Kêu gọi nhà đầu tư Singapore phát triển nhà ở xã hội tại VN

(Thứ Tư, 29/02/2012 | 15:55)
Ông Lee Boon Yang - Chủ tịch Tập đoàn Keppel Singapore cho biết: Tập đoàn Keppel có mặt tại thị trường Việt Nam trong gần 20 năm qua, đã triển khai 18 dự án bất động sản tại Hà Nội, TP Hồ Chí Minh, Đồng Nai, Bà Rịa - Vũng Tàu. Các dự án này tạo ra 5 triệu m2 sàn xây dựng, 22.000 căn hộ và nhiều diện tích thương mại, văn phòng cho thuê.
Kêu gọi nhà đầu tư Singapore phát triển nhà ở xã hội tại VN
Kêu gọi nhà đầu tư Singapore phát triển nhà ở xã hội tại VN


Keppel không chỉ đầu tư tại Việt Nam mà còn kéo theo các nhà đầu tư nước ngoài khác sang Việt Nam đầu tư. Bên cạnh lĩnh vực bất động sản, Tập đoàn Keppel còn có nhiều kinh nghiệm triển khai các dự án xử lý nước thải, chất thải rắn, xây dựng cơ sở hạ tầng, năng lượng, hàng hải, và mong muốn tìm kiếm thêm các cơ hội đầu tư ở Việt Nam trong các lĩnh vực nói trên.

Những thông tin trên đã được ông Lee Boon Yang nêu ra trong buổi tiếp kiến với Bộ trưởng Bộ Xây dựng Trịnh Đình Dũng trong ngày 28/2/2012.

keu goi nha dau tu singapore phat trien nha o xa hoi tai vn
Nhà ở xã hội tại khu đô thị mới Việt Hưng, Long Biên, Hà Nội.


Tại buổi tiếp, Bộ trưởng Trịnh Đình Dũng đã đánh giá cao những đóng góp và thành công tại Việt Nam của Công ty Keppel Land - một thành viên của Tập đoàn Keppel. Bộ trưởng khẳng định, Bộ Xây dựng sẽ tạo các điều kiện thuận lợi cho các doanh nghiệp của Singapore nói chung, các doanh nghiệp thuộc Tập đoàn Keppel nói riêng đến đầu tư tại Việt Nam.

Bên cạnh đó, Bộ trưởng cho biết, hiện nay Việt Nam đang trong quá trình đô thị hóa, nhu cầu về xây dựng cơ sở hạ tầng, xử lý môi trường, năng lượng là rất lớn, bên cạnh đó, phát triển nhà ở xã hội - một lĩnh vực mà Singapore có rất nhiều kinh nghiệm - đang được Nhà nước Việt Nam khuyến khích đầu tư. Bộ trưởng hy vọng, những kinh nghiệm phong phú của Tập đoàn Keppel trong các lĩnh vực nói trên sẽ được thực hiện tại Việt Nam, mang lại lợi ích cho Tập đoàn cũng như giúp cho Việt Nam phát triển bền vững hơn.

Bài viết bạn quan tâm


Tổng hợp những căn hộ 1 tỷ tại quận 12 Tổng hợp những căn hộ 1 tỷ tại quận 12
Hiện nay, quỹ đất tại nội thành luôn khan hiếm, mức phí sinh hoạt thường ngày và tỷ lệ ô nhiễm ngày càng tăng. Vì thế, việc sở hữu bất động sản ở khu vực không quá xa trung tâm gần như là lựa chọn tối ưu về mặt giá lẫn không gian sống cho những người có mức thu nhập trung bình – khá.
Quận 10 sẽ có 2 phố chuyên doanh làm thương hiệu Quận 10 sẽ có 2 phố chuyên doanh làm thương hiệu
Vừa qua, Chủ tịch UBND TP.HCM Nguyễn Thành Phong cùng tổ công tác đã có buổi làm việc với UBND quận 10 để duyệt kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội của quận trong năm 2018.
Đất nền tiếp tục là kênh đầu tư đắt giá nhất năm 2018 Đất nền tiếp tục là kênh đầu tư đắt giá nhất năm 2018
Trong báo cáo triển vọng đầu tư bất động sản Việt Nam 2018 vừa được công bố, CBRE khẳng định đất nền tiếp tục được nhà đầu tư coi là kênh đầu tư nhiều triển vọng trong năm 2018.

THEO PHONG THỦYBĐS-TP.Hồ Chí Minh

Nhận bản tin mới nhất

Về MuaBanNhaDat | Nhận bản tin | FAQ | Điều khoản thỏa thuận | Bản quyền | Quy chế Sàn GDTMĐT | Tuyên bố từ chối bảo đảm | Liên hệ | Tuyển dụng | Sitemap

MuaBanNhaDat © 2007 - 2015. Ghi rõ nguồn "MuaBanNhaDat.vn" khi phát hành lại thông tin từ website này.
CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ QUẢNG CÁO VÀ TRUYỀN THÔNG CHÂU Á
Số giấy phép kinh doanh: 0308967985, Nơi cấp: Sở Kế hoạch và Đầu tư Tp. Hồ Chí Minh. Ngày cấp: 10/6/2009
Địa chỉ: Lầu 3 Tòa nhà Copac, Số 12, Tôn Đản, Phường 13, Quận 4, TP.HCM

Technology powered by   - Copyright ©2016 by Ringier Vietnam