng diện tích sàn xây dựng là 64.330m² , tổng diện tích sàn căn hộ: 43.596m², dân số dự kiến khoảng 1.344 người.

khoi cong khu dan cu hanh phuc
Phối cảnh khu dân cư Hạnh Phúc nhìn từ đường Nguyễn Văn Linh

Dự án Khu dân cư Hạnh Phúc có quy mô 42 hecta, tổng mức đầu tư 9.000 tỷ đồng, nơi đây được xây dựng thành khu thị tứ khang trang hiện đại với các hạng mục như: chung cư cao cấp, trung tâm thương mại, cao ốc văn phòng, biệt thự cao cấp, nhà phố, trường học, bệnh viện, trung tâm y tế…Khu đô thị Hạnh Phúc là cửa ngõ phía Tây của thành phố nhằm đáp ứng nhu cầu sống, nghỉ ngơi, học tập, vui chơi và chăm sóc sức khỏe của cư dân.

Đối tượng được mua nhà là cán bộ, công chức, viên chức hưởng lương từ ngân sách Nhà nước, viên chức thuộc các đơn vị sự nghiệp công lập; sĩ quan, quân nhân chuyên nghiệp thuộc lực lượng vũ trang nhân dân; người lao động thuộc các đơn vị sự nghiệp ngoài công lập, doanh nghiệp thuộc các thành phần kinh tế, hợp tác xã được thành lập và hoạt động theo quy định của pháp luật; người lao động tự do, kinh doanh cá thể có thu nhập đảm bảo để thanh toán tiền mua nhà ở theo quy định.

Bài viết bạn quan tâm


Những lưu ý trong phong thủy ban công Những lưu ý trong phong thủy ban công
Ban công là nơi lấy ánh sáng, không khí cho ngôi nhà của bạn. Không chỉ thế ban công còn là nơi có ảnh hưởng trực tiếp đến phong thủy toàn cảnh của ngôi nhà. Dưới đây là những lưu ý trong phong thủy ban công bạn cần biết.
Thị trường bất động sản Hà Nội 2018: Nửa năm đầu biến động Thị trường bất động sản Hà Nội 2018: Nửa năm đầu biến động
Theo báo cáo của Savills Việt Nam, thị trường bất động sản Hà Nội 2018 có nhiều biến động trong nửa năm đầu, đặc biệt là quý 2 vừa qua.
Bảng giá đất TPHCM biến động thế nào nếu điều chỉnh hệ số giá đất? Bảng giá đất TPHCM biến động thế nào nếu điều chỉnh hệ số giá đất?
Bảng giá đất TPHCM sẽ có những thay đổi thế nào nếu như việc tăng hệ số giá đất được UBND TP.HCM và Hội đồng Thẩm định giá đất Thành phố thông qua?

THEO PHONG THỦYBĐS-TP.Hồ Chí Minh

Nhận bản tin mới nhất

Về MuaBanNhaDat | Nhận bản tin | FAQ | Điều khoản thỏa thuận | Bản quyền | Quy chế Sàn GDTMĐT | Tuyên bố từ chối bảo đảm | Liên hệ | Tuyển dụng | Sitemap

MuaBanNhaDat © 2007 - 2015. Ghi rõ nguồn "MuaBanNhaDat.vn" khi phát hành lại thông tin từ website này.
CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ QUẢNG CÁO VÀ TRUYỀN THÔNG CHÂU Á
Số giấy phép kinh doanh: 0308967985, Nơi cấp: Sở Kế hoạch và Đầu tư Tp. Hồ Chí Minh. Ngày cấp: 10/6/2009
Địa chỉ: Lầu 3 Tòa nhà Copac, Số 12, Tôn Đản, Phường 13, Quận 4, TP.HCM

Technology powered by   - Copyright ©2016 by Ringier Vietnam