Khánh thành khu liên kế Richland Southern

(Thứ Ba, 25/05/2010 | 09:10)
Ngày 22/4/2010, lễ khánh thành khu liên kế Richland Southern, chủ đầu tư Công ty Cổ phần Đầu tư và Xây dựng Lâm Viên (Lavico) - phát triển dự án Công ty Cổ phần Thương mại Minh Vĩnh Khang (MVK), đã được tổ chức trọng thể với sự tham gia của toàn bộ khách hàng, chính quyền địa phương, các đối tác tham gia dự án và báo giới.
Khánh thành khu liên kế Richland Southern
Khánh thành khu liên kế Richland Southern


Nhân dịp này, chủ đầu tư đã tổ chức rút thăm trúng thưởng với nhiều giải thưởng có giá trị để cảm ơn và chúc mừng khách hàng nhân dịp khu liền kề hoàn thành và bàn giao đúng tiến độ.

Richland Southern trong thời gian vừa qua đã khẳng định được đẳng cấp của mình khi là đơn vị đầu tiên miễn phí phí quản lý cho khách hàng trong 2 năm đầu tiên, với dịch vụ cao cấp do Savills thực hiện, cũng như hoàn thành khu liền kề theo đúng tiến độ cam kết. Khu cao tầng của dự án cũng đang được khẩn trương thi công để bàn giao từ tháng 4/2011.

Từ tháng 6 đến hết tháng 7/2010, chủ đầu tư sẽ áp dụng chương trình “Ưu đãi thanh toán linh hoạt” cho các khách hàng mua căn hộ tại khu cao tầng, theo đó khách hàng chỉ phải đóng 20% giá trị hợp đồng trong đợt đầu tiên thay vì 50% theo tiến độ thi công tính tới thời điểm hiện nay.

Một số hình ảnh tại lễ khánh thành Khu liên kế Richland Southern:

khanh thanh khu lien ke richland southern

khanh thanh khu lien ke richland southern

Bài viết bạn quan tâm


Đấu giá quyền sử dụng đất hơn 1.700 dự án tại Hà Nội Đấu giá quyền sử dụng đất hơn 1.700 dự án tại Hà Nội
UBND TP.Hà Nội vừa phê duyệt kế hoạch đấu giá quyền sử dụng đất năm 2018 và giai đoạn 2018-2020 trên địa bàn Hà Nội. Có hơn 1700 dự án sẽ được đấu giá trong giai đoạn này.
Chôn vốn bạc tỷ vì đầu tư nhà phố to và sang Chôn vốn bạc tỷ vì đầu tư nhà phố to và sang
Anh H đầu tư xây nhà phố 4 tầng với tổng chi phí lên đến 8 tỷ đồng. Sau đó rao bán với giá chục tỷ nhưng mãi vẫn chưa thấy khách mua khiến vốn bị chôn khá lâu.
Nút giao thông Mỹ Thủy xây giai đoạn 2, BĐS Cát Lái “nóng” lên Nút giao thông Mỹ Thủy xây giai đoạn 2, BĐS Cát Lái “nóng” lên
Nút giao thông Mỹ Thủy (Quận 2, TP.HCM) sẽ tiếp tục xây dựng giai đoạn 2, dự kiến bắt đầu từ quý 1/2019.

THEO PHONG THỦYBĐS-TP.Hồ Chí Minh

Nhận bản tin mới nhất

Về MuaBanNhaDat | Nhận bản tin | FAQ | Điều khoản thỏa thuận | Bản quyền | Quy chế Sàn GDTMĐT | Tuyên bố từ chối bảo đảm | Liên hệ | Tuyển dụng | Sitemap

MuaBanNhaDat © 2007 - 2015. Ghi rõ nguồn "MuaBanNhaDat.vn" khi phát hành lại thông tin từ website này.
CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ QUẢNG CÁO VÀ TRUYỀN THÔNG CHÂU Á
Số giấy phép kinh doanh: 0308967985, Nơi cấp: Sở Kế hoạch và Đầu tư Tp. Hồ Chí Minh. Ngày cấp: 10/6/2009
Địa chỉ: Lầu 3 Tòa nhà Copac, Số 12, Tôn Đản, Phường 13, Quận 4, TP.HCM

Technology powered by   - Copyright ©2016 by Ringier Vietnam