Khóa học Bán hàng trước đám đông

(Thứ Ba, 21/02/2012 | 10:39)
Làm thế nào để kiếm được nhiều tiền hơn với ít công sức hơn trong thời kỳ khủng hoảng?
Khóa học Bán hàng trước đám đông
Khóa học Bán hàng trước đám đông


Bạn đang là bác sĩ, là luật sư, là đại lý bảo hiểm, là chuyên viên tư vấn bất động sản, xe hơi, là chủ doanh nghiệp, là tổng giám đốc, là chủ tịch hội đồng quản trị, là sinh viên, là diễn giả, là người huấn luyện, là kỹ sư, là nhà báo, là MC, là ca sĩ, là thủ lĩnh MLM…Bạn phải thực hiện những buổi nói chuyện trước đám đông hàng năm, hàng quý, hàng tháng, hàng tuần thậm chí hàng ngày nhưng không biết làm cách nào để kiếm tiền. Bạn chưa biết hoặc chưa nghe đến “Bán hàng trước đám đông” ?


V
ậy tại sao lại là “Bán hàng trước đám đông”? Có 2 lý do:


1. Robert Kiyosaki trong bộ sách nổi tiếng “Dạy con làm giàu” đã nói: “Kỹ năng số 1 để thành công với tư cách là chủ doanh nghiệp hay nhà đầu tư là phải biết bán hàng”. Không cần phải bàn cãi về sự cần thiết và quan trọng của bán hàng đối với mỗi cá nhân, mỗi doanh nghiệp hay mỗi quốc gia vì chúng ta chỉ có 1 sự lựa chọn “Bán hàng hay là chết”. Khủng hoảng càng nặng nề, bán hàng càng chứng minh giá trị tuyệt vời của nó. Lợi thế cạnh tranh mạnh mẽ và quan trọng nhất của một cá nhân, một tổ chức hay một quốc gia trong thời điểm khủng hoảng chính là khả năng bán hàng của cá nhân, tổ chức hay quốc gia đó.


Tóm lại, để thành công và hạnh phúc viên mãn, bạn phải biết bán hàng, và phải là một siêu sao bán hàng.


2. Đám đông chính là đòn bẩy tuyệt vời nhất để chúng ta kiếm được nhiều tiền hơn với ít công sức hơn thông qua quá trình làm việc cực kỳ thông minh. Hãy tưởng tượng bạn sở hữu kỹ năng tuyệt vời này: chỉ cần 1 lần nói chuyện trước đám đông 100 người bạn đã giúp đỡ, chia sẻ, hỗ trợ cho số lượng khách hàng mà một người sales rất giỏi phải làm trong gần 1 tháng (mỗi ngày 4 khách hàng * 25 ngày làm việc) mà kết quả chắc chắn hiệu quả hơn hàng chục đến vài chục lần.

Khả năng kiếm tiền của bạn chắc chắn sẽ đột phá khủng khiếp, kết quả bán hàng sẽ nổ bùng như bắn pháo bông: bắn lên 1 quả pháo và bạn sẽ có cả chùm pháo. Bạn có hình dung được không? Điều này có ý nghĩa gì với bạn không? Đâu là những bí mật đằng sau của việc bán hàng trước đám đông?

khoa hoc ban hang truoc dam dong


Tham dự khóa học Bán Hàng Trước Đám Đông do Hội Thảo BĐS tổ chức, bạn sẽ được cung cấp kiến thức về chiến lược trong tư duy bán hàng của chủ doanh nghiệp lớn (big bosses), bán cái gì và bán như thế nào để kiếm tiền ngay, những bí mật điều khiển năng lượng trong khán phòng để khách hàng quyết định nhanh hơn và dễ dàng hơn, phương pháp marketing đột phá trị giá hàng triệu đô cho các chương trình, dự án, sản phẩm của bạn, cách để thính giả, khán giả, khách hàng của bạn có thể hiểu nhanh hơn và nhớ được nhiều hơn với nhiều cảm xúc hơn, bí quyết để kiếm được $ 2.000 hoặc hơn thế nữa mỗi cuối tuần, và quy trình từng - bước - một để kết thúc bán hàng không thể cưỡng nổi.

Chương trình chắc chắn sẽ làm thay đổi cuộc đời và sự nghiệp của bạn một cách mạnh mẽ, đột phá và hiệu quả về tài chính. Đây là chương trình không thể bỏ qua đối với những người muốn sở hữu tuyệt kỹ bán hàng đỉnh cao.

Bài viết bạn quan tâm


Thị trường bất động sản Hà Nội 2018: Nửa năm đầu biến động Thị trường bất động sản Hà Nội 2018: Nửa năm đầu biến động
Theo báo cáo của Savills Việt Nam, thị trường bất động sản Hà Nội 2018 có nhiều biến động trong nửa năm đầu, đặc biệt là quý 2 vừa qua.
Bảng giá đất TPHCM biến động thế nào nếu điều chỉnh hệ số giá đất? Bảng giá đất TPHCM biến động thế nào nếu điều chỉnh hệ số giá đất?
Bảng giá đất TPHCM sẽ có những thay đổi thế nào nếu như việc tăng hệ số giá đất được UBND TP.HCM và Hội đồng Thẩm định giá đất Thành phố thông qua?
Lãi suất vay mua nhà tăng, ngân hàng siết chặt kiểm duyệt hồ sơ vay Lãi suất vay mua nhà tăng, ngân hàng siết chặt kiểm duyệt hồ sơ vay
Lãi suất vay mua nhà của hầu hết các ngân hàng đã điều chỉnh tăng thêm 1%-2% so với đầu năm.

THEO PHONG THỦYBĐS-TP.Hồ Chí Minh

Nhận bản tin mới nhất

Về MuaBanNhaDat | Nhận bản tin | FAQ | Điều khoản thỏa thuận | Bản quyền | Quy chế Sàn GDTMĐT | Tuyên bố từ chối bảo đảm | Liên hệ | Tuyển dụng | Sitemap

MuaBanNhaDat © 2007 - 2015. Ghi rõ nguồn "MuaBanNhaDat.vn" khi phát hành lại thông tin từ website này.
CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ QUẢNG CÁO VÀ TRUYỀN THÔNG CHÂU Á
Số giấy phép kinh doanh: 0308967985, Nơi cấp: Sở Kế hoạch và Đầu tư Tp. Hồ Chí Minh. Ngày cấp: 10/6/2009
Địa chỉ: Lầu 3 Tòa nhà Copac, Số 12, Tôn Đản, Phường 13, Quận 4, TP.HCM

Technology powered by   - Copyright ©2016 by Ringier Vietnam