Jones Lang LaSalle lạc quan về thị trường bất động sản châu Á

(Thứ Ba, 11/10/2011 | 11:47)
Mặc dù, nền kinh tế vẫn đang trong quá trình khủng hoảng ảnh hưởng không nhỏ tới các nhà đầu tư, Jones Lang LaSalle, một công ty dịch vụ về bất động sản lớn nhất thế giới đã tự tin cho rằng khu vực châu Á Thái Bình Dương sẽ có những tăng trưởng tốt.
Jones Lang LaSalle lạc quan về thị trường bất động sản châu Á
Jones Lang LaSalle lạc quan về thị trường bất động sản châu Á


Trong cuộc phỏng vấn mới đây trên Reuters, giám đốc điều hành, ông Colin Dyer cho rằng kinh tế toàn cầu đang bị đe dọa, điều này khiến cho nhà đầu tư do dự. Tuy nhiên, công ty của ông đang có kế hoạch mở rộng kinh doanh tại khu vực châu Á Thái Bình Dương. Jones Lang LaSalle đang thực hiện hai vụ mua bán tại khu vực này trong 6 tháng để mở rộng các sản phẩm dịch vụ.

jones lang lasalle lac quan ve thi truong bat dong san chau a


Công ty đang chuẩn để cạnh tranh với các đối thủ toàn cầu như CB Richard Ellis và DTZ Holdings.

Theo Jones LaSalle, khu vực châu Á - Thái Bình Dương là mục tiêu của nhiều nhà đầu tư toàn cầu, khu vực hiện đang cung cấp các lĩnh vực tăng trưởng lớn nhất cho danh mục đầu tư bất động sản trong những năm tới. Nhiều nhà đầu tư đang mở rộng chiến lược tăng trưởng bằng việc mở rộng đầu tư sang các khu vực mới đang phát triển.

Hoạt động kinh doanh ở Ấn Độ của công ty này tăng trưởng nhanh hơn dự đoán, dự kiến ​​sẽ đóng góp gần 5% doanh thu toàn cầu của công ty trong năm nay.

Kinh doanh là toàn bộ Ấn Độ phát triển nhanh hơn so với châu Á, đó là phát triển nhanh hơn so với phần còn lại của thế giới, "ông Dyer nói.

Hiện, doanh thu tại khu vực châu Á Thái Bình Dương của Jones LaSalle tăng 26%, đóng góp 845,3 triệu USD doanh thu toàn cầu.

Bài viết bạn quan tâm


Căn hộ dịch vụ cho thuê: Cần khai thác tối đa tiềm năng Căn hộ dịch vụ cho thuê: Cần khai thác tối đa tiềm năng
Căn hộ dịch vụ cho thuê đang trở thành “điểm sáng” của thị trường bất động sản khi nhận được khá nhiều thuận lợi từ thị trường kinh tế và du lịch. Tuy vậy, căn hộ dịch vụ vẫn chưa khai thác hết tiềm năng của mình.
Những thay đổi thẩm quyền cấp giấy phép xây dựng Đà Nẵng bạn cần biết Những thay đổi thẩm quyền cấp giấy phép xây dựng Đà Nẵng bạn cần biết
Cơ quan thẩm quyền cấp một số loại giấy phép xây dựng Đà Nẵng được điều chỉnh lại theo Quy định quản lý kiến trúc công trình trên địa bàn thành phố.
4 lý do bất động sản công nghiệp tăng nhiệt 4 lý do bất động sản công nghiệp tăng nhiệt
Những năm gần đây, Việt Nam trở thành thỏi nam châm hút khách thuê bất động sản công nghiệp. Dưới đây là những lý do chính khiến bất động sản công nghiệp Việt Nam tăng nhiệt và hấp dẫn đối với các nhà đầu tư.

THEO PHONG THỦYBĐS-TP.Hồ Chí Minh

Nhận bản tin mới nhất

Về MuaBanNhaDat | Nhận bản tin | FAQ | Điều khoản thỏa thuận | Bản quyền | Quy chế Sàn GDTMĐT | Tuyên bố từ chối bảo đảm | Liên hệ | Tuyển dụng | Sitemap

MuaBanNhaDat © 2007 - 2015. Ghi rõ nguồn "MuaBanNhaDat.vn" khi phát hành lại thông tin từ website này.
CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ QUẢNG CÁO VÀ TRUYỀN THÔNG CHÂU Á
Số giấy phép kinh doanh: 0308967985, Nơi cấp: Sở Kế hoạch và Đầu tư Tp. Hồ Chí Minh. Ngày cấp: 10/6/2009
Địa chỉ: Lầu 3 Tòa nhà Copac, Số 12, Tôn Đản, Phường 13, Quận 4, TP.HCM

Technology powered by   - Copyright ©2016 by Ringier Vietnam