Khánh thành cơ sở hạ tầng khu dịch vụ - du lịch Cửa Việt

(Thứ Sáu, 20/07/2012 | 10:05)
Ngày 19-7, tỉnh Quảng Trị đã khánh thành cơ sở hạ tầng khu dịch vụ du lịch (DV-DL) Cửa Việt tại thị trấn Cửa Việt, huyện Gio Linh với tổng kinh phí đầu tư hơn 95 tỷ đồng.
Khánh thành cơ sở hạ tầng khu dịch vụ - du lịch Cửa Việt
Khánh thành cơ sở hạ tầng khu dịch vụ - du lịch Cửa Việt

khanh thanh co so ha tang khu dich vu du lich cua viet

Theo đó, khu DV-DL Cửa Việt được tỉnh Quảng Trị đưa vào quy hoạch từ năm 2002 và từ năm 2005 nhiều công trình cơ sở hạ tầng thiết yếu như giao thông, thoát nước, điện chiếu sáng, kè dọc biển, cổng chào biểu tượng, hệ thống cây xanh, sân khấu lễ hội… được triển khai xây dựng.


Tại khu DV-DL Cửa Việt, trên diện tích đất 20 ha đã có 12 dự án đầu tư, với tổng vốn hơn 144 tỷ đồng, trong đó có các dự án đã hoàn thành và đưa vào sử dụng tốt như: Khu nghỉ dưỡng Công an tỉnh Quảng Trị, Trung tâm Văn hóa thanh thiếu niên tỉnh Quảng Trị, Khu nghỉ dưỡng Công ty Cao su Quảng Trị...


Khu DV-DL là điểm nhấn quan trọng về phát triển du lịch của tỉnh Quảng Trị, là vùng động lực phát triển tuyến du lịch ven viển tạo hình tam giác Cửa Tùng - Cửa Việt - Cồn Cỏ, đồng thời cũng là điểm đầu cầu về phía Việt Nam trên tuyến hành lang kinh tế Đông - Tây.

Bài viết bạn quan tâm


Biên Hòa đẩy nhanh tiến độ nâng cấp hạ tầng trung tâm Biên Hòa đẩy nhanh tiến độ nâng cấp hạ tầng trung tâm
Năm 2018, nhiều dự án trọng điểm của Thành phố Biên Hòa sẽ được triển khai đẩy nhanh tiến độ, trong đó có nút giao thông ngã tư Tân Phong, dự án nối cầu Bửu Hòa - Quốc lộ 1K, đường liên phường Trảng Dài - Tân Hiệp…
Bao giờ người lao động mới được an cư? Bao giờ người lao động mới được an cư?
Mức lương người lao động nếu tăng 1 thì giá đất, giá nhà sẽ tăng đến 10. Xoay sở một lúc thì không có khả năng, đợi đến khi tích lũy đủ thì giá nhà lại còn phi mã đến con số không tưởng, một ngày có khi đạt ngưỡng 10%. Giấc mơ an cư cứ thế còn chậm đến bao giờ?
FLC Group muốn đầu tư khu nghỉ dưỡng tại Bình Thuận FLC Group muốn đầu tư khu nghỉ dưỡng tại Bình Thuận
Tập đoàn FLC Group vừa có cuộc làm việc với UBND tỉnh Bình Thuận về việc thực hiện dự án nông nghiệp công nghệ cao và dự án quần thể du lịch sinh thái, vui chơi giải trí, nghỉ dưỡng cao cấp FLC tại Bắc Bình.

THEO PHONG THỦYBĐS-TP.Hồ Chí Minh

Nhận bản tin mới nhất

Về MuaBanNhaDat | Nhận bản tin | FAQ | Điều khoản thỏa thuận | Bản quyền | Quy chế Sàn GDTMĐT | Tuyên bố từ chối bảo đảm | Liên hệ | Tuyển dụng | Sitemap

MuaBanNhaDat © 2007 - 2015. Ghi rõ nguồn "MuaBanNhaDat.vn" khi phát hành lại thông tin từ website này.
CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ QUẢNG CÁO VÀ TRUYỀN THÔNG CHÂU Á
Số giấy phép kinh doanh: 0308967985, Nơi cấp: Sở Kế hoạch và Đầu tư Tp. Hồ Chí Minh. Ngày cấp: 10/6/2009
Địa chỉ: Lầu 3 Tòa nhà Copac, Số 12, Tôn Đản, Phường 13, Quận 4, TP.HCM

Technology powered by   - Copyright ©2016 by Ringier Vietnam