Indochina Land được vinh danh tại giải thưởng bất động sản quốc tế

(Thứ Sáu, 11/05/2012 | 10:01)
Theo Indochina Land, Bộ phận kinh doanh bất động sản thuộc Tập đoàn Indochina Capital, công trình Indochina Plaza Hanoi (IPH) vừa được trao giải thưởng dự án phức hợp có chung cư tốt nhất Việt Nam, theo kết quả bình chọn do Ban tổ chức Giải thưởng Bất động sản và Khách sạn châu Á - Thái Bình Dương 2011" phối hợp với HSBC Bank Malaysia Berhad công bố.
Indochina Land được vinh danh tại giải thưởng bất động sản quốc tế
Indochina Land được vinh danh tại giải thưởng bất động sản quốc tế

indochina land duoc vinh danh tai giai thuong bat dong san quoc te


Ngoài ra, Indochina Land còn được trao tặng 4 giải thưởng khác là Khách sạn nghỉ dưỡng tốt nhất Việt Nam (Best Resort Hotel in Vietnam) cho Hyatt Regency Danang; Khách sạn tốt nhất với tiêu chí phát triển bền vững cho khu nghỉ dưỡng cao cấp Six Senses Côn Đảo; Công trình sân golf xuất sắc tại Việt Nam cho sân golf Montgomerie Links Vietnam và Khu nghỉ dưỡng sang trọng bậc nhất Việt Nam cho The Nam Hải.

Giải thưởng bất động sản châu Á - Thái Bình Dương năm 2011 tổ chức tại Thượng Hải và một lần nữa, Indochina Plaza Hanoi khẳng định vị trí vượt trội so với nhiều dự án phức hợp có chung cư trong khu vực, đặc biệt, được những chuyên gia bất động sản quốc tế đánh giá cao về chất lượng, tiện ích... Trong tổng thể dự án IPH, giải thưởng cũng khen ngợi chất lượng của những căn hộ penthouse (cao cấp) có thiết kế độc đáo so với thị trường Việt Nam.

Bài viết bạn quan tâm


TPHCM rót 10.000 tỷ đồng cho 2 dự án nhóm A TPHCM rót 10.000 tỷ đồng cho 2 dự án nhóm A
Kỳ họp thứ 7 (bất thường) HĐND TPHCM Khóa IX sáng ngày 15/3/2018, UBND TP.HCM đã có tờ trình xin chủ trương đầu tư 2 dự án nhóm A sử dụng ngân sách nhà nước.
Chủ đầu tư căn hộ đau đầu vì quy định mập mờ của thông tư Chủ đầu tư căn hộ đau đầu vì quy định mập mờ của thông tư
Trong khi người mua nhà cho rằng chủ đầu tư lập lờ trong cách tính diện tích căn hộ khiến họ thiệt thì phía chủ đầu tư lại khẳng định chính quy định “nước đôi” trong các thông tư hướng dẫn khiến họ bị vạ.
TPHCM muốn xây đường trên cao nối vào Tân Sơn Nhất TPHCM muốn xây đường trên cao nối vào Tân Sơn Nhất
Trong khi Công ty tư vấn ADPi Engineering của Pháp (công ty được Bộ GTVT thuê nghiên cứu) đề xuất mở rộng sân bay về phía Nam sẽ giúp khoảng cách giữa các nhà ga gần hơn; việc vận hành tàu bay và hành khách thuận lợi hơn, TP.HCM lại muốn mở rộng sân bay về phía Bắc và xây dựng đường trên cao nối với trung tâm thành phố.

THEO PHONG THỦYBĐS-TP.Hồ Chí Minh

Nhận bản tin mới nhất

Về MuaBanNhaDat | Nhận bản tin | FAQ | Điều khoản thỏa thuận | Bản quyền | Quy chế Sàn GDTMĐT | Tuyên bố từ chối bảo đảm | Liên hệ | Tuyển dụng | Sitemap

MuaBanNhaDat © 2007 - 2015. Ghi rõ nguồn "MuaBanNhaDat.vn" khi phát hành lại thông tin từ website này.
CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ QUẢNG CÁO VÀ TRUYỀN THÔNG CHÂU Á
Số giấy phép kinh doanh: 0308967985, Nơi cấp: Sở Kế hoạch và Đầu tư Tp. Hồ Chí Minh. Ngày cấp: 10/6/2009
Địa chỉ: Lầu 3 Tòa nhà Copac, Số 12, Tôn Đản, Phường 13, Quận 4, TP.HCM

Technology powered by   - Copyright ©2016 by Ringier Vietnam