Inveskia đầu tư 100 triệu USD xây chung cư tại TP.HCM

(Thứ Năm, 29/05/2008 | 14:01)
Dự án xây dựng chung cư cao cấp Blooming Park tại Thành phố Hồ Chí Minh đang chuẩn bị được triển khai với số vốn đầu tư lên đến 100 triệu USD.
Inveskia đầu tư 100 triệu USD xây chung cư tại TP.HCM
Inveskia đầu tư 100 triệu USD xây chung cư tại TP.HCM

Ngày 28/5, Công ty TNHH Đầu tư và Dịch vụ Kiến Á (Inveskia) cho biết đang triển khai dự án xây dựng chung cư cao cấp Blooming Park tại Thành phố Hồ Chí Minh với số vốn đầu tư lên đến 100 triệu USD.

Khu chung cư có tổng diện tích 2,3 ha này đã được khởi công từ tháng tháng 3/2008, sẽ gồm 4 khối nhà cao từ 23 đến 28 tầng. 700 căn hộ cao cấp tại đây được thiết kế hiện đại, đầy đủ tiện nghi, các tiện ích sinh hoạt và giải trí như bể bơi, sân tennis, trung tâm mua sắm, nhà hàng, thư viện, trung tâm y tế, spa & sauna.

Ông Kim Sang Do, Tổng giám đốc Inveskia cho biết công ty sẽ dành 1% doanh số bán 700 căn hộ tại Blooming Park cho các hoạt động từ thiện, trong đó sẽ ưu tiên cho các công việc hỗ trợ giáo dục và trẻ em.

Inveskia là liên doanh giữa Công ty VINA Development Inc (Hàn Quốc), Công ty cổ phần Kiến Á, Công ty cổ phần Đầu tư và dịch vụ Thành phố Hồ Chí Minh của Việt Nam.

Bài viết bạn quan tâm


Biên Hòa đẩy nhanh tiến độ nâng cấp hạ tầng trung tâm Biên Hòa đẩy nhanh tiến độ nâng cấp hạ tầng trung tâm
Năm 2018, nhiều dự án trọng điểm của Thành phố Biên Hòa sẽ được triển khai đẩy nhanh tiến độ, trong đó có nút giao thông ngã tư Tân Phong, dự án nối cầu Bửu Hòa - Quốc lộ 1K, đường liên phường Trảng Dài - Tân Hiệp…
Bao giờ người lao động mới được an cư? Bao giờ người lao động mới được an cư?
Mức lương người lao động nếu tăng 1 thì giá đất, giá nhà sẽ tăng đến 10. Xoay sở một lúc thì không có khả năng, đợi đến khi tích lũy đủ thì giá nhà lại còn phi mã đến con số không tưởng, một ngày có khi đạt ngưỡng 10%. Giấc mơ an cư cứ thế còn chậm đến bao giờ?
FLC Group muốn đầu tư khu nghỉ dưỡng tại Bình Thuận FLC Group muốn đầu tư khu nghỉ dưỡng tại Bình Thuận
Tập đoàn FLC Group vừa có cuộc làm việc với UBND tỉnh Bình Thuận về việc thực hiện dự án nông nghiệp công nghệ cao và dự án quần thể du lịch sinh thái, vui chơi giải trí, nghỉ dưỡng cao cấp FLC tại Bắc Bình.

THEO PHONG THỦYBĐS-TP.Hồ Chí Minh

Nhận bản tin mới nhất

Về MuaBanNhaDat | Nhận bản tin | FAQ | Điều khoản thỏa thuận | Bản quyền | Quy chế Sàn GDTMĐT | Tuyên bố từ chối bảo đảm | Liên hệ | Tuyển dụng | Sitemap

MuaBanNhaDat © 2007 - 2015. Ghi rõ nguồn "MuaBanNhaDat.vn" khi phát hành lại thông tin từ website này.
CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ QUẢNG CÁO VÀ TRUYỀN THÔNG CHÂU Á
Số giấy phép kinh doanh: 0308967985, Nơi cấp: Sở Kế hoạch và Đầu tư Tp. Hồ Chí Minh. Ngày cấp: 10/6/2009
Địa chỉ: Lầu 3 Tòa nhà Copac, Số 12, Tôn Đản, Phường 13, Quận 4, TP.HCM

Technology powered by   - Copyright ©2016 by Ringier Vietnam