Khai trương tòa nhà văn phòng tại Đông Nam Hà Nội

(Thứ Hai, 08/08/2011 | 16:00)
Công ty Space 21 Fonexim cùng các đối chiến lược Posco E&C (Hàn Quốc) và CBRE Việt Nam vừa chính thức khai trương Tòa nhà văn phòng Hàn Việt (Hàn Việt Tower) tại 203 phố Minh Khai, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội.
Khai trương tòa nhà văn phòng tại Đông Nam Hà Nội
Khai trương tòa nhà văn phòng tại Đông Nam Hà Nội


khai truong toa nha van phong tai dong nam ha noi
Phối cảnh tổng thể Hàn Việt Tower

Tòa nhà Hàn Việt được đầu tư bởi Tập đoàn KIM (Hàn Quốc) và phát triển bởi Công ty Space 21 Fonexim (liên doanh giữa Space 21 và Tổng công ty Lương thực, thực phẩm miền Bắc) và do nhà thầu Posco E&C đảm nhận thi công.

Hàn Việt Tower gồm 17 tầng có tổng diện tích sàn xấp xỉ 19.500m2, trong đó diện tích sử dụng đạt hơn 13.000m2 cùng với tầng hầm để xe rộng hơn 1.500m2. Theo thiết kế, tòa nhà dành một phần diện tích phục vụ cho thuê mặt bằng bán lẻ và văn phòng, cùng đó là phần sân trệt rộng rãi tiện lợi cho việc tổ chức các hoạt động giải trí và xã hội.

Hàn Việt là sự lựa chọn hoàn hảo không chỉ dành cho các công ty lớn mà ngay cả các công ty mới thành lập cũng có điều kiện tiếp cận bởi diện tích cho thuê rất linh hoạt, từ không gian nhỏ 55m2 cho tới toàn bộ diện tích một sàn lên đến 1.113m2.

Ông Nathan Cumberlidge - Phó giám đốc Công ty CB Richard Ellis Vietnam, Đại lý tiếp thị độc quyền cho tòa nhà Hàn Việt cho biết:“Thiết kế, vị trí và chất lượng dự án khiến tòa nhà Hàn Việt trở thành lựa chọn số 1 cho khách thuê văn phòng tại khu vực Đông Nam Hà Nội. Dự án cũng đánh dấu một bước tiến mới cho sự phát triển của Hà Nội và đem đến một khởi đầu đầy triển vọng của một khu vực kinh doanh mới”.

Hiện trên tuyến phố Minh Khai đang thu hút nhiều doanh nghiệp bất động sản đầu tư xây dựng như: Trung tâm thương mại chợ Mơ (Vinaconex), Times City (Vincom), Skyline (Coma), tổ hợp chung cư tại 505 Minh Khai của Công ty cổ phần Nông Sản Agrexim. Đặc biệt, vị trí của dự án rất gần khu vực trung tâm Hà Nội cũ, kết nối thuận tiện với phía Đông do gần cầu Vĩnh Tuy và trong thời gian tới tuyến vành đai 2 sẽ được mở rộng với hệ thống đường trên cao.

THEO PHONG THỦYBĐS-TP.Hồ Chí Minh

Nhận bản tin mới nhất

Về MuaBanNhaDat | Nhận bản tin | FAQ | Điều khoản thỏa thuận | Bản quyền | Quy chế Sàn GDTMĐT | Tuyên bố từ chối bảo đảm | Liên hệ | Tuyển dụng | Sitemap

MuaBanNhaDat © 2007 - 2015. Ghi rõ nguồn "MuaBanNhaDat.vn" khi phát hành lại thông tin từ website này.
CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ QUẢNG CÁO VÀ TRUYỀN THÔNG CHÂU Á
Số giấy phép kinh doanh: 0308967985, Nơi cấp: Sở Kế hoạch và Đầu tư Tp. Hồ Chí Minh. Ngày cấp: 10/6/2009
Địa chỉ: Lầu 3 Tòa nhà Copac, Số 12, Tôn Đản, Phường 13, Quận 4, TP.HCM

Technology powered by   - Copyright ©2016 by Ringier Vietnam