Khởi công khu dân cư Hạnh Phúc

(Thứ Ba, 15/06/2010 | 08:15)
Tổng công ty Xây dựng số 1 (Bộ Xây dựng) vừa khởi công xây dựng 2 block A và D – lô số 1 thuộc dự án khu dân cư Hạnh Phúc trên đường Nguyễn Văn Linh, huyện Bình Chánh – TP.HCM.
Khởi công khu dân cư Hạnh Phúc
Khởi công khu dân cư Hạnh Phúc


Đây là dự án xây dựng nhà ở cho người thu nhập thấp với 2 block cao ốc căn hộ trên diện tích 11.934m² với 672 căn có diện tích 63m² và 66m², gồm 1 tầng hầm và 22 tầng cao, tổng diện tích sàn xây dựng là 64.330m² , tổng diện tích sàn căn hộ: 43.596m², dân số dự kiến khoảng 1.344 người.

khoi cong khu dan cu hanh phuc
Phối cảnh khu dân cư Hạnh Phúc nhìn từ đường Nguyễn Văn Linh

Dự án Khu dân cư Hạnh Phúc có quy mô 42 hecta, tổng mức đầu tư 9.000 tỷ đồng, nơi đây được xây dựng thành khu thị tứ khang trang hiện đại với các hạng mục như: chung cư cao cấp, trung tâm thương mại, cao ốc văn phòng, biệt thự cao cấp, nhà phố, trường học, bệnh viện, trung tâm y tế…Khu đô thị Hạnh Phúc là cửa ngõ phía Tây của thành phố nhằm đáp ứng nhu cầu sống, nghỉ ngơi, học tập, vui chơi và chăm sóc sức khỏe của cư dân.

Đối tượng được mua nhà là cán bộ, công chức, viên chức hưởng lương từ ngân sách Nhà nước, viên chức thuộc các đơn vị sự nghiệp công lập; sĩ quan, quân nhân chuyên nghiệp thuộc lực lượng vũ trang nhân dân; người lao động thuộc các đơn vị sự nghiệp ngoài công lập, doanh nghiệp thuộc các thành phần kinh tế, hợp tác xã được thành lập và hoạt động theo quy định của pháp luật; người lao động tự do, kinh doanh cá thể có thu nhập đảm bảo để thanh toán tiền mua nhà ở theo quy định.

Bài viết bạn quan tâm


Đất Củ Chi lại sôi sùng sục theo loạt giao dịch Đất Củ Chi lại sôi sùng sục theo loạt giao dịch
Thời điểm trước và sau Tết, đất ở xã Bình Mỹ, huyện Củ Chi bỗng tăng vọt, nhà đầu tư đổ về xã này để mua đất như đi hội. Giá đất bị đẩy lên 200% so với giá trị ban đầu. Các cò đất đều khẳng định mua đất Củ Chi chỉ có lời!
TPHCM sẽ xây mới chung cư 23 Lý Tự Trọng, Quận 1 TPHCM sẽ xây mới chung cư 23 Lý Tự Trọng, Quận 1
UBND Quận 1 vừa kiến nghị UBND TP.HCM và Sở Xây dựng TP.HCM công bố công khai và có ý kiến phản hồi kế hoạch xây mới chung cư 23 Lý Tự Trọng tại phường Bến Nghé.
Nhà đất Biên Hòa hứa hẹn khởi sắc sau khi hạ tầng được rót 36.000 tỷ Nhà đất Biên Hòa hứa hẹn khởi sắc sau khi hạ tầng được rót 36.000 tỷ
Năm 2018, 8 dự án lớn với tổng mức đầu tư 36.000 tỷ sẽ đồng loạt được triển khai tại Biên Hòa. Các dự án này được kỳ vọng làm thay đổi diện mạo của Tp. Biên Hòa khi hoàn thành. Thông tin này làm giá đất trung tâm Biên Hòa sau Tết tăng mạnh chưa từng có.

THEO PHONG THỦYBĐS-TP.Hồ Chí Minh

Nhận bản tin mới nhất

Về MuaBanNhaDat | Nhận bản tin | FAQ | Điều khoản thỏa thuận | Bản quyền | Quy chế Sàn GDTMĐT | Tuyên bố từ chối bảo đảm | Liên hệ | Tuyển dụng | Sitemap

MuaBanNhaDat © 2007 - 2015. Ghi rõ nguồn "MuaBanNhaDat.vn" khi phát hành lại thông tin từ website này.
CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ QUẢNG CÁO VÀ TRUYỀN THÔNG CHÂU Á
Số giấy phép kinh doanh: 0308967985, Nơi cấp: Sở Kế hoạch và Đầu tư Tp. Hồ Chí Minh. Ngày cấp: 10/6/2009
Địa chỉ: Lầu 3 Tòa nhà Copac, Số 12, Tôn Đản, Phường 13, Quận 4, TP.HCM

Technology powered by   - Copyright ©2016 by Ringier Vietnam