Huế: Trao 100 căn hộ chung cư cho người thu nhập thấp

(Thứ Ba, 27/11/2012 | 16:40)
Vincoland đã tích cực không ngừng phấn đấu hoàn thành các căn hộ khang trang sớm cho người dân có thu nhập thấp sớm ổn định cuộc sống.
Huế: Trao 100 căn hộ chung cư cho người thu nhập thấp
Huế: Trao 100 căn hộ chung cư cho người thu nhập thấp


Ngày 23/11, ông Hồ Văn Thu, Giám đốc công ty CP Đầu tư tài chính & Bất động sản Vincoland cho biết, Vincoland Huế đã trao 100 căn hộ chung cư cho người thu nhập thấp vào cuối tuần. Đến cuối năm 2012, công ty sẽ trao thêm 100 căn hộ nữa vào trước Tết Nguyên Đán.


Theo kế hoạch, Vincoland đang tiến hành các bước tiếp theo chuẩn bị làm móng, xây dựng các bước tiếp theo nhằm hoàn thiện 400 căn hộ còn lại vào năm 2013. Mặc dù trong điều kiện kinh tế khó khăn, các doanh nghiệp bất động sản đang đóng băng, nhưng Vincoland đã tích cực không ngừng phấn đấu hoàn thành các căn hộ khang trang sớm cho người dân có thu nhập thấp sớm ổn định cuộc sống. Tạo điều kiện để người thu nhập thấp có điều kiện mua nhà ở, nhằm gắn bó, đem lại nhiều đóng góp cho tỉnh TT- Huế nói chung và thành phố Huế nói riêng. Đồng thời giúp cho người thu nhập thấp có điều kiện hưởng lợi ích từ các phúc lợi xã hội.

Bài viết bạn quan tâm


Trải nghiệm sự yên bình trong căn biệt thự Hà Nội Trải nghiệm sự yên bình trong căn biệt thự Hà Nội
Giữa sự xô bồ, chen chúc và chật hẹp của phố phường Hà Nội, ít ai có thể ngờ rằng, trong lòng thủ đô lại có một căn biệt thự cũ màu rêu phong, vẫn lặng lẽ và bình yên mặc cho cuộc sống có nhộn nhịp và phát triển tới đâu. Căn biệt thự Hà Nội này được vợ chồng chủ nhân giữ nguyên bản những gì nguyên xưa nhất để tạo nên một vẻ đẹp an lành và ấm cúng.
Những lưu ý về thời hạn giấy phép xây dựng cho nhà thầu nước ngoài tại Việt Nam Những lưu ý về thời hạn giấy phép xây dựng cho nhà thầu nước ngoài tại Việt Nam
Thời hạn giấy phép xây dựng cho nhà thầu nước ngoài là thời gian thực hiện công việc theo kết quả đấu thầu hoặc quyết định chọn thầu hoặc hợp đồng giao nhận thầu hợp pháp.
Doanh nghiệp xây nhà ở cho công nhân được ưu đãi thuế Doanh nghiệp xây nhà ở cho công nhân được ưu đãi thuế
Nhà ở cho công nhân nằm trong hạng mục công trình được ưu đãi thuế. Các công trình xã hội, văn hóa, thể thao phục vụ công nhân làm việc tại các khu kinh tế, khu công nghiệp cũng sẽ nhận được những ưu đãi về thuế. 

THEO PHONG THỦYBĐS-TP.Hồ Chí Minh

Nhận bản tin mới nhất

Về MuaBanNhaDat | Nhận bản tin | FAQ | Điều khoản thỏa thuận | Bản quyền | Quy chế Sàn GDTMĐT | Tuyên bố từ chối bảo đảm | Liên hệ | Tuyển dụng | Sitemap

MuaBanNhaDat © 2007 - 2015. Ghi rõ nguồn "MuaBanNhaDat.vn" khi phát hành lại thông tin từ website này.
CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ QUẢNG CÁO VÀ TRUYỀN THÔNG CHÂU Á
Số giấy phép kinh doanh: 0308967985, Nơi cấp: Sở Kế hoạch và Đầu tư Tp. Hồ Chí Minh. Ngày cấp: 10/6/2009
Địa chỉ: Lầu 3 Tòa nhà Copac, Số 12, Tôn Đản, Phường 13, Quận 4, TP.HCM

Technology powered by   - Copyright ©2016 by Ringier Vietnam