Indochina Land: Đạt gần 38 triệu USD doanh thu từ nhà ở

(Thứ Sáu, 28/10/2011 | 09:38)
Ông Peter Ryder – CEO của Indochina Capital cho biết, mặc dù tín dụng thắt chặt kéo dài có ảnh hưởng tiêu cực đến thị trường, tuy nhiên, mảng kinh doanh nhà ở của Indochina Land vẫn đạt được tăng trưởng.
Indochina Land: Đạt gần 38 triệu USD doanh thu từ nhà ở
Indochina Land: Đạt gần 38 triệu USD doanh thu từ nhà ở

indochina land dat gan 38 trieu usd doanh thu tu nha o

Ông Peter Ryder cho biết, tổng doanh thu hạng mục kinh doanh nhà ở do công ty này quản lý đã đạt xấp xỉ 300 triệu đô la Mỹ và riêng trong năm 2011 tính tới thời điểm hiện tại, doanh thu của hạng mục này đạt xấp xỉ 38 triệu USD.


Indochina Land là nhà phát triển bất động sản tập trung vào thị trường Việt Nam, hiện quản lý hơn 500 triệu USD vốn từ nhiều tổ chức khác nhau.


Cuối năm nay, Indochina Land dự kiến ​​sẽ hoàn thành hai dự án quy mô lớn, khu nghỉ dưỡng và spa Hyatt Regency Đà nẵng và Indochina Plaza Hà Nội. Hyatt Regency Đà Nẵng, vừa được khai trương vào giữa tháng 10, có vốn đầu tư 130 triệu USD bao gồm 200 phòng khách sạn, 183 căn hộ chung cư và 27 biệt thự bên bờ biển.


Indochina Plaza Hà Nội, là công trình đa năng đô thị với vốn đầu tư 160 triệu đô la Mỹ với 390 căn hộ chung cư cao cấp cùng khu trung tâm thương mại diện tích 18.000m² và tháp văn phòng hạng A cao 11 tầng. Theo dự kiến, việc bàn giao mặt bằng bán lẻ và văn phòng sẽ được tiến hành vào tháng 12.


Peter nhận định môi trường tín dụng thắt chặt kéo dài trong suốt thời gian vừa qua đã có tác dụng tiêu cực đối với thị trường, tuy nhiên, trên thực tế chúng tôi vẫn ghi nhận sự tăng trưởng trong nhu cầu thực từ những người mua nhà để ở.


Indochina Land cũng cho biết thêm, Công ty vừa được Euromoney - tạp chí kinh tế tài chính danh tiếng xếp hạng là nhà phát triển BĐS và quản lý quỹ đầu tư số 1 tại Việt Nam. Tiếp đó là VinaCapital và Vincom,…

indochina land dat gan 38 trieu usd doanh thu tu nha o

THEO PHONG THỦYBĐS-TP.Hồ Chí Minh

Nhận bản tin mới nhất

Về MuaBanNhaDat | Nhận bản tin | FAQ | Điều khoản thỏa thuận | Bản quyền | Quy chế Sàn GDTMĐT | Tuyên bố từ chối bảo đảm | Liên hệ | Tuyển dụng | Sitemap

MuaBanNhaDat © 2007 - 2015. Ghi rõ nguồn "MuaBanNhaDat.vn" khi phát hành lại thông tin từ website này.
CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ QUẢNG CÁO VÀ TRUYỀN THÔNG CHÂU Á
Số giấy phép kinh doanh: 0308967985, Nơi cấp: Sở Kế hoạch và Đầu tư Tp. Hồ Chí Minh. Ngày cấp: 10/6/2009
Địa chỉ: Lầu 3 Tòa nhà Copac, Số 12, Tôn Đản, Phường 13, Quận 4, TP.HCM

Technology powered by   - Copyright ©2016 by Ringier Vietnam