HQC bán hơn 1.700 căn hộ cho chiến sỹ Bộ Công an

(Thứ Năm, 25/07/2013 | 13:45)
CTCP Tư vấn thương mại dịch vụ địa ốc Hoàng Quân (HQC) vừa cho biết sẽ bán toàn bộ 1.735 căn hộ Dự án HQC Plaza cho cán bộ, chiến sỹ thuộc Bộ Công an với giá từ 11,8 - 12,9 triệu đồng/m2.
HQC bán hơn 1.700 căn hộ cho chiến sỹ Bộ Công an
HQC bán hơn 1.700 căn hộ cho chiến sỹ Bộ Công an

hqc ban hon 1.700 can ho cho chien sy bo cong an
Phối cảnh dự án

HQC cũng cho biết, BIDV sẽ tài trợ vốn cho dự án từ nguốn tín dụng ưu đãi 30.000 tỷ đồng và cho khách hàng là cán bộ chiến sỹ thuộc Bộ Công an vay đến 80% giá trị căn hộ với lãi suất tối đa 6%/năm trong thời hạn 10 năm.

HQC Plaza nằm ngay mặt tiền đường Nguyễn Văn Linh thuộc phường 7, quận 8, TP.HCM, có vị trí đắc địa trong tổng thể khu quy hoạch Nam Sài Gòn. Theo thiết kế, HQC Plaza gồm 4 block cao từ 23 - 24 tầng với tổng số căn hộ là 1.735, diện tích điển hình là 56m2, 62m2, 68m2.


Hiện dự án đã hoàn chỉnh hồ sơ pháp lý, hoàn tất việc nộp tiền sử dụng đất và tạo quỹ đất sạch. Dự kiến, dự án sẽ khởi công trong quý III tới.

Bài viết bạn quan tâm


Công trình chống ngập TP HCM: “Càng chống càng ngập” Công trình chống ngập TP HCM: “Càng chống càng ngập”
TP HCM đã đầu tư hàng chục nghìn tỷ đồng để làm các công trình chống ngập, nhưng mới chỉ đầu mùa mưa, nhiều tuyến đường lớn của thành phố nước đã ngập đến yên xe. Người dân liên tục phải chịu cảnh “sống chung với lũ”, vậy trách nhiệm này thuộc về ai?
Quy hoạch đất công sao lại để tư nhân trục lợi? Quy hoạch đất công sao lại để tư nhân trục lợi?
Có đến hàng trăm khu đất công ở TPHCM đang bị các doanh nghiệp lớn nhỏ thay phiên “xẻ thịt” và cho thuê lại, kiếm lời hàng tỷ đồng. Số còn lại hoặc bị bỏ hoang, hoặc bị sử dụng sai mục đích. Vậy, quy hoạch đất công đang làm gì?
Giảm thời hạn ưu đãi thuế thu nhập doanh nghiệp tại các đặc khu Giảm thời hạn ưu đãi thuế thu nhập doanh nghiệp tại các đặc khu
Trong báo cáo góp ý về Dự thảo Luật Đặc khu, nhiều đại biểu Quốc hội cho rằng, để thu hút đầu tư thì các chính sách ưu đãi về thuế tại đặc khu cần bảo đảm tính vượt trội so với trong nước và cạnh tranh quốc tế. Đồng thời, không ảnh hưởng tới thu ngân sách nhà nước.

THEO PHONG THỦYBĐS-TP.Hồ Chí Minh

Nhận bản tin mới nhất

Về MuaBanNhaDat | Nhận bản tin | FAQ | Điều khoản thỏa thuận | Bản quyền | Quy chế Sàn GDTMĐT | Tuyên bố từ chối bảo đảm | Liên hệ | Tuyển dụng | Sitemap

MuaBanNhaDat © 2007 - 2015. Ghi rõ nguồn "MuaBanNhaDat.vn" khi phát hành lại thông tin từ website này.
CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ QUẢNG CÁO VÀ TRUYỀN THÔNG CHÂU Á
Số giấy phép kinh doanh: 0308967985, Nơi cấp: Sở Kế hoạch và Đầu tư Tp. Hồ Chí Minh. Ngày cấp: 10/6/2009
Địa chỉ: Lầu 3 Tòa nhà Copac, Số 12, Tôn Đản, Phường 13, Quận 4, TP.HCM

Technology powered by   - Copyright ©2016 by Ringier Vietnam