HQC đầu tư khoảng 1.500 tỷ vào khu phi thuế quan Định An

(Thứ Sáu, 21/10/2011 | 10:32)
CTCP Tư vấn thương mại dịch vụ địa ốc Hoàng Quân (HQC) vừa được UBND tỉnh Trà Vinh chấp thuận làm chủ đầu tư khu phi thuế quan, có diện tích 500 héc – ta, nằm trong Khu kinh tế Định An (huyện Trà Cú và huyện Duyên Hải, tỉnh Trà Vinh).
HQC đầu tư khoảng 1.500 tỷ vào khu phi thuế quan Định An
HQC đầu tư khoảng 1.500 tỷ vào khu phi thuế quan Định An

hqc dau tu khoang 1.500 ty vao khu phi thue quan dinh an

Ông Nguyễn Anh Tuấn, Chủ tịch HĐQT HQC cho biết, đầu năm 2012, HQC sẽ chính thức khởi công dự án này và dự kiến đến 2015 sẽ hoàn thành và chính thức đưa vào hoạt động. Tổng vốn đầu tư dự kiến cho dự án này khoảng 1.500 tỷ đồng.

Ông Tuấn cũng cho biết, với lợi thế là chủ đầu tư của các KCN như KCN Cảng Bình Minh (Vĩnh Long); KCN Hàm Kiệm 1 (Bình Thuận), HQC sẽ tích lũy kinh nghiệm để xây dựng khu phi thuế quan Định An thành một điểm đến hấp dẫn cho các nhà đầu tư trong và ngoài nước.

Được biết, Khu kinh tế Định An vừa được Thủ tướng Chính phủ phê duyệt đồ án quy hoạch chung xây dựng đến năm 2030 với tổng diện tích 39.020 héc ta. Đây là Khu kinh tế có vị trí khá thuận lợi, nằm trên đầu mối giao thông liên vùng như Quốc lộ 53, quốc lộ 54, tuyến đường bộ ven biển và là động lực cho sự phát triển của các tỉnh đồng bằng sông Cửu Long.

Bài viết bạn quan tâm


Xây nhà trái phép vẫn được cấp sổ đỏ? Xây nhà trái phép vẫn được cấp sổ đỏ?
Theo quy định mới từ Thông tư 03 năm 2018 hướng dẫn Nghị định 139, các trường hợp sai so với giấy phép xây dựng nhưng phù hợp quy hoạch vẫn sẽ được hoàn công cấp sổ đỏ cho người dân. Nhờ đó, rất nhiều trường hợp xây nhà ở riêng lẻ không phải đóng tiền phạt và thoát tình trạng “treo” sổ đỏ.
Đất Phú Quốc đóng băng, nhà đầu tư chuyển hướng về Hà Tiên Đất Phú Quốc đóng băng, nhà đầu tư chuyển hướng về Hà Tiên
Sau một thời gian bùng nổ cơn sốt đất, thị trường bất động sản huyện đảo Phú Quốc im ắng trở lại vì buộc phải tạm dừng các hoạt đông phân lô, tách thửa 500m2. Một số nhà đầu tư phân thành lô từ nửa công trở lên để rao bán, một số chuyển hướng chuyển hướng về Hà Tiên.
1.176 khu đất công tại TP.HCM do ai nắm giữ? 1.176 khu đất công tại TP.HCM do ai nắm giữ?
Ngày 29/05, Sở Tài nguyên và Môi trường (TN&MT) TP.HCM đã báo cáo với đoàn đại biểu HĐND thành phố về tình hình quản lý sử dụng nhà, đất công trên địa bàn. Trong đó, đáng chú ý nhất là thông tin hiện có hơn 1.000 khu đất công đang được 17 công ty nhà nước nắm giữ.

THEO PHONG THỦYBĐS-TP.Hồ Chí Minh

Nhận bản tin mới nhất

Về MuaBanNhaDat | Nhận bản tin | FAQ | Điều khoản thỏa thuận | Bản quyền | Quy chế Sàn GDTMĐT | Tuyên bố từ chối bảo đảm | Liên hệ | Tuyển dụng | Sitemap

MuaBanNhaDat © 2007 - 2015. Ghi rõ nguồn "MuaBanNhaDat.vn" khi phát hành lại thông tin từ website này.
CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ QUẢNG CÁO VÀ TRUYỀN THÔNG CHÂU Á
Số giấy phép kinh doanh: 0308967985, Nơi cấp: Sở Kế hoạch và Đầu tư Tp. Hồ Chí Minh. Ngày cấp: 10/6/2009
Địa chỉ: Lầu 3 Tòa nhà Copac, Số 12, Tôn Đản, Phường 13, Quận 4, TP.HCM

Technology powered by   - Copyright ©2016 by Ringier Vietnam