Khẩn trương khắc phục nhà chung cư xuống cấp

(Thứ Hai, 27/08/2012 | 11:27)
Ngày 25-8, Chủ tịch UBND TP Đà Nẵng Văn Hữu Chiến đã có văn bản chỉ đạo Sở Xây dựng,
Khẩn trương khắc phục nhà chung cư xuống cấp
Khẩn trương khắc phục nhà chung cư xuống cấp

Công ty Cổ phần Tập đoàn xây dựng và phát triển nhà Vicoland và các đơn vị liên quan khẩn trương đánh giá mức độ nguy hiểm của các vết nứt sàn của các khối nhà chung cư mà Vicoland xây dựng. Đồng thời, đề xuất biện pháp khắc phục, sửa chữa trước ngày 30-8.


Ông Chiến yêu cầu Vicoland khẩn trương hoàn thiện, đưa vào sử dụng các hạng mục chữa cháy, hệ thống chống sét, thang máy, hệ thống thu rác của các nhà chung cư thuộc khu chung cư cuối tuyến Bạch Đằng Đông. Có trách nhiệm liên hệ với các hộ dân để thỏa thuận biện pháp khắc phục, sửa chữa theo đề xuất của Sở Xây dựng. Khẩn trương đẩy nhanh tiến độ thi công các khối lượng còn lại.


Trước đó, nhiều căn hộ chung cư do Vicoland vừa bàn giao đã xuống cấp nghiêm trọng khiến người dân khiếu kiện, phản ứng.

Bài viết bạn quan tâm


TPHCM rót 10.000 tỷ đồng cho 2 dự án nhóm A TPHCM rót 10.000 tỷ đồng cho 2 dự án nhóm A
Kỳ họp thứ 7 (bất thường) HĐND TPHCM Khóa IX sáng ngày 15/3/2018, UBND TP.HCM đã có tờ trình xin chủ trương đầu tư 2 dự án nhóm A sử dụng ngân sách nhà nước.
Chủ đầu tư căn hộ đau đầu vì quy định mập mờ của thông tư Chủ đầu tư căn hộ đau đầu vì quy định mập mờ của thông tư
Trong khi người mua nhà cho rằng chủ đầu tư lập lờ trong cách tính diện tích căn hộ khiến họ thiệt thì phía chủ đầu tư lại khẳng định chính quy định “nước đôi” trong các thông tư hướng dẫn khiến họ bị vạ.
TPHCM muốn xây đường trên cao nối vào Tân Sơn Nhất TPHCM muốn xây đường trên cao nối vào Tân Sơn Nhất
Trong khi Công ty tư vấn ADPi Engineering của Pháp (công ty được Bộ GTVT thuê nghiên cứu) đề xuất mở rộng sân bay về phía Nam sẽ giúp khoảng cách giữa các nhà ga gần hơn; việc vận hành tàu bay và hành khách thuận lợi hơn, TP.HCM lại muốn mở rộng sân bay về phía Bắc và xây dựng đường trên cao nối với trung tâm thành phố.

THEO PHONG THỦYBĐS-TP.Hồ Chí Minh

Nhận bản tin mới nhất

Về MuaBanNhaDat | Nhận bản tin | FAQ | Điều khoản thỏa thuận | Bản quyền | Quy chế Sàn GDTMĐT | Tuyên bố từ chối bảo đảm | Liên hệ | Tuyển dụng | Sitemap

MuaBanNhaDat © 2007 - 2015. Ghi rõ nguồn "MuaBanNhaDat.vn" khi phát hành lại thông tin từ website này.
CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ QUẢNG CÁO VÀ TRUYỀN THÔNG CHÂU Á
Số giấy phép kinh doanh: 0308967985, Nơi cấp: Sở Kế hoạch và Đầu tư Tp. Hồ Chí Minh. Ngày cấp: 10/6/2009
Địa chỉ: Lầu 3 Tòa nhà Copac, Số 12, Tôn Đản, Phường 13, Quận 4, TP.HCM

Technology powered by   - Copyright ©2016 by Ringier Vietnam