Huế cấm cho thuê nhà công vụ

(Thứ Ba, 31/07/2007 | 00:00)
UBND tỉnh Thừa Thiên - Huế vừa ban hành quy định tạm thời về quản lý và sử dụng nhà ở công vụ trên địa bàn tỉnh. Theo đó, người thuê nhà ở công vụ phải sử dụng nhà đúng mục đích, trả cho cơ quan quản lý khi không còn thuộc đối tượng ở nhà công vụ, phải trả tiền thuê nhà hằng tháng theo hợp đồng và các khoản kinh phí khác. Thừa Thiên - Huế cũng nghiêm cấm việc cầm cố, trao đổi, mua bán, cho thuê lại và chuyển nhượng dưới mọi hình thức cũng
Huế cấm cho thuê nhà công vụ
Huế cấm cho thuê nhà công vụ

UBND tỉnh Thừa Thiên - Huế vừa ban hành quy định tạm thời về quản lý và sử dụng nhà ở công vụ trên địa bàn tỉnh. Theo đó, người thuê nhà ở công vụ phải sử dụng nhà đúng mục đích, trả cho cơ quan quản lý khi không còn thuộc đối tượng ở nhà công vụ, phải trả tiền thuê nhà hằng tháng theo hợp đồng và các khoản kinh phí khác.

Thừa Thiên - Huế cũng nghiêm cấm việc cầm cố, trao đổi, mua bán, cho thuê lại và chuyển nhượng dưới mọi hình thức cũng như tự ý cơi nới, thay đổi thiết kế, cấu trúc xây dựng của ngôi nhà khi chưa được cơ quan có thẩm quyền chấp thuận bằng văn bản.

UBND tỉnh cũng sẽ thu hồi nhà khi hết hạn hợp đồng thuê nhà mà không được gia hạn hoặc người thuê không còn làm việc ở các cơ quan Đảng, nhà nước, tổ chức chính trị - xã hội, hết tiêu chuẩn thuê, nghỉ hưu, được giao đất làm nhà ở, được bố trí thuê nhà thuộc sở hữu nhà nước, có nhà ở tại nơi công tác.

Bài viết bạn quan tâm


Sol Villas, Khu biệt thự compound cao cấp đang được “săn lùng” Sol Villas, Khu biệt thự compound cao cấp đang được “săn lùng”
Tuy mới có mặt trên thị trường bất động sản từ đầu quý II/2018 nhưng Khu biệt thự compound cao cấp Sol Villas (Quận 2, TP.HCM) đã nhanh chóng được giới thượng lưu “săn lùng” bởi nhiều ưu điểm vượt trội của mình.
Nỗi khổ chỉ có nhà trong ngõ hẻm mới thấu Nỗi khổ chỉ có nhà trong ngõ hẻm mới thấu
“Lúc mua thì chỉ nghĩ có được cái nhà mặt đất là tốt rồi, lại còn ở ngay quận trung tâm thì không còn gì để chê, nhưng về ở rồi thì phát ốm. Ngõ nhỏ hai xe máy tránh nhau thì một bên phải đứng im, nghiêng xe mới xong. Nhà lúc nào cũng tối như hũ nút, bí bách vô cùng”, anh Ngọc than thở.
Suýt mất tiền oan vì mua nhà phố xây sẵn Suýt mất tiền oan vì mua nhà phố xây sẵn
“Nếu không nhờ anh bạn kinh nghiệm trong nghề thì có lẽ tôi đã mất tiền oan trong lần đầu mua nhà Sài Gòn.”. Câu chuyện của anh Trần Hiếu (42 tuổi, Gia Lai) dưới đây phản ánh một thực trạng nhức nhối khi nhiều người mua nhà bị lừa bởi những tay buôn chuyên nghiệp.

THEO PHONG THỦYBĐS-TP.Hồ Chí Minh

Nhận bản tin mới nhất

Về MuaBanNhaDat | Nhận bản tin | FAQ | Điều khoản thỏa thuận | Bản quyền | Quy chế Sàn GDTMĐT | Tuyên bố từ chối bảo đảm | Liên hệ | Tuyển dụng | Sitemap

MuaBanNhaDat © 2007 - 2015. Ghi rõ nguồn "MuaBanNhaDat.vn" khi phát hành lại thông tin từ website này.
CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ QUẢNG CÁO VÀ TRUYỀN THÔNG CHÂU Á
Số giấy phép kinh doanh: 0308967985, Nơi cấp: Sở Kế hoạch và Đầu tư Tp. Hồ Chí Minh. Ngày cấp: 10/6/2009
Địa chỉ: Lầu 3 Tòa nhà Copac, Số 12, Tôn Đản, Phường 13, Quận 4, TP.HCM

Technology powered by   - Copyright ©2016 by Ringier Vietnam