Hưng Thịnh Land độc quyền phân phối dự án Tân Mai

(Thứ Tư, 01/08/2012 | 16:45)
Thông tin từ Sàn giao dịch Bất động sản Hưng Thịnh (Hưng Thinh Land) cho biết, đơn vị này vừa chính thức trở thành đơn vị tư vấn tiếp thị và bán hàng độc quyền cho dự án Tân Mai.
Hưng Thịnh Land độc quyền phân phối dự án Tân Mai
Hưng Thịnh Land độc quyền phân phối dự án Tân Mai


Dự án Căn Hộ Tân Mai được xây dựng dành cho các đối tượng khách hàng có thu nhập trung bình khá cũng như có nhu cầu mua nhà ở thật sự. Tọa lạc ngay Quốc Lộ 1A, cạnh vòng xoay Trung Lương, đây là vị trí được xem như là nút giao thông quan trọng kết nối các tỉnh miền Tây với TP.HCM. Hiện dự án Tân Mai, quận Bình Tân chỉ còn khoảng 40 căn hộ 67m2 (loại 2 phòng ngủ) được chào bán.

hung thinh land doc quyen phan phoi du an tan mai
Khách hàng tìm hiểu thông tin về dự án Tân Mai.


Nói về lý do chọn dự án Tân Mai để phân phối trong giai đoạn khó khăn hiện nay, ông Nguyễn Văn Cường - Tổng giám đốc Công ty Cổ phần Sàn giao dịch Bất động sản Hưng Thịnh (Hung Thinh Land) cho biết: qua thẩm định và tìm hiểu nhu cầu của thị trường phân khúc nhà ở trung bình hiện nay, Tân Mai có nhiều lợi thế cạnh tranh trên thị trường - một trong những lợi thế là nhà ở dưới 1 tỷ, nhà giao ngay và đã có hơn 60% hộ dân chuyển về sinh sống, do vậy chúng tôi tin tưởng chắc chắn Hưng Thịnh sẽ mau chóng bán hết 90% số lượng căn hộ còn lại của Tân Mai trong thời gian ngắn tới.


Dự kiến vào ngày 11/8, Hưng Thịnh Land sẽ tổ chức sự kiện bán hàng ngay tại dự án Tân Mai thu hút hơn 200 khách hàng quan tâm đến Tân Mai tham dự với nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn.

Bài viết bạn quan tâm


Đấu giá quyền sử dụng đất hơn 1.700 dự án tại Hà Nội Đấu giá quyền sử dụng đất hơn 1.700 dự án tại Hà Nội
UBND TP.Hà Nội vừa phê duyệt kế hoạch đấu giá quyền sử dụng đất năm 2018 và giai đoạn 2018-2020 trên địa bàn Hà Nội. Có hơn 1700 dự án sẽ được đấu giá trong giai đoạn này.
Chôn vốn bạc tỷ vì đầu tư nhà phố to và sang Chôn vốn bạc tỷ vì đầu tư nhà phố to và sang
Anh H đầu tư xây nhà phố 4 tầng với tổng chi phí lên đến 8 tỷ đồng. Sau đó rao bán với giá chục tỷ nhưng mãi vẫn chưa thấy khách mua khiến vốn bị chôn khá lâu.
Nút giao thông Mỹ Thủy xây giai đoạn 2, BĐS Cát Lái “nóng” lên Nút giao thông Mỹ Thủy xây giai đoạn 2, BĐS Cát Lái “nóng” lên
Nút giao thông Mỹ Thủy (Quận 2, TP.HCM) sẽ tiếp tục xây dựng giai đoạn 2, dự kiến bắt đầu từ quý 1/2019.

THEO PHONG THỦYBĐS-TP.Hồ Chí Minh

Nhận bản tin mới nhất

Về MuaBanNhaDat | Nhận bản tin | FAQ | Điều khoản thỏa thuận | Bản quyền | Quy chế Sàn GDTMĐT | Tuyên bố từ chối bảo đảm | Liên hệ | Tuyển dụng | Sitemap

MuaBanNhaDat © 2007 - 2015. Ghi rõ nguồn "MuaBanNhaDat.vn" khi phát hành lại thông tin từ website này.
CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ QUẢNG CÁO VÀ TRUYỀN THÔNG CHÂU Á
Số giấy phép kinh doanh: 0308967985, Nơi cấp: Sở Kế hoạch và Đầu tư Tp. Hồ Chí Minh. Ngày cấp: 10/6/2009
Địa chỉ: Lầu 3 Tòa nhà Copac, Số 12, Tôn Đản, Phường 13, Quận 4, TP.HCM

Technology powered by   - Copyright ©2016 by Ringier Vietnam