Hướng dẫn thuê cao ốc văn phòng

(Thứ Sáu, 11/04/2008 | 09:51)
Với mục đích hỗ trợ thiết thực cho khách hàng muốn thuê văn phòng tại Tp. HCM và Hà Nội, VietRees cung cấp những thông tin chi tiết về các loại hình cao ốc văn phòng cùng với mức phí thuê và dịch vụ phí như sau: Chủ đầu tư cao ốc văn phòng sẽ cung cấp nền bê tông, trần treo tiêu chuẩn, hệ thống ánh sáng, điều hoà trung tâm, tường sơn, cửa sổ kính, đầu chờ ổ điện và công tắc, hệ thống báo cháy và chữa cháy tự động, công tơ điện, và đầu chờ điện thoại...
Hướng dẫn thuê cao ốc văn phòng
Hướng dẫn thuê cao ốc văn phòng


Với mục đích hỗ trợ thiết thực cho khách hàng muốn thuê văn phòng tại Tp. HCM và Hà Nội, VietRees cung cấp những thông tin chi tiết về các loại hình cao ốc văn phòng cùng với mức phí thuê và dịch vụ phí như sau:

Chủ đầu tư cao ốc văn phòng sẽ cung cấp nền bê tông, trần treo tiêu chuẩn, hệ thống ánh sáng, điều hoà trung tâm, tường sơn, cửa sổ kính, đầu chờ ổ điện và công tắc, hệ thống báo cháy và chữa cháy tự động, công tơ điện, và đầu chờ điện thoại cho diện tích thuê, hệ thống thông tin viễn thông, internet hiện đại tiên tiến: Wifi, Wireless, ADSL, VDSL, ..với đơn giá theo quy định của nhà nước.


Diện tích cho thuê


Có thể từ vài chục đến hàng trăm m2 và có thể nguyên sàn cao ốc. Có thể có diện tích sàn lớn lên tới 700m2.


Thời hạn thuê


Thương lượng, có thể lên tới 3 – 5 năm.


Chi phí thuê


Có thể lựa chọn vị trí và diện tích thuê khác nhau ở các mức giá khác nhau tùy theo tầng, chi phí thuê giao động từ 14,2 đến 37 USD/m2/ tháng. Phí thuê có thể bao gồm chi phí trả cho hệ thống máy lạnh trung tâm trong suốt thời gian làm việc trong giờ hành chính. Các chi phí điện khác và chi phí điện phát sinh ngoài giờ làm việc sẽ được tính riêng.


Phí dịch vụ


Các loại dịch vụ phí bao gồm:

Chi phí quản lý (có thể tính riêng hoặc tính chung với phí thuê tùy theo cao ốc, nếu tính riêng sẽ ở mức khoảng 02 USD/ m2). Phí quản lý này bao gồm phí an ninh 24/24, phí đảm bảo vệ sinh chung tron khu vực, thang máy...


Phí bảo trì (thường tính chung với phí thuê cao ốc).

Phí gửi xe (thường được tính chung với phí thuê với một số lượng giới hạn xe máy và xe ô tô, nếu vượt qua số giới hạn này thì sẽ tính thêm chi phí. Mức phí tham khảo: 60 USD/ ô tô/ tháng, 07 USD/ xe máy/ tháng).


Đặt bảng hiệu


Bảng hiệu công ty khách hàng sẽ được đặt tại diện tích thuê, kích cỡ và chi tiết sẽ được phía chủ nhà thông qua trước và phù hợp với dáng vẻ kiến trúc cuả toà nhà văn phòng chuyên nghiệp.


Đặt cọc và thanh toán


Đặt cọc trước 3 tháng tiền thuê trong vòng 7 ngày làm việc từ khi ký bản thư đề xuất.

Thanh toán trước 24 tháng tiền thuê văn phòng trong vòng 7 ngày làm việc kể từ khi ký hợp đồng thuê. Các đợt thanh toán tiếp theo thực hiện 3 tháng một lần trong vòng 7 ngày làm việc đầu tiên của kỳ thanh toán.


Lắp đặt và bố trí không gian làm việc


Công ty khách thuê có thể dùng nhà thầu của mình để hoàn thiện việc lắp đặt trang thiết bị trên cơ sở được chủ nhà thông qua trước kế hoạch. Việc lắp đặt không ảnh hưởng đến kết cấu toà nhà. Thời gian hỗ trợ lắp đặt bố trí không gian làm việc (Office Fit-out) không tính phí thuê là 15 – 30 ngày tùy theo cao ốc.

Bài viết bạn quan tâm


Keppel Land hoàn tất quá trình thâu tóm dự án 64ha tại TPHCM Keppel Land hoàn tất quá trình thâu tóm dự án 64ha tại TPHCM
Keppel Land vừa mua lại 10% cổ phần còn lại của Jenclub tại Jencity, chủ dự án Saigon Sports City, thông qua công ty thành viên của mình là Oil (Asia) Pte với tổng giá trị giao dịch xấp xỉ 11,4 triệu USD.
Bị lừa mua đất với giá gấp đôi vì không tìm hiểu thông tin Bị lừa mua đất với giá gấp đôi vì không tìm hiểu thông tin
Vì không nắm rõ thông tin về công ty môi giới, lại đặt trọn niềm tin vào các nhân viên kinh doanh, một người phụ nữ đã bị lừa mua đất với giá cao gấp đôi so với thực tế. Cô Mai (ngụ quận Gò Vấp) cho biết 300 triệu đồng bị lừa đối với người nghèo như cô là cả cuộc đời.
TP.HCM: Quy định về giải quyết tranh chấp đất đai cần biết TP.HCM: Quy định về giải quyết tranh chấp đất đai cần biết
Mới đây, UBND TP.HCM đã ban hành Quyết định số 06/2018/QĐ – UBND quy định về việc giải quyết tranh chấp đất đai và cưỡng chế thực hiện quyết định giải quyết tranh chấp đất đai có hiệu lực thi hành trên địa bàn thành phố.

THEO PHONG THỦYBĐS-TP.Hồ Chí Minh

Nhận bản tin mới nhất

Về MuaBanNhaDat | Nhận bản tin | FAQ | Điều khoản thỏa thuận | Bản quyền | Quy chế Sàn GDTMĐT | Tuyên bố từ chối bảo đảm | Liên hệ | Tuyển dụng | Sitemap

MuaBanNhaDat © 2007 - 2015. Ghi rõ nguồn "MuaBanNhaDat.vn" khi phát hành lại thông tin từ website này.
CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ QUẢNG CÁO VÀ TRUYỀN THÔNG CHÂU Á
Số giấy phép kinh doanh: 0308967985, Nơi cấp: Sở Kế hoạch và Đầu tư Tp. Hồ Chí Minh. Ngày cấp: 10/6/2009
Địa chỉ: Lầu 3 Tòa nhà Copac, Số 12, Tôn Đản, Phường 13, Quận 4, TP.HCM

Technology powered by   - Copyright ©2016 by Ringier Vietnam