Khánh thành cầu vượt Nguyễn Tri Phương - 3/2

(Thứ Tư, 28/08/2013 | 10:18)
Ngày 27/8/2013, cầu vượt bằng thép nút giao thông Nguyễn Tri Phương – 3/2 – Lý Thái Tổ (Q.10) đã được lãnh đạo Sở Giao thông Vận tải TP.HCM cùng các Sở, Ban, Ngành tổ chức lễ khánh thành và đưa vào sử dụng.
Khánh thành cầu vượt Nguyễn Tri Phương - 3/2
Khánh thành cầu vượt Nguyễn Tri Phương - 3/2

khanh thanh cau vuot nguyen tri phuong 3 2


Cầu vượt bằng thép tại nút giao thông này có chiều dài 340m, rộng 9,5m với tổng kinh phí 160 tỷ đồng được thiết kế với 2 làn xe, cho phép các phương tiện lưu thông như: Xe buýt, xe máy, xe ô tô và xe tải dưới 10 tấn, cấm xe tải từ 10 tấn trở lên lưu thông.


Dịp này, cầu vượt bằng thép tại nút giao thông Hoàng Hoa Thám – Cộng Hòa (Q.Tân Bình) cũng hoàn thành và đưa vào sử dụng. Hiện cầu vượt bằng thép tại nút giao thông vòng xoay Cây Gõ (giáp ranh Q.6 và Q,11) cũng đang gấp rút hoàn thảnh, dự kiến thông xe trong tháng 9/2013.


Đánh giá về tiến độ thi công của 3 cầu vượt bằng thép trên, đại diện Sở GTVT TP.HCM cho biết: Theo sự chỉ đạo của UBND TP.HCM và với sự điều hành của Sở GTVT thì chủ đầu tư công trình là Khu quản lý Giao thông Đô thị số 1 đã triển khai công trình và đến nay nhà thầu đã hoàn thành rất đúng tiến độ, các đơn vị thi công và lực lượng công nhân đã tích cực thi công ngày đêm để đảm bảo tiến độ hoàn thành và nay 2 trong số 3 cây cầu đã chính thức đưa vào sử dụng.

Bài viết bạn quan tâm


Thị trường bất động sản Hà Nội 2018: Nửa năm đầu biến động Thị trường bất động sản Hà Nội 2018: Nửa năm đầu biến động
Theo báo cáo của Savills Việt Nam, thị trường bất động sản Hà Nội 2018 có nhiều biến động trong nửa năm đầu, đặc biệt là quý 2 vừa qua.
Bảng giá đất TPHCM biến động thế nào nếu điều chỉnh hệ số giá đất? Bảng giá đất TPHCM biến động thế nào nếu điều chỉnh hệ số giá đất?
Bảng giá đất TPHCM sẽ có những thay đổi thế nào nếu như việc tăng hệ số giá đất được UBND TP.HCM và Hội đồng Thẩm định giá đất Thành phố thông qua?
Lãi suất vay mua nhà tăng, ngân hàng siết chặt kiểm duyệt hồ sơ vay Lãi suất vay mua nhà tăng, ngân hàng siết chặt kiểm duyệt hồ sơ vay
Lãi suất vay mua nhà của hầu hết các ngân hàng đã điều chỉnh tăng thêm 1%-2% so với đầu năm.

THEO PHONG THỦYBĐS-TP.Hồ Chí Minh

Nhận bản tin mới nhất

Về MuaBanNhaDat | Nhận bản tin | FAQ | Điều khoản thỏa thuận | Bản quyền | Quy chế Sàn GDTMĐT | Tuyên bố từ chối bảo đảm | Liên hệ | Tuyển dụng | Sitemap

MuaBanNhaDat © 2007 - 2015. Ghi rõ nguồn "MuaBanNhaDat.vn" khi phát hành lại thông tin từ website này.
CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ QUẢNG CÁO VÀ TRUYỀN THÔNG CHÂU Á
Số giấy phép kinh doanh: 0308967985, Nơi cấp: Sở Kế hoạch và Đầu tư Tp. Hồ Chí Minh. Ngày cấp: 10/6/2009
Địa chỉ: Lầu 3 Tòa nhà Copac, Số 12, Tôn Đản, Phường 13, Quận 4, TP.HCM

Technology powered by   - Copyright ©2016 by Ringier Vietnam