Khách sạn bong bóng

(Thứ Tư, 28/09/2011 | 09:23)
Tại Pháp có một khách sạn được thiết kế đặc biệt giúp du khách có thể ngắm được toàn cảnh bầu trời đêm. Chỉ chiếm một diện tích nhỏ nhưng khách sạn này đã nhận được nhiều sự quan tâm từ những người muốn đi tìm cảm giác mới mẻ và thoát khỏi sự ồn ào của các đô thị lớn.
Khách sạn bong bóng
Khách sạn bong bóng


khach san bong bong


Đối với những ai muốn thoát khỏi không khí ồn ào của các đô thị và được ngủ dưới ánh trăng sao thì đây chính là địa chỉ lý tưởng. Căn phòng hình quả bóng có đầy đủ các tiện nghi của một khách sạn và du khách có thể quan sát thấy toàn bộ bầu trời.

khach san bong bongKiến trúc sư Pierre Stephane Dumas đã tạo ra khách sạn bong bóng với hy vọng đem lại những trải nghiệm mới mẻ cho du khách: “Việc được ngủ một đêm dưới ánh sao sẽ trở thành một ký ức đẹp đẽ trong cuộc đời mỗi chúng ta, nhất là khi ta làm điều đó trong một không gian tiện nghi và thân thiện môi trường”.

khach san bong bongKiến trúc sư Dumas đã thiết kế khách sạn bong bóng mà không sử dụng gạch đá, và nguyên liệu chủ yếu được dùng để duy trì cấu trúc của căn phòng là không khí.

khach san bong bongKiến trúc sư Pierre Stephane Dumas nói: “Ở đây chúng ta có một cấu trúc không có khung. Chúng tôi bơm không khí vào phòng liên tục để nó duy trì cấu trúc như thế này”.


khach san bong bongNhững du khách từng nghỉ qua đêm tại đây đều tỏ ra hết sức thích thú: “Chỗ này giống như trong mơ vậy. Thật là tuyệt vời. Tôi có cảm giác như được ở trong một chiếc đĩa bay”.

Chi phí thuê căn phòng lên tới 189 euro một đêm, tuy nhiên sự độc đáo và lãng mạn đã khiến khách sạn bong bóng luôn kín người đặt phòng.

Bài viết bạn quan tâm


Long An phạt những dự án chưa có giấy phép đã xây dựng Long An phạt những dự án chưa có giấy phép đã xây dựng
Vừa qua, nhiều dự án bất động sản tại Long An đã bị phạt hành chính vì chưa có giấy phép nhưng đã xây dựng, thậm chí rao bán khi chưa đủ điều kiện.
40ha đất Hà Nội đổi lấy con đường dài 2,85km 40ha đất Hà Nội đổi lấy con đường dài 2,85km
Theo quyết định mới nhất của UBND thành phố Hà Nội, tuyến đường Lê Trọng Tấn đến đường Vành đai 3 dài 2,85km sẽ được thực hiện theo hình thức BT. Dự kiến Thành phố Hà Nội sẽ dùng 40ha đất để thanh toán cho nhà đầu tư thực hiện dự án.
Hà Nội vẫn loay hoay chuyện cải tạo chung cư cũ Hà Nội vẫn loay hoay chuyện cải tạo chung cư cũ
Chương trình cải tạo, nâng cấp chung cư cũ đã được Hà Nội đưa ra từ hơn 10 năm trước, nhưng đến nay vẫn đang dậm chân tại chỗ vì gặp nhiều vướng mắc. Trong đó phải kể đến vòng xoáy lợi ích của các bên liên quan.

THEO PHONG THỦYBĐS-TP.Hồ Chí Minh

Nhận bản tin mới nhất

Về MuaBanNhaDat | Nhận bản tin | FAQ | Điều khoản thỏa thuận | Bản quyền | Quy chế Sàn GDTMĐT | Tuyên bố từ chối bảo đảm | Liên hệ | Tuyển dụng | Sitemap

MuaBanNhaDat © 2007 - 2015. Ghi rõ nguồn "MuaBanNhaDat.vn" khi phát hành lại thông tin từ website này.
CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ QUẢNG CÁO VÀ TRUYỀN THÔNG CHÂU Á
Số giấy phép kinh doanh: 0308967985, Nơi cấp: Sở Kế hoạch và Đầu tư Tp. Hồ Chí Minh. Ngày cấp: 10/6/2009
Địa chỉ: Lầu 3 Tòa nhà Copac, Số 12, Tôn Đản, Phường 13, Quận 4, TP.HCM

Technology powered by   - Copyright ©2016 by Ringier Vietnam