Khởi công dự án RichLand Emerald

(Thứ Hai, 17/03/2008 | 14:15)
Ngày 15/3/2008, Công ty Cổ phần Đầu tư xây dựng Nhật Quang chính thức động thổ và khởi công xây dựng khu trung tâm thương mại - dịch vụ và căn hộ cao cấp RichLand Emerald.
Khởi công dự án RichLand Emerald
Khởi công dự án RichLand Emerald

Đây là dự án có vị trí nằm ở khu thương mại Chợ Lớn, cách xa lộ Đông Tây 500m, với tổng vốn đầu tư ban đầu 40 triệu USD.


Richland Emerald do Công ty Ove Arup (Hồng Kông) và Surbana International Consultant (Singapore) thiết kế.


Công trình được xây dựng trên diện tích 4.000m2, cao 28 tầng; trong đó 8 tầng phía dưới là Trung tâm thương mai - dịch vụ (dành cho những thương hiệu cao cấp), 20 tầng phía trên là những căn hộ cao cấp được thiết kế đặc biệt sang trọng ((bao gồm 68 căn).


Dự kiến, RichLand Emerald sẽ hoàn thành vào cuối năm 2010. Với vị trí thuận lợi, Richland Emerald sẽ là địa điểm lý tưởng cho cư dân, cộng đồng kinh doanh và khách mua sắm tại đây.

Bài viết bạn quan tâm


Trải nghiệm sự yên bình trong căn biệt thự Hà Nội Trải nghiệm sự yên bình trong căn biệt thự Hà Nội
Giữa sự xô bồ, chen chúc và chật hẹp của phố phường Hà Nội, ít ai có thể ngờ rằng, trong lòng thủ đô lại có một căn biệt thự cũ màu rêu phong, vẫn lặng lẽ và bình yên mặc cho cuộc sống có nhộn nhịp và phát triển tới đâu. Căn biệt thự Hà Nội này được vợ chồng chủ nhân giữ nguyên bản những gì nguyên xưa nhất để tạo nên một vẻ đẹp an lành và ấm cúng.
Những lưu ý về thời hạn giấy phép xây dựng cho nhà thầu nước ngoài tại Việt Nam Những lưu ý về thời hạn giấy phép xây dựng cho nhà thầu nước ngoài tại Việt Nam
Thời hạn giấy phép xây dựng cho nhà thầu nước ngoài là thời gian thực hiện công việc theo kết quả đấu thầu hoặc quyết định chọn thầu hoặc hợp đồng giao nhận thầu hợp pháp.
Doanh nghiệp xây nhà ở cho công nhân được ưu đãi thuế Doanh nghiệp xây nhà ở cho công nhân được ưu đãi thuế
Nhà ở cho công nhân nằm trong hạng mục công trình được ưu đãi thuế. Các công trình xã hội, văn hóa, thể thao phục vụ công nhân làm việc tại các khu kinh tế, khu công nghiệp cũng sẽ nhận được những ưu đãi về thuế. 

THEO PHONG THỦYBĐS-TP.Hồ Chí Minh

Nhận bản tin mới nhất

Về MuaBanNhaDat | Nhận bản tin | FAQ | Điều khoản thỏa thuận | Bản quyền | Quy chế Sàn GDTMĐT | Tuyên bố từ chối bảo đảm | Liên hệ | Tuyển dụng | Sitemap

MuaBanNhaDat © 2007 - 2015. Ghi rõ nguồn "MuaBanNhaDat.vn" khi phát hành lại thông tin từ website này.
CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ QUẢNG CÁO VÀ TRUYỀN THÔNG CHÂU Á
Số giấy phép kinh doanh: 0308967985, Nơi cấp: Sở Kế hoạch và Đầu tư Tp. Hồ Chí Minh. Ngày cấp: 10/6/2009
Địa chỉ: Lầu 3 Tòa nhà Copac, Số 12, Tôn Đản, Phường 13, Quận 4, TP.HCM

Technology powered by   - Copyright ©2016 by Ringier Vietnam