Khẩn trương hoàn thiện 4 công trình

(Thứ Năm, 14/02/2008 | 13:21)
Ngã Tư Sở và Kim Liên, đường Kim Liên - Ô Chợ Dừa và chuẩn bị dự án đường vành đai 1, đoạn Ô Chợ Dừa - Hoàng Cầu. Đến nay, dự án nút giao thông Ngã Tư Sở đã đưa vào hoạt động cầu vượt, cầu mới và hoàn thành trên 95% khối lượng công việc hạng mục mặt bằng nút và hầm cho người đi bộ, dự kiến hoàn thành toàn bộ công trình trong tháng 7/2007. Dự án đường vành đai 1, đoạn Kim Liên- Ô Chợ Dừa cũng
Khẩn trương hoàn thiện 4 công trình
Khẩn trương hoàn thiện 4 công trình

Ngã Tư Sở và Kim Liên, đường Kim Liên - Ô Chợ Dừa và chuẩn bị dự án đường vành đai 1, đoạn Ô Chợ Dừa - Hoàng Cầu.

Đến nay, dự án nút giao thông Ngã Tư Sở đã đưa vào hoạt động cầu vượt, cầu mới và hoàn thành trên 95% khối lượng công việc hạng mục mặt bằng nút và hầm cho người đi bộ, dự kiến hoàn thành toàn bộ công trình trong tháng 7/2007.

Dự án đường vành đai 1, đoạn Kim Liên- Ô Chợ Dừa cũng đã hoàn thành 95% khối lượng của dự án, phần còn lại khoảng 100m2 đất của hộ gia đình bà Trịnh Vân Anh chưa giải phóng được và khu vực thám sát di tích Đàn Xã Tắc.

Sở Giao thông Công chính phối hợp với Ban quản lý dự án và nhà thầu tổ chức tiếp nhận các hạng mục hoàn thành đưa vào quản lý duy trì gồm đường, thoát nước, chiếu sáng..., đề xuất phương án bảo tồn Đàn Xã Tắc kết hợp với tổ chức giao thông để thông qua các ngành chức năng, báo cáo thành phố.

Để dự án hoàn thành đúng kế hoạch, Ban quản lý dự án kiến nghị UBND quận Đống Đa sớm giải quyết dứt điểm thu hồi đất của hộ gia đình bà Trịnh Vân Anh trong tháng 7/2007; kiến nghị với Sở Tài Nguyên-Môi trường và Nhà đất sớm trình UBND thành phố cho phép thu hồi diện tích đất kẹt tại khu vực ngõ Xã Đàn 2, phường Nam Đồng để triển khai các bước tiếp theo hoàn thành dự án trong năm 2007.

Dự án nút giao thông Kim Liên đang giai đoạn thi công trong phạm vi rào chắn 300/500m, hoàn thành khu vực trung tâm nút đưa vào sử dụng trong quý 1/2008 và kết thúc dự án trong quý 3/2008.

Ngoài 3 dự án đang triển khai, Thành ủy, UBND thành phố đã thống nhất chủ trương cho phép triển khai dự án đường Ô Chợ Dừa- Hoàng Cầu, Ban quản lý dự án đang hoàn chỉnh báo cáo dự án, theo kế hoạch khởi công dự án vào quý 2/2008 và hoàn thành trong năm 2009.

Bài viết bạn quan tâm


Giao dịch đất nền Hồ Chí Minh bất ngờ tạm lắng Giao dịch đất nền Hồ Chí Minh bất ngờ tạm lắng
Thủ Đức, quận 9, quận 2 - những địa bàn tâm điểm của cơn sốt đất vài tháng trước đang có dấu hiệu tạm lắng cơn sốt đất, không còn thấy cảnh người môi giới tấp nập đi lại săn đất như trước. Tuy nhiên, dù thị trường im ắng giá đất nền vẫn duy trì mức vốn có.
Văn phòng chia sẻ: Xu hướng mới đang lên ngôi Văn phòng chia sẻ: Xu hướng mới đang lên ngôi
Theo công bố mới đây của CBRE Việt Nam, nguồn cung của văn phòng chia sẻ (không gian làm việc chung hay co-working) tăng lên đến 62%, hứa hẹn bức tranh tăng trưởng mạnh mẽ trong tương lai.
Vì sao Metro Bến Thành - Suối Tiên vẫn còn trì hoãn? Vì sao Metro Bến Thành - Suối Tiên vẫn còn trì hoãn?
Dù đã được các nhà tài trợ cam kết cung cấp đủ nguồn vốn ODA nhưng tuyến Metro Bến Thành - Suối Tiên (tuyến Metro số 1) liên tục bị trì hoãn vì thiếu tiền thanh toán cho các nhà thầu. Được biết hiện nay đối với các dự án Metro, thời gian xem xét và phê duyệt danh mục tài trợ của các bộ ngành trước khi trình Thủ tướng còn khá chậm.

THEO PHONG THỦYBĐS-TP.Hồ Chí Minh

Nhận bản tin mới nhất

Về MuaBanNhaDat | Nhận bản tin | FAQ | Điều khoản thỏa thuận | Bản quyền | Quy chế Sàn GDTMĐT | Tuyên bố từ chối bảo đảm | Liên hệ | Tuyển dụng | Sitemap

MuaBanNhaDat © 2007 - 2015. Ghi rõ nguồn "MuaBanNhaDat.vn" khi phát hành lại thông tin từ website này.
CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ QUẢNG CÁO VÀ TRUYỀN THÔNG CHÂU Á
Số giấy phép kinh doanh: 0308967985, Nơi cấp: Sở Kế hoạch và Đầu tư Tp. Hồ Chí Minh. Ngày cấp: 10/6/2009
Địa chỉ: Lầu 3 Tòa nhà Copac, Số 12, Tôn Đản, Phường 13, Quận 4, TP.HCM

Technology powered by   - Copyright ©2016 by Ringier Vietnam