Keppel hỗ trợ chương trình hợp tác y tế

(Thứ Tư, 19/09/2012 | 09:58)
Tập đoàn Keppel của Singapore đã thông qua quỹ Keppel Care Foundation tặng khoảng 2,5 triệu đô la Singapore (hơn 42 tỉ đồng) cho chương trình hợp tác về y khoa giữa trường Đại học quốc gia Singapore (NUS) và các trường y tại Việt Nam.
Keppel hỗ trợ chương trình hợp tác y tế
Keppel hỗ trợ chương trình hợp tác y tế

keppel ho tro chuong trinh hop tac y te
Đại diện tập đoàn Keppel và trường đại học tại buổi lễ trao số tiền 4,2 triệu đô la Singapore cho trường NUS.


Đây là một phần trong tổng số 4,2 triệu đô la Singapore (khoảng 71 tỉ đồng) tập đoàn này tặng cho trường NUS nhân dịp ra mắt quỹ Keppel Care Foundation – quỹ giúp đỡ người nghèo và người có hoàn cảnh khó khăn, thúc đẩy giáo dục cũng như khuyến khích tư duy và sáng kiến thân thiện với môi trường.


Chương trình thúc đẩy sự hợp tác giữa trường y khoa Yong Loo Lin của NUS với các trường Đại học Y Hà Nội, Đại học Quân y 103 và Đại học Y Dược TPHCM với mục đích trao đổi kinh nghiệm, nâng cao năng lực, và cải thiện chăm sóc y tế trong khu vực.


Chương trình này cũng hỗ trợ các công tác về đào tạo và giáo dục y khoa của các trường, hội nghị giáo dục y tế châu Á Thái Bình Dương để nâng cao nghiệp vụ giáo dục y khoa, và là cầu nối giữa bác sĩ từ Singapore và Việt Nam.


Tập đoàn này cho biết sẽ đóng góp khoảng 50 triệu đô la Singapore trong vòng 10 năm tới cho quỹ Keppel Care Foundation để thực hiện các hoạt động xã hội của tập đoàn tại Singapore cũng như ở nước ngoài.


Ở lãnh vực bất động sản tại Việt Nam, Keppel Land có một danh mục đầu tư với 18 dự án bất động sản tại Hà Nội, TPHCM, Đồng Nai và Vũng Tàu, trong đó có cao ốc văn phòng, khu dân cư, khu đô thị và căn hộ dịch vụ cao cấp. Riêng lãnh vực căn hộ, công ty này dự kiến sẽ cung cấp cho thị trường khoảng 22.000 căn trong thời gian tới.

Bài viết bạn quan tâm


Biên Hòa đẩy nhanh tiến độ nâng cấp hạ tầng trung tâm Biên Hòa đẩy nhanh tiến độ nâng cấp hạ tầng trung tâm
Năm 2018, nhiều dự án trọng điểm của Thành phố Biên Hòa sẽ được triển khai đẩy nhanh tiến độ, trong đó có nút giao thông ngã tư Tân Phong, dự án nối cầu Bửu Hòa - Quốc lộ 1K, đường liên phường Trảng Dài - Tân Hiệp…
Bao giờ người lao động mới được an cư? Bao giờ người lao động mới được an cư?
Mức lương người lao động nếu tăng 1 thì giá đất, giá nhà sẽ tăng đến 10. Xoay sở một lúc thì không có khả năng, đợi đến khi tích lũy đủ thì giá nhà lại còn phi mã đến con số không tưởng, một ngày có khi đạt ngưỡng 10%. Giấc mơ an cư cứ thế còn chậm đến bao giờ?
FLC Group muốn đầu tư khu nghỉ dưỡng tại Bình Thuận FLC Group muốn đầu tư khu nghỉ dưỡng tại Bình Thuận
Tập đoàn FLC Group vừa có cuộc làm việc với UBND tỉnh Bình Thuận về việc thực hiện dự án nông nghiệp công nghệ cao và dự án quần thể du lịch sinh thái, vui chơi giải trí, nghỉ dưỡng cao cấp FLC tại Bắc Bình.

THEO PHONG THỦYBĐS-TP.Hồ Chí Minh

Nhận bản tin mới nhất

Về MuaBanNhaDat | Nhận bản tin | FAQ | Điều khoản thỏa thuận | Bản quyền | Quy chế Sàn GDTMĐT | Tuyên bố từ chối bảo đảm | Liên hệ | Tuyển dụng | Sitemap

MuaBanNhaDat © 2007 - 2015. Ghi rõ nguồn "MuaBanNhaDat.vn" khi phát hành lại thông tin từ website này.
CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ QUẢNG CÁO VÀ TRUYỀN THÔNG CHÂU Á
Số giấy phép kinh doanh: 0308967985, Nơi cấp: Sở Kế hoạch và Đầu tư Tp. Hồ Chí Minh. Ngày cấp: 10/6/2009
Địa chỉ: Lầu 3 Tòa nhà Copac, Số 12, Tôn Đản, Phường 13, Quận 4, TP.HCM

Technology powered by   - Copyright ©2016 by Ringier Vietnam