Intan Building đã được lấp đầy

(Thứ Bảy, 16/07/2011 | 08:40)
Knight Frank vừa phát đi thông báo đã cho thuê thành công toàn bộ toà nhà Intan - toạ lạc tại 97 Nguyễn Văn Trỗi, quận Phú Nhuận cho Tập đoàn giáo dục Melior (MBS).
Intan Building đã được lấp đầy
Intan Building đã được lấp đầy

Ông Matthew Duckworth - Quản lý Bộ phận thương mại tại Knight Frank cho biết: "Chính phủ đang khuyến khích các tập đoàn giáo dục hướng ra các khu vực ngoài trung tâm như Quận Phú Nhuận để cố gắng giải quyết một số vấn đề về tắc nghẽn trong khu vực trung tâm quận 1 và và các khu vực lân cận xung quanh, do đó chúng tôi đã tập trung tìm kiếm cơ sở cho MBS ở các khu vực dễ tiếp cận với trung tâm quận 1. Toà nhà Intan là sự lựa chọn thích hợp nhất, có vị trí đắc địa, mặt bằng phù hợp với mục đích sử dụng và nội thất chất lượng cao theo quy chuẩn quốc tế.”

intan building da duoc lap day
Toàn bộ toà nhà Intan đã được Tập đoàn giáo dục Melior (MBS) thuê.Về phía chủ đầu tư, ông Rosidah Aly -Giám đốc Công ty Hà Liêm cho biết thê: "Chúng tôi rất vui mừng chào đón MBS đến với Toà nhà Intan. Sau nhiều năm chuẩn bị, thật tuyệt vời khi nhìn thấy những nỗ lực của chúng tôi cho Toà nhà đã thu hút được sự quan tâm của các công ty quốc tế như MBS. Knight Frank đã cung cấp cho chúng tôi sự tư vấn chuyên nghiệp trong suốt quá trình tiếp thị Toà nhà để Toà nhà có thể thu hút nhiều công ty trong một thị trường cạnh tranh cao và có thể cho thuê toàn bộ Tòa nhà chỉ trong vòng hai tháng sau khi hoàn thành. "

Nói về Knight Frank, ông cho biết thêm: “Chúng tôi đã bổ nhiệm Knight Frank làm đại diện độc quyền của tòa nhà Intan của chúng tôi trên đường Nguyễn Văn Trỗi ba tháng trước khi hoàn tất công việc xây dựng tòa nhà. Trong thời gian đó, Knight Frank đã hoàn thành tốt việc bán hàng và có chiến lược tiếp thị hiệu quả giúp chúng tôi có được một số lượng lớn người thuê lâu dài cũng như bảo vệ việc đầu tư của chúng tôi bằng những kế hoạch dự phòng. Trong suốt thời gian dự án, Knight Frank thường xuyên cập nhật cho chúng tôi quá trình hoạt động và Knight Frank luôn thể hiện phong cách làm việc chuyên nghiệp, đáng tin cậy. Sau khi dự án hoàn thành, chúng tôi vinh hạnh được ký kết hợp đồng thuê với Chủ thuê Quốc tế với các điều khoản cho thuê thuận lợi. Chúng tôi sẽ không ngần ngại chọn Knight Frank cho bất kỳ dự án phát triển nào của chúng tôi trong tương lai”.

Ông Paul Sorensen (hiệu trưởng của MBS) nhận xét rằng: "MBS đã phát triển ngày một lớn mạnh trong một thị trường phát triển cho ngành giáo dục và chúng tôi rất hài lòng với những dịch vụ mà Knight Frank cung cấp – Knight Frank đã hiểu rất rõ nhu cầu của chúng tôi và cung cấp dịch vụ một cách triệt để với vai trò là đại lý chính, giải quyết những yêu cầu của chúng tôi ngay từ giai đoạn đầu trong quá trình tìm kiếm cơ sở mới. Trong vòng ba năm qua, MBS có nhu cầu tăng gấp đôi diện tích cơ sở đào tạo, chúng tôi hi vọng toà nhà này sẽ là khuôn viên chính của MBS nhằm cung cấp cho sinh viên của chúng tôi một môi trường học tập rộng rãi với công nghệ hiện đại và các trang thiết bị tiên tiến. "

Bài viết bạn quan tâm


Hà Nội vẫn loay hoay chuyện cải tạo chung cư cũ Hà Nội vẫn loay hoay chuyện cải tạo chung cư cũ
Chương trình cải tạo, nâng cấp chung cư cũ đã được Hà Nội đưa ra từ hơn 10 năm trước, nhưng đến nay vẫn đang dậm chân tại chỗ vì gặp nhiều vướng mắc. Trong đó phải kể đến vòng xoáy lợi ích của các bên liên quan.
TP.HCM: Điểm “nóng” đất nền bất ngờ hạ nhiệt TP.HCM: Điểm “nóng” đất nền bất ngờ hạ nhiệt
Sau thời gian dài bùng cơn sốt đất, thị trường đất nền vùng ven TP.HCM bỗng dưng có dấu hiệu quay đầu giảm giá. Nhiều nhà đầu tư mua lướt sóng “thoát hàng” không kịp thị trường nên buộc phải chuyển nhượng, hoặc cắt lỗ.
Đất công TP.HCM: Quy hoạch một đằng, làm một nẻo Đất công TP.HCM: Quy hoạch một đằng, làm một nẻo
Sau hàng loạt hoạt động kiểm tra rà soát, thanh tra TP.HCM đã công bố nhiều vị trí đất công bị sử dụng tùy tiện trong thời gian dài. Đặc biệt ở khu vực quận 6, Công ty CP Đầu tư Bình Phú và Công ty TNHH MTV Dịch vụ công ích là hai công ty được giao quyền quy hoạch sử dụng không đúng mục đích.

THEO PHONG THỦYBĐS-TP.Hồ Chí Minh

Nhận bản tin mới nhất

Về MuaBanNhaDat | Nhận bản tin | FAQ | Điều khoản thỏa thuận | Bản quyền | Quy chế Sàn GDTMĐT | Tuyên bố từ chối bảo đảm | Liên hệ | Tuyển dụng | Sitemap

MuaBanNhaDat © 2007 - 2015. Ghi rõ nguồn "MuaBanNhaDat.vn" khi phát hành lại thông tin từ website này.
CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ QUẢNG CÁO VÀ TRUYỀN THÔNG CHÂU Á
Số giấy phép kinh doanh: 0308967985, Nơi cấp: Sở Kế hoạch và Đầu tư Tp. Hồ Chí Minh. Ngày cấp: 10/6/2009
Địa chỉ: Lầu 3 Tòa nhà Copac, Số 12, Tôn Đản, Phường 13, Quận 4, TP.HCM

Technology powered by   - Copyright ©2016 by Ringier Vietnam