ITD Group: Khánh thành tòa nhà văn phòng

(Thứ Sáu, 11/11/2011 | 14:38)
Sáng 11/11/2011, Công ty Cổ phần Công nghệ Tiên Phong (ITD Group) đã tổ chức trọng thể lễ khánh thành tòa nhà văn phòng tại Khu chế xuất Tân Thuận, TP.HCM.
ITD Group: Khánh thành tòa nhà văn phòng
ITD Group: Khánh thành tòa nhà văn phòng

itd group khanh thanh toa nha van phong


Tập đoàn ITD, khởi thủy là Trung tâm CATIC, được thành lập năm 1994 bởi một nhóm nhà khoa học trẻ với hoài bão góp phần tích cực vào công cuộc công nghiệp hoá - hiện đại hóa đất nước.

Sau 17 năm phát triển, tới nay, ITD đã trở thành một tập đoàn uy tín với hạt nhân là công ty mẹ Tiên Phong và 12 công ty thành viên hoạt động chuyên sâu trong các lĩnh vực kỹ thuật cao, bao gồm: điện, điện tử, tự động, viễn thông, tin học, cơ điện…

Tòa nhà văn phòng ITD Group được khởi công vào ngày 10/4/2010, xây dựng trên khu đất rộng 3145 m2 với 1 tầng hầm, 1 triệt, 4 tầng lầu và sân thượng, trang thiết bị hiện đại, thân thiện với môi trường, là nơi làm việc lý tưởng cho hơn 500 cán bộ, nhân viên của tập đoàn.

Phát biểu tại lễ khánh thành, ông Lâm Thiếu Quân, Chủ tịch kiêm Tổng giám đốc ITD cho biết, sau những nỗ lực không mệt mỏi của tập thể ITD từ những ngày đầu gian khó, cuối cùng, ước mơ về một tòa nhà chung đã trở thành hiện thực.

itd group khanh thanh toa nha van phong
Ông Lâm Thiếu Quân, Chủ tịch HĐQT kiêm TGĐ ITD Group phát biểu tại lễ khánh thành


Đây là bước khởi đầu cho một giai đoạn phát triển mới của ITD, đó là đầu tư nghiên cứu công nghệ mới, phát triển giải pháp mới, mở rộng lĩnh vực hoạt động dựa trên thế mạnh sẵn có, đẩy mạnh liên kết với các đối tác uy tín trong và ngoài nước, vươn tầm hoạt động ra khu vực và hội nhập thế giới.

Bài viết bạn quan tâm


Cận cảnh tòa nhà cao nhất Việt Nam vừa hoàn thành tại TP.HCM Cận cảnh tòa nhà cao nhất Việt Nam vừa hoàn thành tại TP.HCM
Tòa nhà cao nhất Việt Nam vừa hoàn thành tại TP.HCM lấy cảm hứng từ hình ảnh cây tre vươn thẳng, được kỳ vọng sẽ trở thành một trong những biểu tượng mới tại thành phố.
Vì sao giá chung cư Hà Nội liên tục giảm trong năm nay? Vì sao giá chung cư Hà Nội liên tục giảm trong năm nay?
Giá chung cư Hà Nội trong quý 2 tiếp tục có sự tụt giảm khá mạnh so với năm ngoái, trong khi lượng cung chung cư vẫn tăng.
4 động lực của thị trường bất động sản Biên Hòa 4 động lực của thị trường bất động sản Biên Hòa
Dân số đông, vị trí liền kề TPHCM, kết nối vùng thuận lợi và kinh tế phát triển nhanh là những động lực giúp cho thị trường bất động sản Biên Hòa tiếp tục tăng tốc trong thời gian sắp tới.

THEO PHONG THỦYBĐS-TP.Hồ Chí Minh

Nhận bản tin mới nhất

Về MuaBanNhaDat | Nhận bản tin | FAQ | Điều khoản thỏa thuận | Bản quyền | Quy chế Sàn GDTMĐT | Tuyên bố từ chối bảo đảm | Liên hệ | Tuyển dụng | Sitemap

MuaBanNhaDat © 2007 - 2015. Ghi rõ nguồn "MuaBanNhaDat.vn" khi phát hành lại thông tin từ website này.
CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ QUẢNG CÁO VÀ TRUYỀN THÔNG CHÂU Á
Số giấy phép kinh doanh: 0308967985, Nơi cấp: Sở Kế hoạch và Đầu tư Tp. Hồ Chí Minh. Ngày cấp: 10/6/2009
Địa chỉ: Lầu 3 Tòa nhà Copac, Số 12, Tôn Đản, Phường 13, Quận 4, TP.HCM

Technology powered by   - Copyright ©2016 by Ringier Vietnam