Jones Lang LaSalle lạc quan về thị trường bất động sản châu Á

(Thứ Ba, 11/10/2011 | 11:47)
Mặc dù, nền kinh tế vẫn đang trong quá trình khủng hoảng ảnh hưởng không nhỏ tới các nhà đầu tư, Jones Lang LaSalle, một công ty dịch vụ về bất động sản lớn nhất thế giới đã tự tin cho rằng khu vực châu Á Thái Bình Dương sẽ có những tăng trưởng tốt.
Jones Lang LaSalle lạc quan về thị trường bất động sản châu Á
Jones Lang LaSalle lạc quan về thị trường bất động sản châu Á


Trong cuộc phỏng vấn mới đây trên Reuters, giám đốc điều hành, ông Colin Dyer cho rằng kinh tế toàn cầu đang bị đe dọa, điều này khiến cho nhà đầu tư do dự. Tuy nhiên, công ty của ông đang có kế hoạch mở rộng kinh doanh tại khu vực châu Á Thái Bình Dương. Jones Lang LaSalle đang thực hiện hai vụ mua bán tại khu vực này trong 6 tháng để mở rộng các sản phẩm dịch vụ.

jones lang lasalle lac quan ve thi truong bat dong san chau a


Công ty đang chuẩn để cạnh tranh với các đối thủ toàn cầu như CB Richard Ellis và DTZ Holdings.

Theo Jones LaSalle, khu vực châu Á - Thái Bình Dương là mục tiêu của nhiều nhà đầu tư toàn cầu, khu vực hiện đang cung cấp các lĩnh vực tăng trưởng lớn nhất cho danh mục đầu tư bất động sản trong những năm tới. Nhiều nhà đầu tư đang mở rộng chiến lược tăng trưởng bằng việc mở rộng đầu tư sang các khu vực mới đang phát triển.

Hoạt động kinh doanh ở Ấn Độ của công ty này tăng trưởng nhanh hơn dự đoán, dự kiến ​​sẽ đóng góp gần 5% doanh thu toàn cầu của công ty trong năm nay.

Kinh doanh là toàn bộ Ấn Độ phát triển nhanh hơn so với châu Á, đó là phát triển nhanh hơn so với phần còn lại của thế giới, "ông Dyer nói.

Hiện, doanh thu tại khu vực châu Á Thái Bình Dương của Jones LaSalle tăng 26%, đóng góp 845,3 triệu USD doanh thu toàn cầu.

Bài viết bạn quan tâm


Bất động sản Long Thành tăng giá theo hạ tầng Bất động sản Long Thành tăng giá theo hạ tầng
Sau khi triển khai dự án sân bay, những dự án tuyến đường xung quanh cũng sẽ được thực hiện. Sự đầu tư hạ tầng này đã khiến cho bất động sản Long Thành có nhiều chuyển biến, chuẩn bị thiết lập một mặt bằng giá mới.
Xử lý vi phạm xây dựng: Rối vì luật đá nhau Xử lý vi phạm xây dựng: Rối vì luật đá nhau
Quy định chồng chéo đã khiến công tác quản lý trật tự trên địa bàn TP.HCM thời gian qua trở nên lúng túng. Điển hình là việc cấp phép xây dựng ở nông thôn.
Phân lô bán nền trái phép: Không tỉnh táo dễ rơi vào bẫy! Phân lô bán nền trái phép: Không tỉnh táo dễ rơi vào bẫy!
Mặc dù người bán không đưa ra giấy tờ chủ quyền đầy đủ, nhưng những dự án phân lô bán nền trái phép vẫn được người mua đặt cọc hàng trăm triệu, để cuối cùng nhận trái đắng.

THEO PHONG THỦYBĐS-TP.Hồ Chí Minh

Nhận bản tin mới nhất

Về MuaBanNhaDat | Nhận bản tin | FAQ | Điều khoản thỏa thuận | Bản quyền | Quy chế Sàn GDTMĐT | Tuyên bố từ chối bảo đảm | Liên hệ | Tuyển dụng | Sitemap

MuaBanNhaDat © 2007 - 2015. Ghi rõ nguồn "MuaBanNhaDat.vn" khi phát hành lại thông tin từ website này.
CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ QUẢNG CÁO VÀ TRUYỀN THÔNG CHÂU Á
Số giấy phép kinh doanh: 0308967985, Nơi cấp: Sở Kế hoạch và Đầu tư Tp. Hồ Chí Minh. Ngày cấp: 10/6/2009
Địa chỉ: Lầu 3 Tòa nhà Copac, Số 12, Tôn Đản, Phường 13, Quận 4, TP.HCM

Technology powered by   - Copyright ©2016 by Ringier Vietnam