Huyện Cần Giờ: Hỗ trợ lãi suất cho người bị thu hồi đất

(Thứ Sáu, 22/02/2008 | 14:04)
UBND huyện Cần Giờ vừa chỉ đạo các đơn vị chức năng lập danh sách các tổ chức, hộ gia đình, cá nhân bị ảnh hưởng trong các dự án dở dang theo Nghị định 22 (24-4-1998) của Chính phủ để huyện này hỗ trợ lãi suất.
Huyện Cần Giờ: Hỗ trợ lãi suất cho người bị thu hồi đất
Huyện Cần Giờ: Hỗ trợ lãi suất cho người bị thu hồi đất

Theo hướng dẫn của UBND TP.HCM, các tổ chức (trừ các tổ chức thuộc nhà nước), hộ gia đình, cá nhân bị ảnh hưởng bởi dự án nhưng đến ngày 10-7-2007 mà chưa nhận tiền bồi thường, hỗ trợ thiệt hại và bàn giao mặt bằng theo phương án bồi thường được duyệt sẽ được hỗ trợ thêm lãi suất tiền gửi tiết kiệm ngân hàng trên giá trị bồi thường, hỗ trợ.

Mức lãi suất được tính theo mức lãi suất tiền gửi tiết kiệm có kỳ hạn 12 tháng và thời gian tính hỗ trợ lãi suất được tính từ ngày có quyết định phê duyệt phương án bồi thường, hỗ trợ thiệt hại đến ngày hội đồng bồi thường ký quyết định công bố giá trị bồi thường, hỗ trợ thiệt hại.

Đối với các phương án bồi thường đã được UBND TP phê duyệt điều chỉnh đơn giá đất thì thời gian tính hỗ trợ lãi suất là từ ngày có quyết định điều chỉnh đơn giá đất đến ngày hội đồng bồi thường ký quyết định công bố giá trị bồi thường. Kinh phí để tính hỗ trợ lãi suất tiền gửi được tính vào nguồn kinh phí bồi thường của dự án.

Bài viết bạn quan tâm


Trải nghiệm sự yên bình trong căn biệt thự Hà Nội Trải nghiệm sự yên bình trong căn biệt thự Hà Nội
Giữa sự xô bồ, chen chúc và chật hẹp của phố phường Hà Nội, ít ai có thể ngờ rằng, trong lòng thủ đô lại có một căn biệt thự cũ màu rêu phong, vẫn lặng lẽ và bình yên mặc cho cuộc sống có nhộn nhịp và phát triển tới đâu. Căn biệt thự Hà Nội này được vợ chồng chủ nhân giữ nguyên bản những gì nguyên xưa nhất để tạo nên một vẻ đẹp an lành và ấm cúng.
Những lưu ý về thời hạn giấy phép xây dựng cho nhà thầu nước ngoài tại Việt Nam Những lưu ý về thời hạn giấy phép xây dựng cho nhà thầu nước ngoài tại Việt Nam
Thời hạn giấy phép xây dựng cho nhà thầu nước ngoài là thời gian thực hiện công việc theo kết quả đấu thầu hoặc quyết định chọn thầu hoặc hợp đồng giao nhận thầu hợp pháp.
Doanh nghiệp xây nhà ở cho công nhân được ưu đãi thuế Doanh nghiệp xây nhà ở cho công nhân được ưu đãi thuế
Nhà ở cho công nhân nằm trong hạng mục công trình được ưu đãi thuế. Các công trình xã hội, văn hóa, thể thao phục vụ công nhân làm việc tại các khu kinh tế, khu công nghiệp cũng sẽ nhận được những ưu đãi về thuế. 

THEO PHONG THỦYBĐS-TP.Hồ Chí Minh

Nhận bản tin mới nhất

Về MuaBanNhaDat | Nhận bản tin | FAQ | Điều khoản thỏa thuận | Bản quyền | Quy chế Sàn GDTMĐT | Tuyên bố từ chối bảo đảm | Liên hệ | Tuyển dụng | Sitemap

MuaBanNhaDat © 2007 - 2015. Ghi rõ nguồn "MuaBanNhaDat.vn" khi phát hành lại thông tin từ website này.
CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ QUẢNG CÁO VÀ TRUYỀN THÔNG CHÂU Á
Số giấy phép kinh doanh: 0308967985, Nơi cấp: Sở Kế hoạch và Đầu tư Tp. Hồ Chí Minh. Ngày cấp: 10/6/2009
Địa chỉ: Lầu 3 Tòa nhà Copac, Số 12, Tôn Đản, Phường 13, Quận 4, TP.HCM

Technology powered by   - Copyright ©2016 by Ringier Vietnam