Khởi công dự án 500 triệu USD

(Thứ Tư, 02/05/2012 | 16:45)
Ngày 27.4, Tập đoàn Bitexco đã làm lễ khởi công dự án The One Ho Chi Minh City, sau hơn 5 năm chuẩn bị, tại số 1, Phạm Ngũ Lão, P. Nguyễn Thái Bình, Q.1, TP.HCM.
Khởi công dự án 500 triệu USD
Khởi công dự án 500 triệu USD

khoi cong du an 500 trieu usd


The One sẽ có 195.000 m2 sàn bao gồm các phân khu chức năng như trung tâm thương mại, văn phòng, căn hộ dịch vụ cho thuê và khách sạn 6 sao Ritz Carlton với 250 phòng. Kiến trúc của The One bao gồm 2 tòa tháp, được nối với nhau bằng trung tâm thương mại ở khối chân đế. Tòa tháp ở phía Đông cao 55 tầng là khu căn hộ cho thuê. Tòa tháp phía Tây cao 48 tầng bao gồm khu văn phòng ở các tầng thấp và từ tầng 24 trở lên sẽ là Khách sạn Ritz Carlton.

Tổng vốn đầu tư của dự án lên đến 500 triệu USD. Ngân hàng Công Thương Việt Nam sẽ là ngân hàng tài trợ vốn cho dự án này. Theo dự kiến đến cuối năm 2015 The One sẽ được hoàn thành.

Bài viết bạn quan tâm


Nỗi khổ chỉ có nhà trong ngõ hẻm mới thấu Nỗi khổ chỉ có nhà trong ngõ hẻm mới thấu
“Lúc mua thì chỉ nghĩ có được cái nhà mặt đất là tốt rồi, lại còn ở ngay quận trung tâm thì không còn gì để chê, nhưng về ở rồi thì phát ốm. Ngõ nhỏ hai xe máy tránh nhau thì một bên phải đứng im, nghiêng xe mới xong. Nhà lúc nào cũng tối như hũ nút, bí bách vô cùng”, anh Ngọc than thở.
Suýt mất tiền oan vì mua nhà phố xây sẵn Suýt mất tiền oan vì mua nhà phố xây sẵn
“Nếu không nhờ anh bạn kinh nghiệm trong nghề thì có lẽ tôi đã mất tiền oan trong lần đầu mua nhà Sài Gòn.”. Câu chuyện của anh Trần Hiếu (42 tuổi, Gia Lai) dưới đây phản ánh một thực trạng nhức nhối khi nhiều người mua nhà bị lừa bởi những tay buôn chuyên nghiệp.
Những điều cần biết trước khi đầu tư nhà trong hẻm Những điều cần biết trước khi đầu tư nhà trong hẻm
Pháp lý phức tạp, thanh khoản kém, thường bị ép giá vì lưu thông bất tiện, xây sửa khó khăn... là những chướng ngại mà người mua nhà trong hẻm nhỏ dưới chuẩn cần phải tính đến. Đó là chưa kể đến độ "kén khách" của phân khúc này nếu muốn mua đầu tư bán lại.

THEO PHONG THỦYBĐS-TP.Hồ Chí Minh

Nhận bản tin mới nhất

Về MuaBanNhaDat | Nhận bản tin | FAQ | Điều khoản thỏa thuận | Bản quyền | Quy chế Sàn GDTMĐT | Tuyên bố từ chối bảo đảm | Liên hệ | Tuyển dụng | Sitemap

MuaBanNhaDat © 2007 - 2015. Ghi rõ nguồn "MuaBanNhaDat.vn" khi phát hành lại thông tin từ website này.
CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ QUẢNG CÁO VÀ TRUYỀN THÔNG CHÂU Á
Số giấy phép kinh doanh: 0308967985, Nơi cấp: Sở Kế hoạch và Đầu tư Tp. Hồ Chí Minh. Ngày cấp: 10/6/2009
Địa chỉ: Lầu 3 Tòa nhà Copac, Số 12, Tôn Đản, Phường 13, Quận 4, TP.HCM

Technology powered by   - Copyright ©2016 by Ringier Vietnam