Huyện Bình Chánh: Nhiều dự án chậm triển khai vì vướng bồi thường, tái định cư

(Thứ Năm, 01/05/2008 | 12:10)
Ban Kinh tế - Ngân sách HĐND TPHCM vừa có buổi giám sát tình hình quản lý nhà nước về sử dụng đất đai tại xã Bình Hưng (huyện Bình Chánh TPHCM).
Huyện Bình Chánh: Nhiều dự án chậm triển khai vì vướng bồi thường, tái định cư
Huyện Bình Chánh: Nhiều dự án chậm triển khai vì vướng bồi thường, tái định cư

Chủ tịch UBND xã Bình Hưng Ông Trần Văn Cần cho biết: hiện giá đền bù đất nông nghiệp và giá bán nền ở khu quy hoạch dân cư còn chênh lệch quá lớn, khiến người dân tại địa phương không an tâm giữ đất mà tranh thủ san lấp mặt bằng làm đất thổ cư rồi chuyển nhượng bằng giấy tay để được giá cao.

Điều này đã gây ảnh hưởng rất lớn đến tiến độ thực hiện các dự án trên địa bàn huyện. Phó chủ tịch UBND huyện Bình Chánh Ông Lê Minh Huệ kiến nghị TP nên cho dân đổi đất theo một tỷ lệ nhất định và có cơ chế một giá trong bồi thường cho dân.

Bài viết bạn quan tâm


Trải nghiệm sự yên bình trong căn biệt thự Hà Nội Trải nghiệm sự yên bình trong căn biệt thự Hà Nội
Giữa sự xô bồ, chen chúc và chật hẹp của phố phường Hà Nội, ít ai có thể ngờ rằng, trong lòng thủ đô lại có một căn biệt thự cũ màu rêu phong, vẫn lặng lẽ và bình yên mặc cho cuộc sống có nhộn nhịp và phát triển tới đâu. Căn biệt thự Hà Nội này được vợ chồng chủ nhân giữ nguyên bản những gì nguyên xưa nhất để tạo nên một vẻ đẹp an lành và ấm cúng.
Những lưu ý về thời hạn giấy phép xây dựng cho nhà thầu nước ngoài tại Việt Nam Những lưu ý về thời hạn giấy phép xây dựng cho nhà thầu nước ngoài tại Việt Nam
Thời hạn giấy phép xây dựng cho nhà thầu nước ngoài là thời gian thực hiện công việc theo kết quả đấu thầu hoặc quyết định chọn thầu hoặc hợp đồng giao nhận thầu hợp pháp.
Doanh nghiệp xây nhà ở cho công nhân được ưu đãi thuế Doanh nghiệp xây nhà ở cho công nhân được ưu đãi thuế
Nhà ở cho công nhân nằm trong hạng mục công trình được ưu đãi thuế. Các công trình xã hội, văn hóa, thể thao phục vụ công nhân làm việc tại các khu kinh tế, khu công nghiệp cũng sẽ nhận được những ưu đãi về thuế. 

THEO PHONG THỦYBĐS-TP.Hồ Chí Minh

Nhận bản tin mới nhất

Về MuaBanNhaDat | Nhận bản tin | FAQ | Điều khoản thỏa thuận | Bản quyền | Quy chế Sàn GDTMĐT | Tuyên bố từ chối bảo đảm | Liên hệ | Tuyển dụng | Sitemap

MuaBanNhaDat © 2007 - 2015. Ghi rõ nguồn "MuaBanNhaDat.vn" khi phát hành lại thông tin từ website này.
CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ QUẢNG CÁO VÀ TRUYỀN THÔNG CHÂU Á
Số giấy phép kinh doanh: 0308967985, Nơi cấp: Sở Kế hoạch và Đầu tư Tp. Hồ Chí Minh. Ngày cấp: 10/6/2009
Địa chỉ: Lầu 3 Tòa nhà Copac, Số 12, Tôn Đản, Phường 13, Quận 4, TP.HCM

Technology powered by   - Copyright ©2016 by Ringier Vietnam