Indochina Capital mua CP Hoàng Quân

(Thứ Bảy, 28/07/2007 | 00:00)
Tập đoàn Indochina Capital vừa ký kết hai hợp đồng hợp tác đầu tư với Công ty CP Địa ốc Hoàng Quân, đồng thời cam kết sẽ hỗ trợ cho Công ty này trong việc phát triển thương hiệu, quản trị, tư vấn và bán cổ phần trong thời gian tới. Indochina Capital sẽ mua 20% cổ phần trong tổng giá trị 100 triệu USD của Công ty Cổ phần Địa ốc Hoàng Quân và 20% trong số 60 triệu USD cổ phần của Công ty CP Tư vấn, Thương mại và Dịch vụ Địa ốc Hoàng Quân -
Indochina Capital mua CP Hoàng Quân
Indochina Capital mua CP Hoàng Quân

Tập đoàn Indochina Capital vừa ký kết hai hợp đồng hợp tác đầu tư với Công ty CP Địa ốc Hoàng Quân, đồng thời cam kết sẽ hỗ trợ cho Công ty này trong việc phát triển thương hiệu, quản trị, tư vấn và bán cổ phần trong thời gian tới.

Indochina Capital sẽ mua 20% cổ phần trong tổng giá trị 100 triệu USD của Công ty Cổ phần Địa ốc Hoàng Quân và 20% trong số 60 triệu USD cổ phần của Công ty CP Tư vấn, Thương mại và Dịch vụ Địa ốc Hoàng Quân - Mekong, một công ty thành viên trong hệ thống Hoàng Quân Corp., chủ đầu tư dự án KCN và Đô thị Bình Minh - Vĩnh Long.

Indochina Capital là một tập đoàn tài chính đa dạng có hơn 16 năm đầu tư ở Việt Nam với nguồn vốn hơn 700 triệu USD. Tại Việt Nam, Indochina Capital đã thành lập hai quỹ bất động sản Indochina Land I & II với tổng vốn hơn 300 triệu USD. Thời gian qua, Indochina Capital đã đầu tư hơn 1 tỷ USD vào các dự án bất động sản gồm các khu phức hợp, khách sạn, khu nghỉ mát... và đầu tư tài chính, tư vấn cổ phần hóa doanh nghiệp và niêm yết trên thị trường chứng khoán.

Bài viết bạn quan tâm


4 động lực của thị trường bất động sản Biên Hòa 4 động lực của thị trường bất động sản Biên Hòa
Dân số đông, vị trí liền kề TPHCM, kết nối vùng thuận lợi và kinh tế phát triển nhanh là những động lực giúp cho thị trường bất động sản Biên Hòa tiếp tục tăng tốc trong thời gian sắp tới.
Đất biển Đà Nẵng một năm tăng giá gấp đôi, gần 300 triệu đồng/m2 Đất biển Đà Nẵng một năm tăng giá gấp đôi, gần 300 triệu đồng/m2
Đất biển Đà Nẵng đã lập kỷ lục, có nơi lên đến 300 triệu đồng/ m2 - Theo Hiệp hội môi giới bất động sản Việt Nam.
Trải nghiệm sự yên bình trong căn biệt thự Hà Nội Trải nghiệm sự yên bình trong căn biệt thự Hà Nội
Giữa sự xô bồ, chen chúc và chật hẹp của phố phường Hà Nội, ít ai có thể ngờ rằng, trong lòng thủ đô lại có một căn biệt thự cũ màu rêu phong, vẫn lặng lẽ và bình yên mặc cho cuộc sống có nhộn nhịp và phát triển tới đâu. Căn biệt thự Hà Nội này được vợ chồng chủ nhân giữ nguyên bản những gì nguyên xưa nhất để tạo nên một vẻ đẹp an lành và ấm cúng.

THEO PHONG THỦYBĐS-TP.Hồ Chí Minh

Nhận bản tin mới nhất

Về MuaBanNhaDat | Nhận bản tin | FAQ | Điều khoản thỏa thuận | Bản quyền | Quy chế Sàn GDTMĐT | Tuyên bố từ chối bảo đảm | Liên hệ | Tuyển dụng | Sitemap

MuaBanNhaDat © 2007 - 2015. Ghi rõ nguồn "MuaBanNhaDat.vn" khi phát hành lại thông tin từ website này.
CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ QUẢNG CÁO VÀ TRUYỀN THÔNG CHÂU Á
Số giấy phép kinh doanh: 0308967985, Nơi cấp: Sở Kế hoạch và Đầu tư Tp. Hồ Chí Minh. Ngày cấp: 10/6/2009
Địa chỉ: Lầu 3 Tòa nhà Copac, Số 12, Tôn Đản, Phường 13, Quận 4, TP.HCM

Technology powered by   - Copyright ©2016 by Ringier Vietnam