Khẩn trương xây 12.500 căn hộ tái định cư ở Thủ Thiêm

(Thứ Ba, 27/09/2011 | 09:13)
Đây là kết luận của lãnh đạo UBND TP.HCM khi xem xét tiến độ thực hiện chương trình đầu tư xây dựng 12.500 căn hộ chung cư phục vụ tái định cư tại chỗ để di dời, giải tỏa làm khu đô thị mới Thủ Thiêm (Q.2).
Khẩn trương xây 12.500 căn hộ tái định cư ở Thủ Thiêm
Khẩn trương xây 12.500 căn hộ tái định cư ở Thủ Thiêm

Theo kết luận trên, chương trình này không thể tiếp tục chậm trễ, càng kéo dài càng lãng phí nhiều mặt, cụ thể là không có quỹ nhà bố trí tái định cư thì không thể di dời các hộ dân.UBND TP cũng chỉ đạo nhiều cơ quan chức năng khẩn trương nghiên cứu phương án thực hiện khả thi, hiệu quả.

Theo đó, có thể thực hiện theo một trong hai phương án: thanh toán theo kết quả kiểm toán chi phí đầu tư xây dựng căn hộ và lợi nhuận định mức, hoặc thực hiện đấu thầu lựa chọn suất đầu tư, trên tinh thần bằng mọi cách phải kịp thời thay đổi phương thức đầu tư để kích thích, tháo gỡ ngay các vướng mắc

Bài viết bạn quan tâm


Giao dịch đất nền Hồ Chí Minh bất ngờ tạm lắng Giao dịch đất nền Hồ Chí Minh bất ngờ tạm lắng
Thủ Đức, quận 9, quận 2 - những địa bàn tâm điểm của cơn sốt đất vài tháng trước đang có dấu hiệu tạm lắng cơn sốt đất, không còn thấy cảnh người môi giới tấp nập đi lại săn đất như trước. Tuy nhiên, dù thị trường im ắng giá đất nền vẫn duy trì mức vốn có.
Văn phòng chia sẻ: Xu hướng mới đang lên ngôi Văn phòng chia sẻ: Xu hướng mới đang lên ngôi
Theo công bố mới đây của CBRE Việt Nam, nguồn cung của văn phòng chia sẻ (không gian làm việc chung hay co-working) tăng lên đến 62%, hứa hẹn bức tranh tăng trưởng mạnh mẽ trong tương lai.
Vì sao Metro Bến Thành - Suối Tiên vẫn còn trì hoãn? Vì sao Metro Bến Thành - Suối Tiên vẫn còn trì hoãn?
Dù đã được các nhà tài trợ cam kết cung cấp đủ nguồn vốn ODA nhưng tuyến Metro Bến Thành - Suối Tiên (tuyến Metro số 1) liên tục bị trì hoãn vì thiếu tiền thanh toán cho các nhà thầu. Được biết hiện nay đối với các dự án Metro, thời gian xem xét và phê duyệt danh mục tài trợ của các bộ ngành trước khi trình Thủ tướng còn khá chậm.

THEO PHONG THỦYBĐS-TP.Hồ Chí Minh

Nhận bản tin mới nhất

Về MuaBanNhaDat | Nhận bản tin | FAQ | Điều khoản thỏa thuận | Bản quyền | Quy chế Sàn GDTMĐT | Tuyên bố từ chối bảo đảm | Liên hệ | Tuyển dụng | Sitemap

MuaBanNhaDat © 2007 - 2015. Ghi rõ nguồn "MuaBanNhaDat.vn" khi phát hành lại thông tin từ website này.
CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ QUẢNG CÁO VÀ TRUYỀN THÔNG CHÂU Á
Số giấy phép kinh doanh: 0308967985, Nơi cấp: Sở Kế hoạch và Đầu tư Tp. Hồ Chí Minh. Ngày cấp: 10/6/2009
Địa chỉ: Lầu 3 Tòa nhà Copac, Số 12, Tôn Đản, Phường 13, Quận 4, TP.HCM

Technology powered by   - Copyright ©2016 by Ringier Vietnam