IJC Aroma trình làng block cuối cùng

(Thứ Tư, 26/10/2011 | 13:43)
Sở hữu một góp nhìn đẹp nhất, block D là blokc cuối cùng của dự án căn hộ chuyên gia IJC Aroma vừa đưa ra thị trường cho khách đi thăm quan và đặt giữ chỗ.
IJC Aroma trình làng block cuối cùng
IJC Aroma trình làng block cuối cùng


Trong lần mở bán lần này, bốn đơn vị cùng phân phối là Công ty CP An Cư Lạc Nghiệp, Sàn Becamex IJC, Phố Rồng và Hưng Thịnh Phát sẽ tung ra thị trường block D – block có vị trí nổi bật tiếp giáp khu biệt thự sinh thái “triệu đô” Sunflowers, sở hữu góc nhìn đẹp nhất toàn cảnh hồ sinh thái, công viên trung tâm và là block cuối cùng trong dự án - hứa hẹn một vị trí xứng tầm tiềm năng vượt trội cho nhà đầu tư.

Dự án căn hộ IJC Aroma là dự án căn hộ cao cấp đầu tiên được xây dựng dành riêng cho cộng đồng chuyên gia nước ngoài lại việc tại Bình Dương, nằm trong quy hoạch tổng thể phát triển thành phố mới Bình Dương. Đây là dự án căn hộ duy nhất nhìn ra bờ hồ sinh thái và công viên trung tâm rộng 120 ha, và là dự án đầu tiên tại thành phố mới Bình Dương được thiết kế đáp ứng các tiêu chí dành cho chuyên gia nên giá trị đầu tư vào dự án này trong tương lai sẽ là rất lớn. Điều này đã được minh chứng qua những lần mở bán trước đó khi có hơn 2.000 lượt khách hàng quan tâm và trong vòng mỗi buổi sáng mở bán block A, B, C tất cả các sản phẩm đều có chủ.

ijc aroma trinh lang block cuoi cung


Ông Nguyễn Vĩnh Minh Thành, TGĐ công ty CP An Cư Lạc Nghiệp, cho biết, Bình Dương là tỉnh phát triển mạnh về công nghiệp với 15.000 chuyên gia đang làm việc tại đây trong khi trong thời gian qua chỉ có 500 căn hộ chuyên gia được tung ra thị trường nên nguồn cung này mới đáp ứng được một phần rất nhỏ nhu cầu này. Chính vì vậy, sự quan tâm của khách hàng tới dự án rất lớn. Ngoài những ưu thế về vị trí, tiện nghi, tiện ích thì điều kiện thanh toán cũng hấp dẫn khách hàng, thanh toán làm 96 đợt trong vòng 8 năm, trung bình mỗi tháng khách hàng chỉ phải trả có 0,8% giá trị căn hộ.

Theo kế hoạch các công ty sẽ tổ chức cho khách đi thăm quan và đặt giữ chỗ trong vòng 6 tuần lễ sau đó mới công bố mở bán. Đồng thời, sẽ dành quyền ưu tiên mua cho những khách hàng không mua được trong những lần mở bán block A, B, C trước đó.

Bài viết bạn quan tâm


Ai đang nắm giữ nhiều đất vàng Hà Nội nhất? Ai đang nắm giữ nhiều đất vàng Hà Nội nhất?
Nhiều khu đất vàng nằm ngay trung tâm Hà Nội đang bị bỏ hoang chờ thực hiện dự án. Câu hỏi đặt ra là những khu đất đắt đỏ này thuộc về ai?
“Hoa mắt chóng mặt” với giá đất TP HCM “Hoa mắt chóng mặt” với giá đất TP HCM
Cơn sốt đất vẫn tiếp tục diễn ra tại TP HCM trong những ngày qua và chưa có dấu hiệu hạ nhiệt. Nhiều chuyên gia cho rằng ngoài nhu cầu thực của người dân, nguyên nhân chủ yếu đẩy giá đất lên chính là tình trạng “ôm” hàng của giới cò đất, đầu nậu.
Dự án Thủ Thiêm: Chờ kết luận của Thủ tướng Dự án Thủ Thiêm: Chờ kết luận của Thủ tướng
Mới đây, Thủ tướng Chính phủ đã chủ trì cuộc họp với bộ, ngành và nguyên lãnh đạo các thời kỳ của TP HCM, lãnh đạo UBND TP để nghe báo cáo. Thủ tướng cũng giao Thanh tra Chính phủ sớm có kết luận trình Thủ tướng xem xét, giải quyết.

THEO PHONG THỦYBĐS-TP.Hồ Chí Minh

Nhận bản tin mới nhất

Về MuaBanNhaDat | Nhận bản tin | FAQ | Điều khoản thỏa thuận | Bản quyền | Quy chế Sàn GDTMĐT | Tuyên bố từ chối bảo đảm | Liên hệ | Tuyển dụng | Sitemap

MuaBanNhaDat © 2007 - 2015. Ghi rõ nguồn "MuaBanNhaDat.vn" khi phát hành lại thông tin từ website này.
CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ QUẢNG CÁO VÀ TRUYỀN THÔNG CHÂU Á
Số giấy phép kinh doanh: 0308967985, Nơi cấp: Sở Kế hoạch và Đầu tư Tp. Hồ Chí Minh. Ngày cấp: 10/6/2009
Địa chỉ: Lầu 3 Tòa nhà Copac, Số 12, Tôn Đản, Phường 13, Quận 4, TP.HCM

Technology powered by   - Copyright ©2016 by Ringier Vietnam