Hội thảo Tìm vốn cho thị trường Bất động sản

(Thứ Tư, 28/03/2012 | 17:23)
Theo tin từ Tập đoàn FLC, sáng 30/3/2012 tại số 5 Lê Đức Thọ, Mỹ Đình, Hà Nội Tập đoàn FLC sẽ tổ chức Hội thảo "Tìm vốn cho thị trường Bất động sản"
Hội thảo Tìm vốn cho thị trường Bất động sản
Hội thảo Tìm vốn cho thị trường Bất động sản


Nội dung Hội thảo sẽ đề cập tới nhiều vấn đề quan trọng liên quan tới sự phát triển của Thị trường BĐS hiện nay như nguyên nhân nào khiến thị trường bất động sản trầm lắng, tâm lý của nhà đầu tư, phân tích các phân khúc của thị trường BĐS..., từ đó đưa ra những dự đoán và phân tích những diễn biến của thị trường, đồng thời có những định hướng đầu tư năm 2012.

Hội thảo có sự tham gia của GS. TS Đặng Hùng Võ – Nguyên Thứ trưởng Bộ Tài nguyên và Môi trường; PGS. TS Nguyễn Thị Mùi – Hiệu trưởng Trường Nhân lực Ngân hàng TMCP Công thương (Vietinbank), nguyên Thành viên Hội đồng tư vấn Chính sách tiền tệ Quốc gia; Ông Ulf Bieler – Trưởng bộ phận Dịch vụ quản lý Bất động sản, Công ty CBRE Việt Nam... cùng nhiều nhà đầu tư quan tâm tới thị trường BĐS. Đây là cơ hội để các nhà đầu tư BĐS có thể tìm hiểu thêm nhiều thông tin về xu hướng phát triển của thị trường BĐS.

Bài viết bạn quan tâm


Tổng hợp những căn hộ 1 tỷ tại quận 12 Tổng hợp những căn hộ 1 tỷ tại quận 12
Hiện nay, quỹ đất tại nội thành luôn khan hiếm, mức phí sinh hoạt thường ngày và tỷ lệ ô nhiễm ngày càng tăng. Vì thế, việc sở hữu bất động sản ở khu vực không quá xa trung tâm gần như là lựa chọn tối ưu về mặt giá lẫn không gian sống cho những người có mức thu nhập trung bình – khá.
Quận 10 sẽ có 2 phố chuyên doanh làm thương hiệu Quận 10 sẽ có 2 phố chuyên doanh làm thương hiệu
Vừa qua, Chủ tịch UBND TP.HCM Nguyễn Thành Phong cùng tổ công tác đã có buổi làm việc với UBND quận 10 để duyệt kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội của quận trong năm 2018.
Đất nền tiếp tục là kênh đầu tư đắt giá nhất năm 2018 Đất nền tiếp tục là kênh đầu tư đắt giá nhất năm 2018
Trong báo cáo triển vọng đầu tư bất động sản Việt Nam 2018 vừa được công bố, CBRE khẳng định đất nền tiếp tục được nhà đầu tư coi là kênh đầu tư nhiều triển vọng trong năm 2018.

THEO PHONG THỦYBĐS-TP.Hồ Chí Minh

Nhận bản tin mới nhất

Về MuaBanNhaDat | Nhận bản tin | FAQ | Điều khoản thỏa thuận | Bản quyền | Quy chế Sàn GDTMĐT | Tuyên bố từ chối bảo đảm | Liên hệ | Tuyển dụng | Sitemap

MuaBanNhaDat © 2007 - 2015. Ghi rõ nguồn "MuaBanNhaDat.vn" khi phát hành lại thông tin từ website này.
CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ QUẢNG CÁO VÀ TRUYỀN THÔNG CHÂU Á
Số giấy phép kinh doanh: 0308967985, Nơi cấp: Sở Kế hoạch và Đầu tư Tp. Hồ Chí Minh. Ngày cấp: 10/6/2009
Địa chỉ: Lầu 3 Tòa nhà Copac, Số 12, Tôn Đản, Phường 13, Quận 4, TP.HCM

Technology powered by   - Copyright ©2016 by Ringier Vietnam