Khai trương Công ty CP dịch vụ và địa ốc Đất Xanh miền Bắc

(Thứ Tư, 21/07/2010 | 17:00)
Hướng đến thị trường bất động sản miền Bắc, đồng thời cũng là cầu nối với khách hàng tiềm năng ở miền Bắc cho thị trường BĐS miền Nam, Đất Xanh chính thức khai trương Công ty Cổ phần Dịch vụ và Địa Ốc Đất Xanh Miền Bắc
Khai trương Công ty CP dịch vụ và địa ốc Đất Xanh miền Bắc
Khai trương Công ty CP dịch vụ và địa ốc Đất Xanh miền Bắc


Đất Xanh là một trong những công ty hàng đầu trên thị trường BĐS Việt Nam. Năm 2009, Đất Xanh đã có hơn 4.200 giao dịch thành công qua hệ thống phân phối của đất xanh, tăng hơn 2300 giao dịch so với năm 2008. Giá trị giao dịch thông qua Đất Xanh trong năm 2009 đã lên tới 4.600 tỷ đồng, tăng so với năm 2008 là 2.900 tỷ đồng. Doanh thu từ hoạt động môi giới năm 2009 đạt 84.909 triệu đồng vượt kế hoạch 51.62%, lợi nhuận sau thuế năm 2009 đạt 38.181 triệu đồng vượt kế hoạch 78.43%, lợi nhuận cổ phần (EPS) năm 2009 đạt 4.768 đồng vượt kế hoạch 78,44%.

khai truong cong ty cp dich vu va dia oc dat xanh mien bac


Trong năm 2009, công ty đã tổ chức 6 lần bán hàng tập trung và đã bán hàng trăm sản phẩm trong vòng một buổi sáng, trong đó phải kể đến các dự án tạo nên một sức hút mạnh mẽ trên thị trường như Hoàng Gia, Hưng Phước, Giang Điền, Thung Lũng Xanh….

Công ty Đất Xanh cũng thành lập mới Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển Đất Xanh Tây Bắc, Đất Xanh Tây Nam, Đất Xanh Hoàn Cầu, mua và tái cấu trúc lại Công ty TNHH XD-TM-DV Hà Thuận Hùng…Hệ thống phân phối của Đất Xanh ngày càng trở nên vững mạnh và phát triển rộng khắp khu vực, khẳng định vị trí hàng đầu trong lĩnh vực BĐS…

Năm 2010, công ty Đất Xanh tiếp tục đầu tư hàng loạt dự án như Phú Gia Hưng, Sunview 2, Cao ốc Arisen, Khu biệt thự và cao ốc Đất Xanh, Phước Tiến quận 9, Phước Tiến Thủ Đức, Cao Ốc..T.N.T. Phân phố và Marketing các dự án: Nam Long, Khu biệt thự Sen Phương Nam, Kim Tâm Hải, Happy Plaza…

Theo ông Lương Trí Thìn, Chủ tịch Hội đồng quản trị của Công ty Cổ phần Dịch vụ và Địa ốc Đất Xanh, việc mở công ty Đất Xanh miền Bắc tại Hà Nội nhằm mục đích đa dạng hóa danh mục đầu tư cho các nhà đầu tư bất động sản tại Hà Nội.

Chiến lược của Đất Xanh tại miền Bắc tập trung vào: Tìm hiểu thị trường, tìm kiếm các cơ hội đầu tư, phân phối, nguồn khách hàng mới ở thị trường. Mở rộng thị trường cho Đất Xanh, đa dạng hóa sản phẩm cho nhà đầu tư ở khắp đất nước khi mua các sản phẩm và bán các sản phẩm thông qua hệ thống Đất Xanh.

Bài viết bạn quan tâm


Giao dịch đất nền Hồ Chí Minh bất ngờ tạm lắng Giao dịch đất nền Hồ Chí Minh bất ngờ tạm lắng
Thủ Đức, quận 9, quận 2 - những địa bàn tâm điểm của cơn sốt đất vài tháng trước đang có dấu hiệu tạm lắng cơn sốt đất, không còn thấy cảnh người môi giới tấp nập đi lại săn đất như trước. Tuy nhiên, dù thị trường im ắng giá đất nền vẫn duy trì mức vốn có.
Văn phòng chia sẻ: Xu hướng mới đang lên ngôi Văn phòng chia sẻ: Xu hướng mới đang lên ngôi
Theo công bố mới đây của CBRE Việt Nam, nguồn cung của văn phòng chia sẻ (không gian làm việc chung hay co-working) tăng lên đến 62%, hứa hẹn bức tranh tăng trưởng mạnh mẽ trong tương lai.
Vì sao Metro Bến Thành - Suối Tiên vẫn còn trì hoãn? Vì sao Metro Bến Thành - Suối Tiên vẫn còn trì hoãn?
Dù đã được các nhà tài trợ cam kết cung cấp đủ nguồn vốn ODA nhưng tuyến Metro Bến Thành - Suối Tiên (tuyến Metro số 1) liên tục bị trì hoãn vì thiếu tiền thanh toán cho các nhà thầu. Được biết hiện nay đối với các dự án Metro, thời gian xem xét và phê duyệt danh mục tài trợ của các bộ ngành trước khi trình Thủ tướng còn khá chậm.

THEO PHONG THỦYBĐS-TP.Hồ Chí Minh

Nhận bản tin mới nhất

Về MuaBanNhaDat | Nhận bản tin | FAQ | Điều khoản thỏa thuận | Bản quyền | Quy chế Sàn GDTMĐT | Tuyên bố từ chối bảo đảm | Liên hệ | Tuyển dụng | Sitemap

MuaBanNhaDat © 2007 - 2015. Ghi rõ nguồn "MuaBanNhaDat.vn" khi phát hành lại thông tin từ website này.
CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ QUẢNG CÁO VÀ TRUYỀN THÔNG CHÂU Á
Số giấy phép kinh doanh: 0308967985, Nơi cấp: Sở Kế hoạch và Đầu tư Tp. Hồ Chí Minh. Ngày cấp: 10/6/2009
Địa chỉ: Lầu 3 Tòa nhà Copac, Số 12, Tôn Đản, Phường 13, Quận 4, TP.HCM

Technology powered by   - Copyright ©2016 by Ringier Vietnam