Khai trương Sàn giao dịch Bất động sản Natiland

(Thứ Năm, 21/07/2011 | 10:20)
Hôm 19/7, Công ty CP Nam Tiến vừa chính thức ra mắt sàn giao dịch bất động sản Natiland tại số 95 Nguyễn Thị Minh Khai, quận 1, TP HCM. Đông đảo đối tác chiến lược, khách hàng thân thiết của CTCP Nam Tiến đã đến tham dự.
Khai trương Sàn giao dịch Bất động sản Natiland
Khai trương Sàn giao dịch Bất động sản Natiland


Đặc biệt trong lễ khai trương cũng đã diễn ra ký kết hợp tác chiến lược giữa CTCP Nam Tiến và CTCP Vật tư xuất nhập khẩu Tân Bình khai thác một phần trong dự án Central Plaza.

khai truong san giao dich bat dong san natiland
Lãnh đạo CTCP Nam Tiến và khách mời cắt băng khai trương Natiland.

Sàn giao dịch bất động sản Natiland là nơi tổ chức giao dịch mua bán bất động sản với nhiều thông tin đa dạng, trung thực đồng thời là nơi thực hiện các dịch vụ kinh doanh bất động sản giúp các tổ chức, cá nhân, các nhà đầu tư trong và ngoài nước có nhu cầu mua bán bất động sản, tìm kiếm thông tin về lĩnh vực bất động sản, dễ dàng lựa chọn và đưa ra quyết định đầu tư.

Các dịch vụ của sàn gồm: Giao dịch mua bán, chuyển nhượng, cho thuê bất động sản; Môi giới bất động sản; Quảng cáo bất động sản; Đấu giá bất động sản; Quản lý bất động sản; Định giá bất động sản.

khai truong san giao dich bat dong san natiland
Ông Mai Xuân Mỹ (TGĐ Nam Tiến) và ông Nguyễn Ngọc Toàn (TGĐ Tamexim) ký hợp tác chiến lược

Đặc biệt, hiện nay, Natiland sẽ phối hợp cùng với hai đối tác chiến lược là Công ty CP Thanh Niên, Công ty CP Vật tư Xuất nhập khẩu Tân Bình (Tamexim) - chủ đầu tư của 3 dự án cao ốc căn hộ kết hợp trung tâm thương mại: The Harmona (33 Trương Công Định, quận Tân Bình), Central Plaza (91 Phạm Văn Hai, quận Tân Bình), The Saigon Dragon Residences (tọa lạc tại 4 Phạm Phú Thứ, phường 11, quận Tân Bình) khai thác kinh doanh cho 3 dự án này. Bên cạnh đó, Natiland cũng nhận giao dịch cho nhiều dự án lớn và trọng điểm khác.

Nói đến Công ty CP Nam Tiến là nói đến truyền thống kinh doanh vải sợi lâu đời tại Việt Nam, với 36 năm xây dựng và trưởng thành. Hiện nay, Công ty Nam Tiến được biết đến như là một trong những thương hiệu mạnh của Việt Nam trong lĩnh vực may mặc và kinh doanh nguyên phụ liệu ngành dệt may. Công ty CP Nam Tiến đã được Chủ tịch nước trao tặng Huân chương Lao động hạng ba, được Thủ tướng Chính phủ tặng bằng khen với thành tích xuất sắc trong lao động sản xuất.

THEO PHONG THỦYBĐS-TP.Hồ Chí Minh

Nhận bản tin mới nhất

Về MuaBanNhaDat | Nhận bản tin | FAQ | Điều khoản thỏa thuận | Bản quyền | Quy chế Sàn GDTMĐT | Tuyên bố từ chối bảo đảm | Liên hệ | Tuyển dụng | Sitemap

MuaBanNhaDat © 2007 - 2015. Ghi rõ nguồn "MuaBanNhaDat.vn" khi phát hành lại thông tin từ website này.
CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ QUẢNG CÁO VÀ TRUYỀN THÔNG CHÂU Á
Số giấy phép kinh doanh: 0308967985, Nơi cấp: Sở Kế hoạch và Đầu tư Tp. Hồ Chí Minh. Ngày cấp: 10/6/2009
Địa chỉ: Lầu 3 Tòa nhà Copac, Số 12, Tôn Đản, Phường 13, Quận 4, TP.HCM

Technology powered by   - Copyright ©2016 by Ringier Vietnam