Indochina Land sắp hoàn thành hai dự án quy mô lớn

(Thứ Năm, 27/10/2011 | 11:16)
Indochina Land vừa cho biết, vào cuối năm nay hai dự án quy mô lớn là Khu nghỉ dưỡng và spa Hyatt Regency Đà nẵng và Indochina Plaza Ha Noi sẽ chính thức hoàn thành.
Indochina Land sắp hoàn thành hai dự án quy mô lớn
Indochina Land sắp hoàn thành hai dự án quy mô lớn

indochina land sap hoan thanh hai du an quy mo lon
Dự án Indochina Plaza Ha Noi đã sẵn sàng chào thuê tháp văn phòng


Hyatt Regency Đà Nẵng vừa được khai trương vào giữa tháng 10/2011, là dự án đẳng cấp quốc tế với vốn đầu tư 130 triệu USD bao gồm 200 phòng khách sạn, 183 căn hộ chung cư và 27 biệt thự bên bờ biển.

Indochina Plaza Hà Nội là công trình đa năng đô thị với vốn đầu tư 160 triệu USD với 390 căn hộ chung cư cao cấp cùng khu trung tâm thương mại diện tích 18.000m² và tháp văn phòng hạng A cao 11 tầng. Theo dự kiến, việc bàn giao mặt bằng bán lẻ và văn phòng sẽ được tiến hành vào tháng 12.

Ông Peter Ryder – Giám đốc điều hành của Indochina Capital thừa nhận môi trường tín dụng thắt chặt kéo dài trong suốt thời gian qua đã có tác dụng tiêu cực đối với thị trường. “Mặc dù thị trường Việt Nam còn nhiều thách thứcnhưngnhững dự án của chúng tôi tiếp tục thu hút người mua và trên thực tế chúng tôi vẫn ghi nhận sự tăng trưởng trong nhu cầu thực từ những người mua nhà để an cư” – ông Peter Ryder khẳng định.

Bài viết bạn quan tâm


Những thiết kế vườn trên sân thượng đẹp “hút hồn” Những thiết kế vườn trên sân thượng đẹp “hút hồn”
Thiết kế vườn trên sân thượng là xu hướng thiết kế đang được nhiều gia đình yêu thích. Nó có thể trở thành góc thư giãn, nghỉ ngơi hoàn hảo cho ngôi nhà của bạn.
Căn hộ dịch vụ cho thuê: Cần khai thác tối đa tiềm năng Căn hộ dịch vụ cho thuê: Cần khai thác tối đa tiềm năng
Căn hộ dịch vụ cho thuê đang trở thành “điểm sáng” của thị trường bất động sản khi nhận được khá nhiều thuận lợi từ thị trường kinh tế và du lịch. Tuy vậy, căn hộ dịch vụ vẫn chưa khai thác hết tiềm năng của mình.
Những thay đổi thẩm quyền cấp giấy phép xây dựng Đà Nẵng bạn cần biết Những thay đổi thẩm quyền cấp giấy phép xây dựng Đà Nẵng bạn cần biết
Cơ quan thẩm quyền cấp một số loại giấy phép xây dựng Đà Nẵng được điều chỉnh lại theo Quy định quản lý kiến trúc công trình trên địa bàn thành phố.

THEO PHONG THỦYBĐS-TP.Hồ Chí Minh

Nhận bản tin mới nhất

Về MuaBanNhaDat | Nhận bản tin | FAQ | Điều khoản thỏa thuận | Bản quyền | Quy chế Sàn GDTMĐT | Tuyên bố từ chối bảo đảm | Liên hệ | Tuyển dụng | Sitemap

MuaBanNhaDat © 2007 - 2015. Ghi rõ nguồn "MuaBanNhaDat.vn" khi phát hành lại thông tin từ website này.
CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ QUẢNG CÁO VÀ TRUYỀN THÔNG CHÂU Á
Số giấy phép kinh doanh: 0308967985, Nơi cấp: Sở Kế hoạch và Đầu tư Tp. Hồ Chí Minh. Ngày cấp: 10/6/2009
Địa chỉ: Lầu 3 Tòa nhà Copac, Số 12, Tôn Đản, Phường 13, Quận 4, TP.HCM

Technology powered by   - Copyright ©2016 by Ringier Vietnam