Khởi công dự án nhà ở xã hội HQC Plaza

(Thứ Hai, 18/11/2013 | 14:08)
Sáng ngày 17/11/2013, tại dự án Nhà ở xã hội HQC (Đại lộ Nguyễn Văn Linh, Bình Chánh, TP.HCM) đã diễn ra lễ khởi công dự án nhà ở xã hội HQC Plaza do công ty CP-TM-DV Địa ốc Hoàng Quân làm chủ đầu tư.
khoi cong du an nha o xa hoi hqc plaza
Khởi công dự án nhà ở xã hội HQC Plaza

Nhà ở xã hội HQC Plaza là dự án được chủ đầu tư chuyển đổi công năng từ nhà ở thương mại sang nhà ở xã hội, và đã được Bộ Xây dựng chấp thuận phê duyệt cho phép chủ đầu tư chuyển đổi nhà ở thương mại sang nhà ở xã hội tại dự án Khu chung cư CC1, được phép chuyển đổi 1.060 căn hộ nhà ở thương mại sang 1.735 căn hộ nhà ở xã hội và tiến độ hoàn thành dự án là quý IV năm 2015.

Đây là dự án đã nhận được sự ủng hộ từ phía Bộ Xây dựng, Ngân hàng Nhà nước, Sở Xây dựng, Ủy ban nhân dân TP.HCM, Bộ Công an, Ngân hàng BIDV. Đặc biệt, tại công văn số 4371/NHNN-TD ngày 20/6/2013, của Ngân hàng Nhà Nước đã xác nhận việc đăng ký khoản cho vay bằng nguồn tái cấp vốn đối với Công ty Hoàng Quân. Chủ đầu tư dự án HQC Plaza chính thức được Ngân hàng BIDV ký kết hợp đồng tín dụng, tài trợ gói tín dụng 540 tỷ đồng trong gói 30.000 tỷ đồng với lãi suất 6%/năm.

Trong chương trình buổi lễ, ngoài nghi thức khởi công, còn diễn ra Lễ ký kết ba bên giữa Ngân hàng BIDV – Công ty Địa ốc Hoàng Quân – Đại diện khách hàng về hợp đồng tín dụng tài trợ cho đại diện khách hàng mua căn hộ HQC Plaza được vay vốn hỗ trợ 80% giá trị căn hộ trong 10 năm, lãi suất không quá 6%/năm.

khoi cong du an nha o xa hoi hqc plaza

Buổi lễ còn đón tiếp các vị khách đến từ các cơ quan báo, đài truyền thông, các đối tác, và toàn thể khách hàng quan tâm đến dự án.

Cũng tại buổi lễ, chủ đầu tư đã trao tặng Quỹ khuyến học cho bốn đơn vị, cụ thể: Trao tặng 100 triệu đồng cho Quỹ khuyến học UBND huyện Bình Chánh, 100 triệu đồng cho Quỹ khuyến học UBND quận 8, 100 triệu đồng cho Quỹ khuyến học Đoàn Thanh Niên Bộ Công An và 100 triệu đồng cho Quỹ khuyến học cho Tổng cục Hậu cần - Bộ Công an. Công ty Địa ốc Hoàng Quân với mong muốn góp phần nhỏ của mình vì mục tiêu an sinh xã hội, phát triển cộng đồng, khuyến học, khuyến tài.

Bài viết bạn quan tâm


Giá chung cư TPHCM vẫn tăng trong năm 2018 Giá chung cư TPHCM vẫn tăng trong năm 2018
Giá chung cư TPHCM vẫn đang tăng đều đặn và phát triển khá bền vững, trong khi phân khúc đất nền đã có dấu hiệu chững lại từ tháng 5.
Giá mặt bằng cho thuê TPHCM cao chót vót, doanh nghiệp dè chừng Giá mặt bằng cho thuê TPHCM cao chót vót, doanh nghiệp dè chừng
Mặt bằng cho thuê TPHCM đang tăng giá “chóng mặt”, khiến các doanh nghiệp bán lẻ phải cân nhắc chi phí đầu tư của mình để không bị lỗ vốn.
Vì sao nhà chung cư cho thuê giảm giá vẫn ế? Vì sao nhà chung cư cho thuê giảm giá vẫn ế?
Nhà chung cư cho thuê từng là kênh đầu tư hấp dẫn, nhưng hình thức này đã thoái trào trong 2 năm gần đây. Nhiều nhà đầu tư hiện tại phải giảm giá để tránh ế hàng.

THEO PHONG THỦYBĐS-TP.Hồ Chí Minh

Nhận bản tin mới nhất

Về MuaBanNhaDat | Nhận bản tin | FAQ | Điều khoản thỏa thuận | Bản quyền | Quy chế Sàn GDTMĐT | Tuyên bố từ chối bảo đảm | Liên hệ | Tuyển dụng | Sitemap

MuaBanNhaDat © 2007 - 2015. Ghi rõ nguồn "MuaBanNhaDat.vn" khi phát hành lại thông tin từ website này.
CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ QUẢNG CÁO VÀ TRUYỀN THÔNG CHÂU Á
Số giấy phép kinh doanh: 0308967985, Nơi cấp: Sở Kế hoạch và Đầu tư Tp. Hồ Chí Minh. Ngày cấp: 10/6/2009
Địa chỉ: Lầu 3 Tòa nhà Copac, Số 12, Tôn Đản, Phường 13, Quận 4, TP.HCM

Technology powered by   - Copyright ©2016 by Ringier Vietnam