Keppel Land tiếp tục đầu tư vào Việt Nam

(Thứ Ba, 12/03/2013 | 14:05)
Ngày 11/3/2013, Bộ trưởng Xây dựng Trịnh Đình Dũng đã tiếp Tân Tổng Giám đốc điều hành Tập đoàn Keppel Land (Singapore) – ông Ang Wee Gee.
Keppel Land tiếp tục đầu tư vào Việt Nam
Keppel Land tiếp tục đầu tư vào Việt Nam

keppel land tiep tuc dau tu vao viet nam
Bộ trưởng Trịnh Đình Dũng và ông Ang Wee Gee - Tổng Giám đốc Tập đoàn Keppel Land

Tại buổi tiếp, ông Ang Wee Gee cho biết, Keppel Land với vị thế là một trong những Tập đoàn hàng đầu của Singapore trong lĩnh vực cơ sở hạ tầng và bất động sản, trong hơn 20 năm qua vẫn giữ vững chính sách đầu tư lâu dài vào Việt Nam.


Tập đoàn đã có nhiều dự án tại Việt Nam như: Sedona Suites Royal Park (Hà Nội); toà nhà Sai Gon Centre (TPHCM); các khu dân cư cao cấp Villa Rivera, The Estella; các dự án phức hợp tại Nam Rạch Chiếc (Tp.Hồ Chí Minh) và dự án thành phố ven sông Đồng Nai.


Ông cũng cho biết, hiện Tập đoàn có một số dự án kết hợp với các đối tác Việt Nam xây dựng nhà ở xã hội tại TPHCM; đồng thời xúc tiến tìm hiểu nhu cầu, thị trường nhà ở xã hội, nhà cho người thu nhập thấp và thu nhập mức trung bình tại Việt Nam để tham gia dưới hình thức hai bên cùng có lợi.


Ông Ang Wee Gee nhấn mạnh, Keppel Land cam kết sẽ tiếp tục đầu tư vào Việt Nam.


Trong khi đó, Bộ trưởng Trịnh Đình Dũng cho biết, phía Việt Nam mong muốn Tập đoàn sẽ quan tâm hơn tới vấn đề nhà ở xã hội tại các thành phố lớn như Hà Nội, TPHCM…


Đồng thời, đưa ra một số gợi ý đối với Tập đoàn về đầu tư cho các dự án phát triển tại các đô thị vệ tinh, vừa để giảm áp lực cho đô thị lõi, vừa có nhiều cơ hội thuận lợi do đất rộng, giá đất đai hợp lý, thuận tiện về mặt giao thông, cảnh quan đẹp…

Bài viết bạn quan tâm


Đấu giá quyền sử dụng đất hơn 1.700 dự án tại Hà Nội Đấu giá quyền sử dụng đất hơn 1.700 dự án tại Hà Nội
UBND TP.Hà Nội vừa phê duyệt kế hoạch đấu giá quyền sử dụng đất năm 2018 và giai đoạn 2018-2020 trên địa bàn Hà Nội. Có hơn 1700 dự án sẽ được đấu giá trong giai đoạn này.
Chôn vốn bạc tỷ vì đầu tư nhà phố to và sang Chôn vốn bạc tỷ vì đầu tư nhà phố to và sang
Anh H đầu tư xây nhà phố 4 tầng với tổng chi phí lên đến 8 tỷ đồng. Sau đó rao bán với giá chục tỷ nhưng mãi vẫn chưa thấy khách mua khiến vốn bị chôn khá lâu.
Nút giao thông Mỹ Thủy xây giai đoạn 2, BĐS Cát Lái “nóng” lên Nút giao thông Mỹ Thủy xây giai đoạn 2, BĐS Cát Lái “nóng” lên
Nút giao thông Mỹ Thủy (Quận 2, TP.HCM) sẽ tiếp tục xây dựng giai đoạn 2, dự kiến bắt đầu từ quý 1/2019.

THEO PHONG THỦYBĐS-TP.Hồ Chí Minh

Nhận bản tin mới nhất

Về MuaBanNhaDat | Nhận bản tin | FAQ | Điều khoản thỏa thuận | Bản quyền | Quy chế Sàn GDTMĐT | Tuyên bố từ chối bảo đảm | Liên hệ | Tuyển dụng | Sitemap

MuaBanNhaDat © 2007 - 2015. Ghi rõ nguồn "MuaBanNhaDat.vn" khi phát hành lại thông tin từ website này.
CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ QUẢNG CÁO VÀ TRUYỀN THÔNG CHÂU Á
Số giấy phép kinh doanh: 0308967985, Nơi cấp: Sở Kế hoạch và Đầu tư Tp. Hồ Chí Minh. Ngày cấp: 10/6/2009
Địa chỉ: Lầu 3 Tòa nhà Copac, Số 12, Tôn Đản, Phường 13, Quận 4, TP.HCM

Technology powered by   - Copyright ©2016 by Ringier Vietnam