Huế cấm cho thuê nhà công vụ

(Thứ Ba, 31/07/2007 | 00:00)
UBND tỉnh Thừa Thiên - Huế vừa ban hành quy định tạm thời về quản lý và sử dụng nhà ở công vụ trên địa bàn tỉnh. Theo đó, người thuê nhà ở công vụ phải sử dụng nhà đúng mục đích, trả cho cơ quan quản lý khi không còn thuộc đối tượng ở nhà công vụ, phải trả tiền thuê nhà hằng tháng theo hợp đồng và các khoản kinh phí khác. Thừa Thiên - Huế cũng nghiêm cấm việc cầm cố, trao đổi, mua bán, cho thuê lại và chuyển nhượng dưới mọi hình thức cũng
Huế cấm cho thuê nhà công vụ
Huế cấm cho thuê nhà công vụ

UBND tỉnh Thừa Thiên - Huế vừa ban hành quy định tạm thời về quản lý và sử dụng nhà ở công vụ trên địa bàn tỉnh. Theo đó, người thuê nhà ở công vụ phải sử dụng nhà đúng mục đích, trả cho cơ quan quản lý khi không còn thuộc đối tượng ở nhà công vụ, phải trả tiền thuê nhà hằng tháng theo hợp đồng và các khoản kinh phí khác.

Thừa Thiên - Huế cũng nghiêm cấm việc cầm cố, trao đổi, mua bán, cho thuê lại và chuyển nhượng dưới mọi hình thức cũng như tự ý cơi nới, thay đổi thiết kế, cấu trúc xây dựng của ngôi nhà khi chưa được cơ quan có thẩm quyền chấp thuận bằng văn bản.

UBND tỉnh cũng sẽ thu hồi nhà khi hết hạn hợp đồng thuê nhà mà không được gia hạn hoặc người thuê không còn làm việc ở các cơ quan Đảng, nhà nước, tổ chức chính trị - xã hội, hết tiêu chuẩn thuê, nghỉ hưu, được giao đất làm nhà ở, được bố trí thuê nhà thuộc sở hữu nhà nước, có nhà ở tại nơi công tác.

Bài viết bạn quan tâm


Thí điểm tuyến phố văn minh: “Đồng bộ” 200 cột thép Thí điểm tuyến phố văn minh: “Đồng bộ” 200 cột thép
Hà Nội vừa thực hiện đề án tuyến phố văn minh tại đường Đình Thôn (Nam Từ Liêm). 200 cột thép với kích thước đồng bộ, sơn đỏ đã được dựng lên ở tuyến đường này.
Giải quyết quyền lợi của người dân Thủ Thiêm trước tết Giải quyết quyền lợi của người dân Thủ Thiêm trước tết
Lãnh đạo TP.HCM chia sẻ trong buổi gặp mặt sẽ cố gắng giải quyết quyền lợi của người dân Thủ Thiêm trước tết. Các cấp lãnh đạo cũng chia sẻ mong bà con tha thứ cho vấn đề Thủ Thiêm những năm qua.
Khu tái định cư ở Quảng Ngãi: Chưa kịp ở đã hư Khu tái định cư ở Quảng Ngãi: Chưa kịp ở đã hư
Khu định cư Nước Y tại Quãng Ngãi đang khiến người dân lo ngại vì chưa đưa vào sử dụng đã có dấu hiệu hư hỏng. Các cơ quan chức năng phải ra thông báo, khi nào công trình đảm bảo an toàn cho người dân thì mới được đưa vào sử dụng.

THEO PHONG THỦYBĐS-TP.Hồ Chí Minh

Nhận bản tin mới nhất

Về MuaBanNhaDat | Nhận bản tin | FAQ | Điều khoản thỏa thuận | Bản quyền | Quy chế Sàn GDTMĐT | Tuyên bố từ chối bảo đảm | Liên hệ | Tuyển dụng | Sitemap

MuaBanNhaDat © 2007 - 2015. Ghi rõ nguồn "MuaBanNhaDat.vn" khi phát hành lại thông tin từ website này.
CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ QUẢNG CÁO VÀ TRUYỀN THÔNG CHÂU Á
Số giấy phép kinh doanh: 0308967985, Nơi cấp: Sở Kế hoạch và Đầu tư Tp. Hồ Chí Minh. Ngày cấp: 10/6/2009
Địa chỉ: Lầu 3 Tòa nhà Copac, Số 12, Tôn Đản, Phường 13, Quận 4, TP.HCM

Technology powered by   - Copyright ©2016 by Ringier Vietnam