Khởi công gần 500 căn hộ thu nhập thấp tại TP.HCM

(Thứ Sáu, 29/11/2013 | 13:58)
Sáng 29/11, dự án First Home (chung cư Thạnh Lộc) chính thức được khởi công xây dựng. Đây là dự án đầu tiên trong chuỗi dự án nhà ở mang thương hiệu First Home, đánh dấu sự hợp tác giữa Công ty cổ phần tổ chức nhà Quốc gia (NHO) và Hợp tác xã Gia Phú.
 Khởi công gần 500 căn hộ thu nhập thấp tại TP.HCM
Khởi công gần 500 căn hộ thu nhập thấp tại TP.HCM

khoi cong gan 500 can ho thu nhap thap tai tp.hcm
Phối cảnh dự án

First Home toạ lạc tại Phường Thạnh Lộc - Quận 12, TP.HCM. Dự án do Công ty TNHH Quản lý dự án Shin Yeong (Hàn Quốc) quản lý và Công ty Cổ phần Kỹ thuật và Xây dựng Handong (Hàn Quốc) thi công.

Chung cư cao 13 tầng, được xây dựng trên diện tích gần 5.000m2 với tổng vốn đầu tư 202 tỷ đồng. Dự án được xây dựng theo tiêu chuẩn chung cư Hàn Quốc với các loại căn hộ diện tích từ 42,5m2 đến 61m2 gồm 1 phòng khách, 2 phòng ngủ, bếp, toilet. Tất cả các phòng đều có cửa sổ thông thoáng.

Sau khi đi vào hoạt động, First Home sẽ cung cấp gần 500 căn hộ chung cư cho người thu nhập thấp và trung bình với chất lượng tốt và mức giá hợp lý. Thông qua các ngân hàng đối tác của NHO, người mua nhà trong dự án sẽ được hỗ trợ thanh toán từ nguồn vốn vay ưu đãi có kỳ hạn dài nhất, phù hợp với nhu cầu an cư lạc nghiệp.

Bài viết bạn quan tâm


Nút giao thông Mỹ Thủy xây giai đoạn 2, BĐS Cát Lái “nóng” lên Nút giao thông Mỹ Thủy xây giai đoạn 2, BĐS Cát Lái “nóng” lên
Nút giao thông Mỹ Thủy (Quận 2, TP.HCM) sẽ tiếp tục xây dựng giai đoạn 2, dự kiến bắt đầu từ quý 1/2019.
Nguyên nhân nhiều nhà tái định cư ở Hà Nội bị bỏ hoang Nguyên nhân nhiều nhà tái định cư ở Hà Nội bị bỏ hoang
Hiện tại, nhà tái định cư ở Hà Nội đang rơi vào tình trạng dư thừa, thậm chí bị bỏ hoang, trong khi người dân Hà Nội vẫn gặp khó khăn để có nhà ở.
Chuyện lạ: Giá đất Hà Nội rẻ như cho Chuyện lạ: Giá đất Hà Nội rẻ như cho
Từng được mệnh danh là một trong những khu vực có giá bất động sản “mắc nhất hành tinh”. Vì sao giá đất Hà Nội đột nhiên đảo chiều?

THEO PHONG THỦYBĐS-TP.Hồ Chí Minh

Nhận bản tin mới nhất

Về MuaBanNhaDat | Nhận bản tin | FAQ | Điều khoản thỏa thuận | Bản quyền | Quy chế Sàn GDTMĐT | Tuyên bố từ chối bảo đảm | Liên hệ | Tuyển dụng | Sitemap

MuaBanNhaDat © 2007 - 2015. Ghi rõ nguồn "MuaBanNhaDat.vn" khi phát hành lại thông tin từ website này.
CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ QUẢNG CÁO VÀ TRUYỀN THÔNG CHÂU Á
Số giấy phép kinh doanh: 0308967985, Nơi cấp: Sở Kế hoạch và Đầu tư Tp. Hồ Chí Minh. Ngày cấp: 10/6/2009
Địa chỉ: Lầu 3 Tòa nhà Copac, Số 12, Tôn Đản, Phường 13, Quận 4, TP.HCM

Technology powered by   - Copyright ©2016 by Ringier Vietnam