Khai trương một tập đoàn Nhật tại Việt Nam

(Thứ Sáu, 11/07/2008 | 08:44)
Công ty Japan Asian Việt Nam (JAVCO) sẽ khai trương vào ngày 11/07/2008 lúc 18:25 tại Sofitel Plaza (17 Lê Duẩn). Công ty đã được cấp giấy chứng nhận đầu tư của UBND TP.HCM vào 4/2008, với tổng vốn đầu tư là 1.600.000.000VND (100.000USD).
Khai trương một tập đoàn Nhật tại Việt Nam
Khai trương một tập đoàn Nhật tại Việt Nam

JAVCO với các dự án mang tầm quốc tế tại Singapore, Hongkong cũng giống như các doanh nghiệp Singapore, Hàn Quốc, Nhật Bản khác đã nhận thấy sự đầu tư vào thị trường BĐS Việt Nam sẽ mang lại một kết quả dài lâu và rất mong muốn được góp sức vào sự phát triển của thị trường BĐS Việt Nam. Các dự án của JAVCO hiện đại, cao cấp với những ứng dụng mang đến những thiết kế, kỹ thuật tiên tiến nhất để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của người dân Việt Nam. Bên cạnh đó, sự đầu tư của JAVCO cũng sẽ tạo công ăn việc làm cho người lao động VN và góp thêm nguồn thu nhập cho ngân sách nhà nước.

Bài viết bạn quan tâm


Quản lý tòa nhà: Chuyện kể của những người “làm dâu trăm họ” Quản lý tòa nhà: Chuyện kể của những người “làm dâu trăm họ”
Câu chuyện về mối quan hệ cư dân - chủ đầu tư - đơn vị vận hành, không ít tình huống “vợ chồng giận nhau lại đi mắng con ở” xảy ra. Đơn vị vận hành có khi vừa là nguyên nhân, vừa là nạn nhân trong các mâu thuẫn ở tòa nhà, chung cư...
Có lợi thế hạ tầng, giá đất Nhơn Trạch tăng Có lợi thế hạ tầng, giá đất Nhơn Trạch tăng "phi mã"
Trong năm qua, giá đất Nhơn Trạch (Đồng Nai) liên tục tăng, mức giá đã tăng gấp đôi so với năm ngoái. Thậm chí có giai đoạn lên “cơn sốt", nhiều nhà đầu tư đổ về khu vực này kiếm lời.
TP.HCM lựa chọn doanh nghiệp thực hiện cải tạo 13 chung cư cũ TP.HCM lựa chọn doanh nghiệp thực hiện cải tạo 13 chung cư cũ
Vừa qua, UBND TP.HCM đã ra quyết định ủy quyền Sở Xây dựng tham dự Hội nghị nhà chung cư, với tư cách đại diện chủ sở hữu các căn hộ thuộc sở hữu nhà nước, biểu quyết lựa chọn nhà đầu tư để cải tạo, xây mới 13 chung cư hư hỏng nặng cấp D trên địa bàn TP.HCM.

THEO PHONG THỦYBĐS-TP.Hồ Chí Minh

Nhận bản tin mới nhất

Về MuaBanNhaDat | Nhận bản tin | FAQ | Điều khoản thỏa thuận | Bản quyền | Quy chế Sàn GDTMĐT | Tuyên bố từ chối bảo đảm | Liên hệ | Tuyển dụng | Sitemap

MuaBanNhaDat © 2007 - 2015. Ghi rõ nguồn "MuaBanNhaDat.vn" khi phát hành lại thông tin từ website này.
CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ QUẢNG CÁO VÀ TRUYỀN THÔNG CHÂU Á
Số giấy phép kinh doanh: 0308967985, Nơi cấp: Sở Kế hoạch và Đầu tư Tp. Hồ Chí Minh. Ngày cấp: 10/6/2009
Địa chỉ: Lầu 3 Tòa nhà Copac, Số 12, Tôn Đản, Phường 13, Quận 4, TP.HCM

Technology powered by   - Copyright ©2016 by Ringier Vietnam