Keppel hỗ trợ chương trình hợp tác y tế

(Thứ Tư, 19/09/2012 | 09:58)
Tập đoàn Keppel của Singapore đã thông qua quỹ Keppel Care Foundation tặng khoảng 2,5 triệu đô la Singapore (hơn 42 tỉ đồng) cho chương trình hợp tác về y khoa giữa trường Đại học quốc gia Singapore (NUS) và các trường y tại Việt Nam.
Keppel hỗ trợ chương trình hợp tác y tế
Keppel hỗ trợ chương trình hợp tác y tế

keppel ho tro chuong trinh hop tac y te
Đại diện tập đoàn Keppel và trường đại học tại buổi lễ trao số tiền 4,2 triệu đô la Singapore cho trường NUS.


Đây là một phần trong tổng số 4,2 triệu đô la Singapore (khoảng 71 tỉ đồng) tập đoàn này tặng cho trường NUS nhân dịp ra mắt quỹ Keppel Care Foundation – quỹ giúp đỡ người nghèo và người có hoàn cảnh khó khăn, thúc đẩy giáo dục cũng như khuyến khích tư duy và sáng kiến thân thiện với môi trường.


Chương trình thúc đẩy sự hợp tác giữa trường y khoa Yong Loo Lin của NUS với các trường Đại học Y Hà Nội, Đại học Quân y 103 và Đại học Y Dược TPHCM với mục đích trao đổi kinh nghiệm, nâng cao năng lực, và cải thiện chăm sóc y tế trong khu vực.


Chương trình này cũng hỗ trợ các công tác về đào tạo và giáo dục y khoa của các trường, hội nghị giáo dục y tế châu Á Thái Bình Dương để nâng cao nghiệp vụ giáo dục y khoa, và là cầu nối giữa bác sĩ từ Singapore và Việt Nam.


Tập đoàn này cho biết sẽ đóng góp khoảng 50 triệu đô la Singapore trong vòng 10 năm tới cho quỹ Keppel Care Foundation để thực hiện các hoạt động xã hội của tập đoàn tại Singapore cũng như ở nước ngoài.


Ở lãnh vực bất động sản tại Việt Nam, Keppel Land có một danh mục đầu tư với 18 dự án bất động sản tại Hà Nội, TPHCM, Đồng Nai và Vũng Tàu, trong đó có cao ốc văn phòng, khu dân cư, khu đô thị và căn hộ dịch vụ cao cấp. Riêng lãnh vực căn hộ, công ty này dự kiến sẽ cung cấp cho thị trường khoảng 22.000 căn trong thời gian tới.

Bài viết bạn quan tâm


Doanh nghiệp có được đầu tư căn hộ mini giá rẻ? Doanh nghiệp có được đầu tư căn hộ mini giá rẻ?
Hiện tại, căn hộ mini giá rẻ đang nhận được nhiều sự ủng hộ từ khách hàng. Tuy vậy, doanh nghiệp chỉ được đầu tư căn hộ từ 25m2 trở lên.
Sau 5 năm, khu đô thị mới Bình Dương bây giờ ra sao? Sau 5 năm, khu đô thị mới Bình Dương bây giờ ra sao?
Khu đô thị mới Bình Dương từng được xem là điểm nhấn quan trọng trong quá trình đô thị hóa ở tỉnh Bình Dương, tuy vậy, sau 5 năm, khu đô thị này không phát triển như kỳ vọng.
Ở Hà Nội, có thể tìm mua nhà đất dưới 1 tỷ trong khu vực nào? Ở Hà Nội, có thể tìm mua nhà đất dưới 1 tỷ trong khu vực nào?
Nhà đất dưới 1 tỷ tại Hà Nội tuy không dễ để tìm nhưng vẫn có những khu vực đáng để bạn đầu tư nếu có ý định.

THEO PHONG THỦYBĐS-TP.Hồ Chí Minh

Nhận bản tin mới nhất

Về MuaBanNhaDat | Nhận bản tin | FAQ | Điều khoản thỏa thuận | Bản quyền | Quy chế Sàn GDTMĐT | Tuyên bố từ chối bảo đảm | Liên hệ | Tuyển dụng | Sitemap

MuaBanNhaDat © 2007 - 2015. Ghi rõ nguồn "MuaBanNhaDat.vn" khi phát hành lại thông tin từ website này.
CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ QUẢNG CÁO VÀ TRUYỀN THÔNG CHÂU Á
Số giấy phép kinh doanh: 0308967985, Nơi cấp: Sở Kế hoạch và Đầu tư Tp. Hồ Chí Minh. Ngày cấp: 10/6/2009
Địa chỉ: Lầu 3 Tòa nhà Copac, Số 12, Tôn Đản, Phường 13, Quận 4, TP.HCM

Technology powered by   - Copyright ©2016 by Ringier Vietnam