Khách hàng được ngân hàng hỗ trợ từ 10-15 năm

(Thứ Ba, 30/09/2008 | 10:11)
Thông tin mới nhất từ Công ty LD Phú Mỹ Hưng (PMH) cho biết, liên doanh này vừa đạt được thỏa thuận hợp tác với Ngân hàng Phát triển nhà đồng bằng Sông Cửu Long - Chi nhánh Sài Gòn (MHB) và Ngân hàng HSBC (HSBC) thực hiện chương trình liên kết cho khách hàng mua căn hộ Sky Garden 3 - Giai đoạn 2 vay với nhiều ưu đãi về lãi suất... nhằm tạo điều kiện thuận lợi để khách hàng có thể giảm nhẹ gánh nặng tài chính.
Khách hàng được ngân hàng hỗ trợ từ 10-15 năm
Khách hàng được ngân hàng hỗ trợ từ 10-15 năm

Theo đó, mức cho vay tối đa trị giá đến 50% giá trị căn hộ theo hợp đồng mua bán/góp vốn giữa PMH và khách hàng, thời gian cho vay lên đến 10 năm đối với MHB và 25 năm đối với HSBC.

Ông Trương Quốc Hưng - Giám Đốc Phòng Kinh Doanh của PMH cho biết: "Cả PMH, MHB và HSBC đều thống nhất tiêu chí tạo điều kiện thuận lợi nhất để khách hàng có nhu cầu mua nhà để ở có thể sở hữu căn hộ dễ dàng hơn. Về phía PMH, chúng tôi quy định: 2 vợ chồng chỉ được mua một căn hộ và chỉ được chuyển nhượng khi đã nhận nhà. Giá của sản phẩm cũng được cân nhắc điều chỉnh hợp lý chứ không căn cứ vào biến động thị trường dù hiện tại hạng mục liên quan đến công trình xây dựng như vật liệu, nhân công… đều tăng cao”.

“Về phía MHB, HSBC, họ nghiên cứu các biện pháp để có thể mở rộng khả năng vay của khách hàng: như ưu đãi lãi suất so với thị trường, mở rộng đối tượng vay và điều kiện thẩm định khả năng thanh khoản, phương thức trả nợ linh hoạt. Trong tình hình các nguồn vốn vay bị xiết chặt - lãi suất cao, điều kiện cho vay "khắt khe" hơn, chương trình liên kết là sự nỗ lực của cả hai bên nhằm giúp khách hàng tiếp cận được những nguồn vay hiệu quả hơn, giảm được phần nào mối lo thanh toán khi đứng trước nhu cầu nhà ở cấp bách” – ông Hưng cho biết thêm.

Sky Garden 3 là dự án trọng điểm của PMH trong năm 2008 và cũng là công trình căn hộ quy mô nhất từ trước đến nay PMH triển khai xây dựng với tổng vốn đầu tư hơn 70 triệu USD. Khuôn viên Sky Garden 3 rộng 4,27ha, diện tích xây dựng là 2,65ha, tổng diện tích sàn xây dựng là 226.468m2, diện tích không gian xanh mở và đường nội khu khoảng 1,6ha. Tầng hầm để xe có 3.237 chỗ đậu xe máy và 474 chỗ đậu xe hơi cùng nhiều chỗ đậu xe cho khách.

Dự án Sky Garden 3 gồm 9 Region với 22 Building, chia làm 2 giai đoạn thi công.

Sky Garden 3 - Giai đoạn 1: Gồm Region 6 và 7 với 5 Building cao từ 12-20 tầng, tiếp giáp với khu tiện ích của toàn bộ dự án như hồ bơi, sân tennis, câu lạc bộ và đối diện với Sky Garden 2. Hiện nay, giai đoạn 1 đã đổ đến tầng thứ 10. Lịch giao nhà của khách hàng mua sản phẩm giai đoạn 1 là tháng 5/2010, nhưng do dự án hoàn công trước thời hạn, nên từ tháng 6/2009, khách hàng có thể nhận nhà.

Sky Garden 3 - Giai đoạn 2: Gồm 7 Region còn lại (từ Region 8 - Region 14) với 17 Building cao từ 12-20 tầng nối tiếp theo 2 Region của giai đoạn 1. Căn hộ giai đoạn 2 sẽ được bàn giao đến khách hàng vào cuối quý 3 và trong quý 4/2009.

Sky Garden 3 được thiết kế diện tích căn hộ đa dạng, phổ biến là: 56m2, 70m2, 95m2, 106m2. Đây là dạng nhà thô nên được đặc biệt ưa chuộng vì khách hàng có thể trang trí nội thất theo “gu” thẩm mỹ riêng. Dự án hoàn công sẽ có hơn 1.700 gia đình an cư tại đô thị.

Bài viết bạn quan tâm


5 lý do nên mua chung cư quận 2 5 lý do nên mua chung cư quận 2
Khu vực quận 2 từ lâu đã trở thành tâm điểm thu hút đầu tư của dân cư trong và ngoài nước vì nhiều lợi thế như vị trí đẹp, cộng đồng văn minh... Dưới đây là 5 lý do chọn mua chung cư quận 2 bạn không thể bỏ qua.
Bảng giá đất TPHCM biến động thế nào nếu điều chỉnh hệ số giá đất? Bảng giá đất TPHCM biến động thế nào nếu điều chỉnh hệ số giá đất?
Bảng giá đất TPHCM sẽ có những thay đổi thế nào nếu như việc tăng hệ số giá đất được UBND TP.HCM và Hội đồng Thẩm định giá đất Thành phố thông qua?
Lãi suất vay mua nhà tăng, ngân hàng siết chặt kiểm duyệt hồ sơ vay Lãi suất vay mua nhà tăng, ngân hàng siết chặt kiểm duyệt hồ sơ vay
Lãi suất vay mua nhà của hầu hết các ngân hàng đã điều chỉnh tăng thêm 1%-2% so với đầu năm.

THEO PHONG THỦYBĐS-TP.Hồ Chí Minh

Nhận bản tin mới nhất

Về MuaBanNhaDat | Nhận bản tin | FAQ | Điều khoản thỏa thuận | Bản quyền | Quy chế Sàn GDTMĐT | Tuyên bố từ chối bảo đảm | Liên hệ | Tuyển dụng | Sitemap

MuaBanNhaDat © 2007 - 2015. Ghi rõ nguồn "MuaBanNhaDat.vn" khi phát hành lại thông tin từ website này.
CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ QUẢNG CÁO VÀ TRUYỀN THÔNG CHÂU Á
Số giấy phép kinh doanh: 0308967985, Nơi cấp: Sở Kế hoạch và Đầu tư Tp. Hồ Chí Minh. Ngày cấp: 10/6/2009
Địa chỉ: Lầu 3 Tòa nhà Copac, Số 12, Tôn Đản, Phường 13, Quận 4, TP.HCM

Technology powered by   - Copyright ©2016 by Ringier Vietnam