Khởi công khu công nghiệp DNN - Tân Phú

(Thứ Hai, 12/09/2011 | 16:15)
Vừa qua, Công ty Cổ phần Đầu tư DNN – Tân Phú đã tổ chức lễ động thổ xây dựng khu công nghiệp mới tại tỉnh Long An.
Khởi công khu công nghiệp DNN - Tân Phú
Khởi công khu công nghiệp DNN - Tân Phú


khoi cong khu cong nghiep dnn tan phu

Phối cảnh dự án Khu công nghiệp DNN - Tân Phú.

Cụ thể, dự án khu công nghiệp DNN – Tân Phú được động thổ xây dựng tại xã Tân Phú, huyện Đức Hòa, với quy mô 262ha, nằm tiếp giáp với tỉnh lộ 825, cách trung tâm Tp.HCM khoảng 40km, cách đường cao tốc Sài Gòn - Trung Lương 30km, cách cảng Quốc Tế Long An 60km và cách sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất 35km…

Được biết, dự án khu công nghiệp DNN - Tân Phú là khu công nghiệp đầu tiên được triển khai nằm trong quy hoạch khu dân cư, đô thị, công nghiệp Tân Phú, xã Tân Phú và xã Hòa Khánh, huyện Đức Hòa đã được tỉnh phê duyệt với diện tích 2.700 ha.

Đây là dự án do Công ty Cổ phần Đầu tư DNN - Tân Phú làm chủ đầu tư, với tổng mức đầu tư khoảng 510 tỷ đồng và được chia làm 2 giai đoạn. Trong đó giai đoạn 1 có diện tích 105ha, cơ bản đã thực hiện việc giải tỏa bồi thường xong.

Bài viết bạn quan tâm


Vì sao Metro Bến Thành - Suối Tiên vẫn còn trì hoãn? Vì sao Metro Bến Thành - Suối Tiên vẫn còn trì hoãn?
Dù đã được các nhà tài trợ cam kết cung cấp đủ nguồn vốn ODA nhưng tuyến Metro Bến Thành - Suối Tiên (tuyến Metro số 1) liên tục bị trì hoãn vì thiếu tiền thanh toán cho các nhà thầu. Được biết hiện nay đối với các dự án Metro, thời gian xem xét và phê duyệt danh mục tài trợ của các bộ ngành trước khi trình Thủ tướng còn khá chậm.
Chuyển nhượng đất tại đặc khu tăng vọt Chuyển nhượng đất tại đặc khu tăng vọt
Vừa qua, chính phủ đã báo cáo Quốc hội về tình hình quản lý nhà nước về đất đai. Trong đó, báo cáo tập trung nhiều đến tình hình quản lý và chuyển nhượng đất đai tại các khu vực dự kiến thành lập đặc khu như Vân Đồn (Quảng Ninh), Vân Phong (Khánh Hòa), Phú Quốc (Kiên Giang).
Giang hồ lộng hành, ngang nhiên chiếm đất trên đảo Phú Quốc Giang hồ lộng hành, ngang nhiên chiếm đất trên đảo Phú Quốc
Chưa lên đặc khu nhưng Phú Quốc đã chịu không ít vụ lùm xùm liên quan đến đất đai. Mới đây, rất nhiều đối tượng giang hồ có tiền án, tiền sự đã đổ ra Phú Quốc, ngang nhiên dựng chòi trên đất của người dân đòi chia phần. Nhiều hộ dân đã phải “bấm bụng” chi tiền mua sự bình yên.

THEO PHONG THỦYBĐS-TP.Hồ Chí Minh

Nhận bản tin mới nhất

Về MuaBanNhaDat | Nhận bản tin | FAQ | Điều khoản thỏa thuận | Bản quyền | Quy chế Sàn GDTMĐT | Tuyên bố từ chối bảo đảm | Liên hệ | Tuyển dụng | Sitemap

MuaBanNhaDat © 2007 - 2015. Ghi rõ nguồn "MuaBanNhaDat.vn" khi phát hành lại thông tin từ website này.
CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ QUẢNG CÁO VÀ TRUYỀN THÔNG CHÂU Á
Số giấy phép kinh doanh: 0308967985, Nơi cấp: Sở Kế hoạch và Đầu tư Tp. Hồ Chí Minh. Ngày cấp: 10/6/2009
Địa chỉ: Lầu 3 Tòa nhà Copac, Số 12, Tôn Đản, Phường 13, Quận 4, TP.HCM

Technology powered by   - Copyright ©2016 by Ringier Vietnam