Khởi công dự án nhà phục vụ cán bộ thuộc Bộ Công An

(Thứ Hai, 24/06/2013 | 14:14)
Ngày 22/6/2013, CTCP Đầu tư thiết kế và xây dựng Việt Nam (VIDEC) chính thức tổ chức Lễ khởi công Dự án Khu nhà ở cao tầng phục vụ cho cán bộ chiến sỹ viện khoa học hình sự và một số đơn vị khác thuộc Bộ Công an.
Khởi công dự án nhà phục vụ cán bộ thuộc Bộ Công An
Khởi công dự án nhà phục vụ cán bộ thuộc Bộ Công An

khoi cong du an nha phuc vu can bo thuoc bo cong an


Dự án được đầu tư xây dựng trên khu đất có quy mô diện tích là 5.770m2 tại số 283 Khương Trung - Thanh Xuân - Hà Nội. Theo thiết kế, dự án gồm 2 tòa tháp cao 20 tầng (chưa bao gồm tầng hầm, tầng kỹ thuật), với tổng số căn hộ là 347 căn.


Công trình được triển khai phối hợp chặt chẽ của Viện khoa học hình sự và Ban quản lý nhà ở và đất ở (Ban B126) thuộc Tổng cục hậu cần kỹ thuật - Bộ Công an. Khi hoàn thiện, dự án là một công trình đồng bộ về hạ tầng kỹ thuật, hạ tầng xã hội.


Cũng tại lễ khởi công, Công ty VIDEC và Ngân hàng HD Bank đã ký cam kết tài trợ vốn cho dự án này. Theo đó, Ngân hàng HDBank cam kết tài trợ vốn cho Công ty VIDEC trong suốt quá trình thực hiện Dự án cũng như cam kết tài trợ vốn cho cán bộ chiến sỹ với lãi suất ưu đãi.


Dự kiến, dự án này sẽ hoàn thành sau 24 tháng kể từ ngày khởi công.

Bài viết bạn quan tâm


Hà Nội vẫn loay hoay chuyện cải tạo chung cư cũ Hà Nội vẫn loay hoay chuyện cải tạo chung cư cũ
Chương trình cải tạo, nâng cấp chung cư cũ đã được Hà Nội đưa ra từ hơn 10 năm trước, nhưng đến nay vẫn đang dậm chân tại chỗ vì gặp nhiều vướng mắc. Trong đó phải kể đến vòng xoáy lợi ích của các bên liên quan.
TP.HCM: Điểm “nóng” đất nền bất ngờ hạ nhiệt TP.HCM: Điểm “nóng” đất nền bất ngờ hạ nhiệt
Sau thời gian dài bùng cơn sốt đất, thị trường đất nền vùng ven TP.HCM bỗng dưng có dấu hiệu quay đầu giảm giá. Nhiều nhà đầu tư mua lướt sóng “thoát hàng” không kịp thị trường nên buộc phải chuyển nhượng, hoặc cắt lỗ.
Đất công TP.HCM: Quy hoạch một đằng, làm một nẻo Đất công TP.HCM: Quy hoạch một đằng, làm một nẻo
Sau hàng loạt hoạt động kiểm tra rà soát, thanh tra TP.HCM đã công bố nhiều vị trí đất công bị sử dụng tùy tiện trong thời gian dài. Đặc biệt ở khu vực quận 6, Công ty CP Đầu tư Bình Phú và Công ty TNHH MTV Dịch vụ công ích là hai công ty được giao quyền quy hoạch sử dụng không đúng mục đích.

THEO PHONG THỦYBĐS-TP.Hồ Chí Minh

Nhận bản tin mới nhất

Về MuaBanNhaDat | Nhận bản tin | FAQ | Điều khoản thỏa thuận | Bản quyền | Quy chế Sàn GDTMĐT | Tuyên bố từ chối bảo đảm | Liên hệ | Tuyển dụng | Sitemap

MuaBanNhaDat © 2007 - 2015. Ghi rõ nguồn "MuaBanNhaDat.vn" khi phát hành lại thông tin từ website này.
CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ QUẢNG CÁO VÀ TRUYỀN THÔNG CHÂU Á
Số giấy phép kinh doanh: 0308967985, Nơi cấp: Sở Kế hoạch và Đầu tư Tp. Hồ Chí Minh. Ngày cấp: 10/6/2009
Địa chỉ: Lầu 3 Tòa nhà Copac, Số 12, Tôn Đản, Phường 13, Quận 4, TP.HCM

Technology powered by   - Copyright ©2016 by Ringier Vietnam