Khách hàng trở lại thị trường Bình Dương

(Chủ Nhật, 27/06/2010 | 13:55)
Chỉ trong vòng một buổi sáng, 106/112 căn nhà phố thương mại tại dự án Gold Town nằm ngay cửa ngõ TP mới Bình Dương đã được khách hàng đặt cọc mua, mặc dù giá một căn nhà phố thương mại ở dự án này không hề rẻ, khoảng từ 5 - 8 tỉ đồng.
Khách hàng trở lại thị trường Bình Dương
Khách hàng trở lại thị trường Bình Dương


khach hang tro lai thi truong binh duong
Khách hàng đang chọn vị trí và ký hợp đồng đặt cọc cho dự án Gold Town.

Nhiều khách hàng do đến trễ đã không còn sản phẩm để mua, đành phải mua lại với mức chênh lệch khoảng 70 - 100 triệu đồng/căn. Một số dự án khác như Green River, khu căn hộ cao cấp IJC Aroma, khu biệt thự “triệu đô”... hiện cũng đang được các nhà đầu tư “săn”. Đối tượng đặt cọc mua căn hộ tại các dự án này là các giảng viên của Trường Đại học quốc tế Miền Đông chuẩn bị đi vào hoạt động, những người kinh doanh, các chuyên gia nước ngoài, những người giàu tại TPHCM và khu vực phía Bắc.

Ông Lê Quốc Hưng, Giám đốc phát triển dự án TP mới Bình Dương thuộc Công ty Becamex IDC, cho rằng các dự án bất động sản Bình Dương hút khách hàng bởi nơi đây sẽ là trung tâm hành chính, kinh tế, văn hóa, tài chính ngân hàng của tỉnh Bình Dương. Hiện nhiều trường đại học quốc tế, khu công nghiệp kỹ thuật cao cũng đang dồn về khu vực này. Tổng vốn đầu tư của toàn bộ TP mới Bình Dương lên đến hơn 150.000 tỉ đồng.

Bài viết bạn quan tâm


Đấu giá quyền sử dụng đất hơn 1.700 dự án tại Hà Nội Đấu giá quyền sử dụng đất hơn 1.700 dự án tại Hà Nội
UBND TP.Hà Nội vừa phê duyệt kế hoạch đấu giá quyền sử dụng đất năm 2018 và giai đoạn 2018-2020 trên địa bàn Hà Nội. Có hơn 1700 dự án sẽ được đấu giá trong giai đoạn này.
Chôn vốn bạc tỷ vì đầu tư nhà phố to và sang Chôn vốn bạc tỷ vì đầu tư nhà phố to và sang
Anh H đầu tư xây nhà phố 4 tầng với tổng chi phí lên đến 8 tỷ đồng. Sau đó rao bán với giá chục tỷ nhưng mãi vẫn chưa thấy khách mua khiến vốn bị chôn khá lâu.
Nút giao thông Mỹ Thủy xây giai đoạn 2, BĐS Cát Lái “nóng” lên Nút giao thông Mỹ Thủy xây giai đoạn 2, BĐS Cát Lái “nóng” lên
Nút giao thông Mỹ Thủy (Quận 2, TP.HCM) sẽ tiếp tục xây dựng giai đoạn 2, dự kiến bắt đầu từ quý 1/2019.

THEO PHONG THỦYBĐS-TP.Hồ Chí Minh

Nhận bản tin mới nhất

Về MuaBanNhaDat | Nhận bản tin | FAQ | Điều khoản thỏa thuận | Bản quyền | Quy chế Sàn GDTMĐT | Tuyên bố từ chối bảo đảm | Liên hệ | Tuyển dụng | Sitemap

MuaBanNhaDat © 2007 - 2015. Ghi rõ nguồn "MuaBanNhaDat.vn" khi phát hành lại thông tin từ website này.
CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ QUẢNG CÁO VÀ TRUYỀN THÔNG CHÂU Á
Số giấy phép kinh doanh: 0308967985, Nơi cấp: Sở Kế hoạch và Đầu tư Tp. Hồ Chí Minh. Ngày cấp: 10/6/2009
Địa chỉ: Lầu 3 Tòa nhà Copac, Số 12, Tôn Đản, Phường 13, Quận 4, TP.HCM

Technology powered by   - Copyright ©2016 by Ringier Vietnam