Huế cấm cho thuê nhà công vụ

(Thứ Ba, 31/07/2007 | 00:00)
UBND tỉnh Thừa Thiên - Huế vừa ban hành quy định tạm thời về quản lý và sử dụng nhà ở công vụ trên địa bàn tỉnh. Theo đó, người thuê nhà ở công vụ phải sử dụng nhà đúng mục đích, trả cho cơ quan quản lý khi không còn thuộc đối tượng ở nhà công vụ, phải trả tiền thuê nhà hằng tháng theo hợp đồng và các khoản kinh phí khác. Thừa Thiên - Huế cũng nghiêm cấm việc cầm cố, trao đổi, mua bán, cho thuê lại và chuyển nhượng dưới mọi hình thức cũng
Huế cấm cho thuê nhà công vụ
Huế cấm cho thuê nhà công vụ

UBND tỉnh Thừa Thiên - Huế vừa ban hành quy định tạm thời về quản lý và sử dụng nhà ở công vụ trên địa bàn tỉnh. Theo đó, người thuê nhà ở công vụ phải sử dụng nhà đúng mục đích, trả cho cơ quan quản lý khi không còn thuộc đối tượng ở nhà công vụ, phải trả tiền thuê nhà hằng tháng theo hợp đồng và các khoản kinh phí khác.

Thừa Thiên - Huế cũng nghiêm cấm việc cầm cố, trao đổi, mua bán, cho thuê lại và chuyển nhượng dưới mọi hình thức cũng như tự ý cơi nới, thay đổi thiết kế, cấu trúc xây dựng của ngôi nhà khi chưa được cơ quan có thẩm quyền chấp thuận bằng văn bản.

UBND tỉnh cũng sẽ thu hồi nhà khi hết hạn hợp đồng thuê nhà mà không được gia hạn hoặc người thuê không còn làm việc ở các cơ quan Đảng, nhà nước, tổ chức chính trị - xã hội, hết tiêu chuẩn thuê, nghỉ hưu, được giao đất làm nhà ở, được bố trí thuê nhà thuộc sở hữu nhà nước, có nhà ở tại nơi công tác.

Bài viết bạn quan tâm


Tiến hành cải tạo chung cư Carina Plaza Tiến hành cải tạo chung cư Carina Plaza
Ngay sau khi có giấy phép do Sở Xây dựng TPHCM cấp, chủ đầu tư đã tiến hành sửa chữa, cải tạo chung cư Carina Plaza.
TTC Land: Đầu tư bất động sản với cam kết đáng tin cậy TTC Land: Đầu tư bất động sản với cam kết đáng tin cậy
Trong suốt quá trình hoạt động của mình, TTC Land đã mang đến các dự án bất động sản chất lượng và uy tín, nhận được sự tin tưởng từ khách hàng.
Cơ hội nào cho thị trường căn hộ bình dân TP.HCM? Cơ hội nào cho thị trường căn hộ bình dân TP.HCM?
Thị trường căn hộ bình dân hiện chiếm tỷ trọng thấp nhất trong tổng nguồn cung sản phẩm nhà ở tại TP.HCM, trong khi nhu cầu về các dự án nhà ở này luôn ở mức cao.

THEO PHONG THỦYBĐS-TP.Hồ Chí Minh

Nhận bản tin mới nhất

Về MuaBanNhaDat | Nhận bản tin | FAQ | Điều khoản thỏa thuận | Bản quyền | Quy chế Sàn GDTMĐT | Tuyên bố từ chối bảo đảm | Liên hệ | Tuyển dụng | Sitemap

MuaBanNhaDat © 2007 - 2015. Ghi rõ nguồn "MuaBanNhaDat.vn" khi phát hành lại thông tin từ website này.
CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ QUẢNG CÁO VÀ TRUYỀN THÔNG CHÂU Á
Số giấy phép kinh doanh: 0308967985, Nơi cấp: Sở Kế hoạch và Đầu tư Tp. Hồ Chí Minh. Ngày cấp: 10/6/2009
Địa chỉ: Lầu 3 Tòa nhà Copac, Số 12, Tôn Đản, Phường 13, Quận 4, TP.HCM

Technology powered by   - Copyright ©2016 by Ringier Vietnam