Khai mạc hội chợ quốc tế ngành gỗ - Expo 2008

(Thứ Năm, 09/10/2008 | 16:35)
Hội chợ đồ gỗ và thủ công mỹ nghệ 2008 (Expo 2008), hoạt động thường niên về xúc tiến thương mại trọng điểm quốc gia của công nghiệp chế biến gỗ xuất khẩu của Việt Nam, vừa khai mạc vào ngày 8-10 tại Trung tâm hội chợ triển lãm quốc tế TPHCM.
Khai mạc hội chợ quốc tế ngành gỗ - Expo 2008
Khai mạc hội chợ quốc tế ngành gỗ - Expo 2008

Tham gia hội chợ có 310 doanh nghiệp trong và ngoài nước, với 847 gian hàng, trong đó hơn 70% gian hàng là đồ gỗ nội thất.

Ông Đỗ Thắng Hải, Cục trưởng Cục Xúc tiến thương mại (Bộ Công Thương), trong bài phát biểu tại lễ khai mạc, đã cho rằng đây là sự kiện lớn nhất của công nghiệp chế biến gỗ của Việt Nam trong bối cảnh xuất khẩu gỗ hiện đã trở thành mặt hàng chủ lực của quốc gia.

“Hội chợ này đóng vai trò bộ mặt của ngành công nghiệp gỗ Việt Nam giới thiệu ra thế giới. Với những ai chưa biết nhiều về năng lực cũng như trình độ của công nghiệp gỗ Việt Nam, đến tham quan hội chợ sẽ phần nào tìm thấy câu trả lời”, ông Hải nói.

Phó chủ tịch UBND TPHCM Nguyễn Trung Tín cũng khẳng định sự kiện hàng năm này đã thực sự trở thành chiếc cầu nối giữa nhà xuất khẩu đồ gỗ Việt Nam với các nhà nhập khẩu, giữa nhà cung cấp nguyên vật liệu, máy móc thiết bị với các nhà sản xuất trong nước, giữa các nhà sản xuất với các nhà thiết kế.

Khi tham quan các gian hàng trong hội chợ sau lễ khai mạc, ông Tín khen ngợi Sở Công Thương TPHCM trong nhiều năm qua đã tổ chức thành công Expo, tạo tiếng vang trên thị trường đồ gỗ thế giới khi nhiều nhà nhập khẩu xem hội chợ này là điểm đến tìm mua hàng, tìm hiểu năng lực của các nhà cung cấp đồ gỗ Việt Nam.

Bài viết bạn quan tâm


TPHCM xử lý hơn chục nghìn địa chỉ đất công TPHCM xử lý hơn chục nghìn địa chỉ đất công
UBND TP.HCM và Bộ Tài chính đã phê duyệt phương án sắp xếp và xử lý 12.838 địa chỉ nhà đất thuộc sở hữu của nhà nước trên khắp địa bàn TP.HCM.
Cẩn thận trước khi ký hợp đồng đặt cọc giữ chỗ Cẩn thận trước khi ký hợp đồng đặt cọc giữ chỗ
Các cá nhân có nhu cầu ký hợp động đặt cọc giữ chỗ để mua nhà ở trong các dự án phát triển đô thị cần phải tham khảo đầy đủ các quy định pháp luật để tránh thiệt hại có thể xảy ra.
Sức mua căn hộ giảm, giá vẫn tăng Sức mua căn hộ giảm, giá vẫn tăng
Thị trường tiếp tục đón nhận những kết quả không mấy khả quan về sức mua căn hộ. Tuy vậy, có một nghịch lý là sức mua giảm, nhưng giá căn hộ vẫn tăng chóng mặt trong những tháng cuối năm 2018.

THEO PHONG THỦYBĐS-TP.Hồ Chí Minh

Nhận bản tin mới nhất

Về MuaBanNhaDat | Nhận bản tin | FAQ | Điều khoản thỏa thuận | Bản quyền | Quy chế Sàn GDTMĐT | Tuyên bố từ chối bảo đảm | Liên hệ | Tuyển dụng | Sitemap

MuaBanNhaDat © 2007 - 2015. Ghi rõ nguồn "MuaBanNhaDat.vn" khi phát hành lại thông tin từ website này.
CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ QUẢNG CÁO VÀ TRUYỀN THÔNG CHÂU Á
Số giấy phép kinh doanh: 0308967985, Nơi cấp: Sở Kế hoạch và Đầu tư Tp. Hồ Chí Minh. Ngày cấp: 10/6/2009
Địa chỉ: Lầu 3 Tòa nhà Copac, Số 12, Tôn Đản, Phường 13, Quận 4, TP.HCM

Technology powered by   - Copyright ©2016 by Ringier Vietnam